Liên hệ với chúng tôi

Top News

THE MELODY OF HAIRSHOW – Câu chuyện kiến tạo vẻ đẹp bền vững 


Đã đăng lúc

Ngày 12/7 tại The Pavilion Hồ Chí Minh,Công ty TNHH Sáng Tạo Vẻ Đẹp Toàn Cầu ( GBC Group) một lần nữa tổ chức thành công 𝗧𝗛𝗘 𝗠𝗘𝗟𝗢𝗗𝗬 𝗢𝗙 𝗛𝗔𝗜𝗥 𝗙𝗔𝗦𝗛𝗜𝗢𝗡 sau sự thành công của Seminar tại miền Bắc. Buổi đào tạo nhận được sự tham gia đông đảo của các nhà tạo mẫu hàng đầu miền Nam với mong muốn tiếp thu, học hỏi xu hướng với những kiểu tóc cắt uốn thịnh hành cùng những chia sẻ hữu ích của bà Chahong về kiến thức Marketing và Quản trị kinh doanh trong Salon – chìa khóa làm nên thành công của thương hiệu Chahong tại Hàn Quốc. 

Ngày 12/7 tại The Pavilion Hồ Chí Minh,Công ty TNHH Sáng Tạo Vẻ Đẹp Toàn Cầu ( GBC Group) một lần nữa tổ chức thành công 𝗧𝗛𝗘 𝗠𝗘𝗟𝗢𝗗𝗬 𝗢𝗙 𝗛𝗔𝗜𝗥 𝗙𝗔𝗦𝗛𝗜𝗢𝗡 sau sự thành công của Seminar tại miền Bắc. Buổi đào tạo nhận được sự tham gia đông đảo của các nhà tạo mẫu hàng đầu miền Nam với mong muốn tiếp thu, học hỏi xu hướng với những kiểu tóc cắt uốn thịnh hành cùng những chia sẻ hữu ích của bà Chahong về kiến thức Marketing và Quản trị kinh doanh trong Salon – chìa khóa làm nên thành công của thương hiệu Chahong tại Hàn Quốc. 

Đến với 𝗧𝗛𝗘 𝗠𝗘𝗟𝗢𝗗𝗬 𝗢𝗙 𝗛𝗔𝗜𝗥 𝗙𝗔𝗦𝗛𝗜𝗢𝗡, GBC Group với sự đồng hành của Học viện Chahong tiếp tục mang đến những kiến thức và kỹ thuật đầy ấn tượng cho các nhà tạo mẫu khu vực Miền Nam. Nhờ sự tương đồng của văn hóa khu vực châu Á, những kiểu tóc thịnh hành ở xứ sở kim chi hứa hẹn sẽ có sức lan tỏa lớn và ảnh hưởng mạnh mẽ vào xu hướng tóc Việt Nam trong thời gian sắp tới. 

Bà Lê Thu Hiền – Phó Giám đốc GBC Group gửi lời cảm ơn đến Học viện Chahong cùng các khách mời đã dành sự tin tưởng cho GBC Group trong các khóa học gần đây.

Mở đầu 𝗧𝗛𝗘 𝗠𝗘𝗟𝗢𝗗𝗬 𝗢𝗙 𝗛𝗔𝗜𝗥 𝗙𝗔𝗦𝗛𝗜𝗢𝗡 khu vực miền Nam, đại diện đơn vị tổ chức thuộc Công ty TNHH Sáng Tạo Vẻ Đẹp Toàn Cầu (GBC Group) đã bày tỏ mong muốn được mang đến cho ngành tóc Việt Nam một làn gió mới và những cơ hội đầy triển vọng. Sự xuất hiện của Nhà tạo mẫu Chahong – một trong những người có tầm ảnh hướng tới xu hướng thời trang tóc châu Á sẽ là cột mốc đánh dấu sự hợp tác quan trọng giữa Học viện Chahong và Việt Nam. 

Buổi đào tạo gây ấn tượng bởi câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của Cha Hong cùng sự phát triển cũng như định hướng mà Học viện Chahong theo đuổi. Bà Cha Hong có xuất phát điểm từ một nhân viên bán thời gian trong một tiệm tóc nhỏ của dì mình, sau này, nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ mà trở thành một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng, sở hữu chuỗi Salon thành công và một học viện tóc đi tiên phong trong xu hướng tóc châu Á và thế giới. 

Ms. Cha Hong – Chủ sở hữu chuỗi hệ thống gồm: Chahong Academy, Chahong Ardor, Chahong Room và Chahong Cosmetic.

Bà Cha Hong chia sẻ rằng bản thân luôn tâm niệm việc theo đuổi sứ mệnh tạo ra vẻ đẹp bền vững cho khách hàng. Tâm niệm này được bà áp dụng vào triết lý kinh doanh tại chuỗi salon cũng như đào tạo tại Học viện. Khách hàng sau khi trở về tại salon sẽ giữ được vẻ đẹp lâu dài và Chahong vì thế sẽ là điểm đến uy tín để gửi gắm trải nghiệm. Trong tương lai, thương hiệu Chahong cũng sẽ tiếp nối sứ mệnh và trở thành sản phẩm có khả năng lưu giữ vẻ đẹp bền vững cho người sử dụng. 

