Liên hệ với chúng tôi

Top News

THE MELODY OF HAIR FASHION tạo bước đột phá chinh phục thị trường tóc Việt


Đã đăng lúc

Ngày 10/7 tại Hà Nội, GBC Group một lần nữa tổ chức thành công 𝗧𝗛𝗘 𝗠𝗘𝗟𝗢𝗗𝗬 𝗢𝗙 𝗛𝗔𝗜𝗥 𝗙𝗔𝗦𝗛𝗜𝗢𝗡 chào đón các chuyên gia từ học viện Cha Hong Hàn Quốc trở lại nước ta. Buổi đào tạo quy tụ gần 200 Nhà tạo mẫu hàng đầu miền Bắc hứa hẹn khuấy động thị trường tóc Việt trong thời gian sắp tới với những kiểu tóc cắt uốn thịnh hành cùng những chia sẻ hữu ích của bà Cha Hong về kiến thức marketing và Quản trị kinh doanh trong Salon.

Trước đó, tại 2 khóa đào tạo Cắt uốn xu hướng hợp tác cùng công ty GBC Group, Học viện Cha Hong đã gây ấn tượng mạnh mẽ với giới làm đẹp tại Việt Nam. Đây là nơi khởi nguồn của những kiểu tóc thịnh hành, tạo nên xu hướng không chỉ ở xứ sở kim chi mà còn có sức ảnh hưởng tới khu vực châu Á và trên toàn thế giới.

Bà Lê Thu Hiền – Phó Giám đốc GBC Group gửi lời cảm ơn đến Học viện Cha Hong cùng các khách mời đã dành sự tin tưởng cho thương hiệu Paimore trong các khóa học gần đây.

Trở lại Việt Nam lần này, 𝗧𝗛𝗘 𝗠𝗘𝗟𝗢𝗗𝗬 𝗢𝗙 𝗛𝗔𝗜𝗥 𝗙𝗔𝗦𝗛𝗜𝗢𝗡 đích thân được dẫn dắt bởi Ms. Cha Hong cùng 3 chuyên gia cao cấp đào tạo với những nội dung chưa từng có. Mở đầu buổi đào tạo là câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của Cha Hong, một câu chuyện thành công truyền cảm hứng cho bất kỳ Nhà tạo mẫu tóc nào không chỉ ở Hàn Quốc: Xuất phát điểm từ một nhân viên bán thời gian trong một tiệm tóc nhỏ của dì mình, trở thành một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng hàng đầu thế giới, sở hữu chuỗi Salon nổi tiếng và một học viện tóc không ngừng sáng tạo nên xu hướng của châu Á và thế giới. Những bí quyết kinh doanh và marketing được Ms.Cha Hong đầy ấn tượng.

Bà Cha Hong chia sẻ những kiến thức về marketing và quản trị kinh doanh phát triển Salon.

Ms. Cha Hong – Chủ sở hữu chuỗi hệ thống gồm: Chahong Academy, Chahong Ardor, Chahong Room và Chahong Cosmetic.

Cùng với đó, Khoá đào tạo mang đến 03 mẫu thiết kế cắt và uốn xu hướng mới mang tên Wind Perm, Gureum Perm, Sleek Perm và 01 mẫu tạo kiểu Jelly Perm được thực hiện bởi các chuyên gia Kim Sang Huyn, Jung Jin Hee, Lee Chae Li và Hwang Yunjin. Buổi đào tạo được nhận xét là vô cùng dễ hiểu, các kiểu tóc dễ thực hiện, và dễ chăm sóc tại nhà.

Trọn vẹn sự kiện kỳ này, trong không khí phấn khởi, Giám đốc điều hành của công ty GBC Group – ông Phan Văn Đỉnh, đã thông báo về việc phân phối độc quyền sản phẩm dòng thương hiệu Cha Hong tại Việt Nam. Điều này không chỉ là một bước đột phá, mà còn là mở đầu cho một cơ hội hợp tác mới mở ra, đưa Việt Nam tiến gần hơn đến các xu hướng làm tóc chuẩn Hàn.

GBC Group trở thành đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Cha Hong tại Việt Nam

Ông Phan Văn Đỉnh chia sẻ về sự hợp tác cùng Học viện Cha Hong, hy vọng đem đến cho các Nhà tạo mẫu Việt những dòng sản phẩm chất lượng, lành tính, nắm bắt xu hướng tóc trên toàn thế giới.

Cảm nhận của khách mời về khóa đào tạo

NTM Vân Bonjour chia sẻ: “Buổi chia sẻ đã truyền cảm hứng không chỉ cho tôi mà tất cả các NTM Việt. Cô Cha Hong đã chia sẻ toàn bộ về quá trình phát triển từ lúc khởi nghiệp đến bây giờ, đó là một bài học đáng để các Nhà tạo mẫu tóc trong nước học hỏi và phát triển
NTM Kim Loan chia sẻ: “Buổi chia sẻ gây ấn tượng với những kiến thức về quản trị và phát triển những mô hình chuỗi salon chuyên nghiệp. Những kiến thức đó vô cùng tuyệt vời và thú vị giúp các khách mời biết cách vận hành salon của mình ngày một tốt hơn. Hy vọng trong những khóa đào tạo tiếp theo, Cha Hong sẽ mang đến Việt Nam nhiều kiến thức bổ ích hơn nữa không chỉ về chuyên môn và còn về quy trình vận hành và hoạt động của salon.
NTM Tuấn Hair đến từ Tuấn Hair Studio chia sẻ: “Buổi đào tạo vô cùng nhiều kiến thức, truyền cảm hứng cho các Nhà tạo mẫu đang tìm kiếm những phương thức quản lý và vận hành salon tốt nhất. Bên cạnh đó, các mẫu tóc Cha Hong mang đến cũng vô cùng ứng dụng và được nhiều bạn trẻ tại Việt Nam ưa thích.
NTM Đào Thùy Phương đến từ Salon Minh Phương: “Đây là buổi đào tạo vô cùng thú vị. Cô Cha Hong chia sẻ rất tâm huyết về tất cả quá trình làm nghề mà cô đã từng trải qua và những hoạt động cô đang làm vô cùng tuyệt vời. Điều đặc biệt ở khóa học đó là, cô Cha Hong luôn đề cập đến vấn đề làm sao để dung hòa được người làm dịch vụ và mong muốn của khách hàng. Cùng với đó, tôi cảm thấy ấn tượng với cô vì cô chia sẻ rất tâm huyết với nghề, tôn trọng với nghề làm đẹp.

Sự kiện sẽ tiếp tục được tổ chức vào ngày 12/07/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy đón chờ những hoạt động tiếp theo của 𝗧𝗛𝗘 𝗠𝗘𝗟𝗢𝗗𝗬 𝗢𝗙 𝗛𝗔𝗜𝗥 𝗙𝗔𝗦𝗛𝗜𝗢𝗡 cùng Hairworld nhé!

Trending