Liên hệ với chúng tôi

Trends

The Revolution – Cuộc cách mạng vẻ đẹp của thời đại mới


Đã đăng lúc

Các tín đồ thời trang chắc hẳn đã quen thuộc với màu xanh Very Peri, đây là sắc màu gợi nhắc về làn sóng thời trang Y2K của thập niên 2000. Phong cách Y2K trở lại như một xu hướng thời trang lớn của năm 2022. Phong cách thời trang ưa chuộng những gì rực rỡ đến chói mắt, “kỳ thị” sự bình dị tối giản. Bởi lẽ đó các tone màu của Y2K thường mang sắc neon hay ánh kim bắt mắt. Với màu xanh Very Peri cũng không ngoại lệ, một sắc xanh pha đỏ, khơi gợi thật nhiều cảm xúc hứng khởi. Đây là lần đầu tiên Pantone pha chế nên một sắc màu mới thay vì chọn lựa một mã màu đã có sẵn.

Trên tinh thần đó Hairworld lấy cảm hứng sáng tạo từ công bố của Pantone kết hợp cùng nhà tạo mẫu và ekip sản xuất để làm nên bộ sưu tập The Revolution. Với thông điệp “THAY ĐỔI” “LÀM MỚI” và “TÁI LẬP” chủ đạo xuyên suốt collection thể hiện được sự bùng nổ trở lại của ngành công nghệ tóc nói riêng và ngành làm đẹp nói chung sau một thời kỳ ảm đạm do dịch bệnh Covid-19. 

The Revolution kể câu chuyện về một cô gái của thời tương lai trong khung cảnh minimalism. Trên người mang những phụ kiện hiện đại và đang tạo cho mình một “lát cắt” để thay đổi kiểu tóc mới tái lập lại cuộc sống với thần thái đầy mạnh mẽ và dứt khoát, thoát ra khỏi những chuẩn mực vốn có của sự xinh đẹp. 

Mặc dù ngày nay con người được hỗ trợ bởi rất nhiều công nghệ hiện đại, nhưng điều cốt lõi của việc thay đổi kiểu tóc, thay đổi thần thái, thay đổi con người thì chúng ta vẫn cần đến những bàn tay khéo léo và khối óc của các nhà tạo mẫu, Makeup Artist, stylist,…. Tất cả những cá thể đó đều mong muốn đem đến cho người phụ nữ một vẻ đẹp độc lập, riêng biệt thay vì trở nên “trùng lặp” với mọi người xung quanh.

Producer: Hairworld Dim Trần

Hairdresser: Phạm Đình Khánh Duy

Photographer: Trần Nam

Stylist: Hồng Tung Hoàng

Fashion: ST Fashion – NAYEM

Makeup: Tài Tài

Model: Thanh Thuý, Lưu Ngọc Thu

https://youtu.be/NDKRZSftGsI

Trending