Liên hệ với chúng tôi

Top News

Thí sinh hào hứng trước thềm công bố top 30 thí sinh vòng sơ khảo 1 Art Hair Award Vietnam


Đã đăng lúc

Ngày 2/3 buổi lễ chấm thi và công bố kết quả vòng sơ khảo 1 cuộc thi Art Hair Award Vietnam sẽ chính thức diễn ra với sự xuất hiện của các thí sinh xuất sắc nhất.

Với mong muốn tìm kiếm chân dung vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam đương đại, cuộc thi Art Hair Award Vietnam với chủ đề “ME Style – Smile&Shine” được đánh giá là cuộc thi uy tín, quy tụ dàn ban giám khảo nhiều kinh nghiệm trong nghề, giúp các thí sinh tự tin thể hiện thể hiện vẻ đẹp bản thân. Bằng việc truyền tải thông điệp ý nghĩa tích cực đến phái đẹp, Art Hair Award Vietnam đã nhận được sự quan tâm hàng đầu đến từ giới mộ điệu. Trong hàng trăm hồ sơ thí sinh gửi về, các bạn đều là những bạn trẻ đam mê làm đẹp, đến từ nhiều lĩnh vực trong xã hội. Họ đại diện cho những màu sắc riêng biệt, những vẻ đẹp đa dạng trong xã hội.

Trước thềm công bố kết quả top 30 thí sinh xuất sắc nhất của vòng sơ khảo 1 do Hội đồng đề cử bình chọn, các thí sinh vô cùng hào hứng và phấn khởi, bày tỏ sự cảm ơn với Ban tổ chức cuộc thi và mong đợi sự thể hiện của bản thân sẽ đem đến một kết quả xứng đáng.

Bạn Đinh Thị Diên – SBD: 005 chia sẻ: “Đây là lần đầu em tham gia chương trình do Hairworld tổ chức thì em thấy khá thích thú bởi thông điệp và ý nghĩa của cuộc thi. Vì năm nay có sự xuất hiện của khá nhiều thí sinh tham gia từ nhiều lứa tuổi khác nhau, để mọi người có thể tự tin tỏa sáng ở bản thân mình hơn và khâu tổ chức rất hợp lý không phân biệt tuổi hay ngành nghề nào cả đó là 1 điều em rất thích ở cuộc thi năm nay. Còn về riêng cảm xúc hiện tại em rất vui và lẫn sự hồi hộp khi tham gia cùng anh chị, để chính bản thân em bức phá hơn tự tin hơn khi tiếp xúc với mọi người xung quanh và có sự trải nghiệm để em có thể lan toả đến mọi người nhiều hơn. Bản thân em cũng kỳ vọng rằng có thể lọt top xứng đáng với chính cái điều mà bản thân em đã và đang mong muốn thay đổi từng ngày. Dù là thắng hay thất bại trong cuộc thi thì em vẫn rất ngưỡng mộ cuộc thi vì em đã học rất nhiều điều. Những cái tên em ấn tượng và dự đoán sẽ lọt top 30 đó là Trần Thu Trang (010) – Phùng Thảo Trang (036) – Phạm Nguyễn Anh Hạ (089)”

Bạn Lê Thị Linh Chi – SBD: 064 chia sẻ:”Em cảm thấy công tác hỗ trợ thí sinh của Ban tổ chức năm nay vô cùng tốt. Trước thềm công bố kết quả, cả em hay các bạn thí sinh khác có lẽ đang rất hồi hộp và hy vọng mình sẽ đạt giải sau những sự chuẩn bị kỹ lưỡng của bản thân dành cho cuộc thi. Với chất lượng thí sinh nổi bật, ngang tài ngang sức như năm nay chắc chắn sẽ khiến ban giám khảo vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn.”

Bạn Ngô Trúc Linh – SBD: 004 chia sẻ: “Hiện nay mọi người tiếp xúc với mạng xã hội rất nhiều và dễ dàng ảnh hưởng bởi tiêu chuẩn về vẻ đẹp chung. Điều này vô tình khiến mọi người trở nên mệt mỏi. Em nghĩ khi Art Hair Award đưa ra chủ đề “ME Style – Smile & Shine” thì giúp cho các bạn nữ tự tin hơn rất nhiều. Đó cũng là lý do mà em muốn đồng hành cùng cuộc thi cả những vòng sau nữa”.

Có thể thấy, Art Hair Award đã đem đến cho các thí sinh sự trải nghiệm đầy thú vị, được học hỏi và giao lưu với những chuyên gia hàng đầu đến từ nhiều lĩnh vực trong xã hội.  Hãy cùng đón chờ top các thí sinh xuất sắc nhất của vòng sơ khảo 1 cuộc thi Art Hair Award Vietnam sẽ được công bố và đừng quên theo dõi buổi lễ chấm thi và công bố kết quả vòng sơ khảo 1 cuộc thi Art Hair Award Vietnam vào lúc 19h30 ngày 2/3/2023 trên fanpage Art Hair Award nhé!

Huyền Phùng

Trending