Các sản phẩm được sử dụng tại buổi đào tạo hoàn toàn đến từ thương hiệu Chahong

Cùng với đó, Khoá đào tạo mang đến 03 mẫu thiết kế cắt và uốn xu hướng mới mang tên Wind Perm, Gureum Perm, Sleek Perm và 01 mẫu tạo kiểu Jelly Perm được thực hiện bởi các chuyên gia Kim Sang Hyun, Jung Jin Hee, Lee Chae Li và Hwang Yunjin. Các chuyên gia còn mang đến các kỹ thuật cũng như chỉ ra những lỗi sai dễ mắc phải nhằm bổ sung kiến thức cho người tham gia. 

 

 

Các kiểu tóc được các chuyên gia hướng dẫn cực kỳ dễ hiểu

Các NTM có cơ hội tương tác trực tiếp với chuyên gia

Trọn vẹn sự kiện kỳ này, trong không khí phấn khởi, Giám đốc điều hành của công ty GBC Group – ông Phan Văn Đỉnh tiếp tục thông báo đến các nhà tạo mẫu miền Nam về việc phân phối độc quyền sản phẩm dòng thương hiệu Chahong tại Việt Nam. 

Ông Phan Văn Đỉnh chia sẻ về sự hợp tác cùng Học viện Chahong, hy vọng đem đến cho các Nhà tạo mẫu Việt những dòng sản phẩm chất lượng, lành tính, nắm bắt xu hướng tóc trên toàn thế giới.

Trả lời với báo chí, Giám đốc nghệ thuật toàn cầu – Ms. Chahong chia sẻ rằng bản thân cảm thấy rất vinh dự khi đến tham dự seminar tại Việt Nam, ngoài ra bà cũng chia sẻ thêm “Đây cũng là dịp quan trọng để tôi có thể lan tỏa những xu hướng tóc của Hàn Quốc đến với Việt Nam” . Khi được hỏi thêm về lý do chọn GBC Group làm đơn vị hợp tác, bà Chahong trả lời: “Bản thân tôi tuy là người nắm rõ thị trường Hàn Quốc nhưng để đưa được sản phẩm của thương hiệu Chahong đến Việt Nam thì cần có một đơn vị hiểu biết sâu sắc về thị trường và đó là GBC Group. Tôi cũng kỳ vọng nhiều về sự hợp tác lâu dài với các NTM Việt Nam để tạo ra nhiều xu hướng mới nhằm mục đích phát triển ngành tóc sau này.” 

Bà Cha Hong trong lần chia sẻ với báo chí

Ngoài ra, chúng ta còn được lắng nghe chia sẻ từ những chuyên gia đến từ Hàn Quốc. Chuyên gia Jung Jin Hee – Giám đốc đào tạo học viện Chahong chia sẻ “Tôi rất háo hức khi được tham gia sự kiện lần này tại Việt Nam. Sự chào đón và nhiệt tình của người Việt khiến tôi cảm thấy biết ơn rất nhiều và tôi cũng rất kỳ vọng về sự hợp tác lâu dài với các NTM Việt Nam”

Chuyên gia Jung Jin Hee – Giám đốc đào tạo học viện Chahong chia sẻ với báo chí

Chuyên gia Kim Sang Huyn – Giám đốc nghệ thuật toàn cầu học viện Chahong cũng chia sẻ “Lịch trình lần này khá bận rộn với chúng tôi tuy nhiên nhờ sự hưởng ứng từ mọi người mà chương trình đã diễn ra suôn sẻ. Lần đầu tiên đến Việt Nam với tôi có khá nhiều điều mới mẻ, tuy nhiên rất tình cờ vì khách hàng của tôi là người Việt và đã kể tôi nghe rất nhiều về đất nước nên bản thân tôi cảm thấy gần gũi vô cùng.”  

Chuyên gia Kim Sang Huyn – Giám đốc nghệ thuật toàn cầu học viện Chahong cũng đã có những chia sẻ gần gũi với báo chí

Sự kết hợp đầy thú vị giữa thương hiệu Chahong và Công ty TNHH Sáng Tạo Vẻ Đẹp Toàn Cầu (GBC Group) trong 𝗧𝗛𝗘 𝗠𝗘𝗟𝗢𝗗𝗬 𝗢𝗙 𝗛𝗔𝗜𝗥 𝗙𝗔𝗦𝗛𝗜𝗢𝗡 đã đem lại cho người tham gia những trải nghiệm bổ ích nhưng không kém phần mãn nhãn. Đây hứa hẹn cũng sẽ là một trong những sự kiện quan trọng của năm đánh dấu bước phát triển ngành tóc Việt 2023. 

Bảo Linh 

 

Trending