Liên hệ với chúng tôi

Top News

Thí sinh Hoàng Lâm Hưng đại diện Việt Nam tham dự kỳ thi kỹ năng nghề ASEAN lần thứ 13


Đã đăng lúc

Ngày 13 tháng 7 năm 2023, tại Hà Nội, Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam đã thông báo về việc tham dự kỳ thi kỹ năng nghề ASEAN lần thứ 13 bằng nguồn kinh phí xã hội hóa. Sự kiện này đã có sự thống nhất từ Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam cùng các cơ quan liên quan, nhằm đảm bảo chuẩn bị và triển khai hiệu quả việc tham dự kỳ thi này.

Theo thông tin từ Hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam, đã được công bố vào ngày 27 tháng 2 năm 2023 và ngày 17 tháng 3 năm 2023, việc đăng ký thí sinh và chuyên gia tham dự kỳ thi kỹ năng nghề ASEAN lần thứ 13 bằng nguồn kinh phí xã hội hóa đã được tiến hành. Sau quá trình sàng lọc và xét duyệt, danh sách tham dự kỳ thi đã được công bố.

Thí sinh Hoàng Lâm Hưng (thứ 2 từ phải sang)) trong Kỳ thi kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ 12

Danh sách này bao gồm:

  • Thí sinh dự thi: Hoàng Lâm Hưng
  • Chuyên gia chấm thi: NTM Trần Mai Lan – Phó trưởng ban Thiết kế & tạo mẫu tóc phụ trách đào tạo Hội VNBA
  • Phiên dịch: chuyên gia Đào Thùy Phương – Uỷ viên ban Thiết kế & tạo mẫu tóc Hội VNBA

Các chuyên gia sẽ đi cùng với thí sinh Hoàng Lâm Hưng sang Singapore dự thi nghề thiết kế các kiểu tóc của Kỳ thi kỹ năng nghề ASEAN lần thứ 13 vào ngày 20/07/2023. Trên thực tế, việc tham dự kỳ thi này không chỉ là cơ hội để các thí sinh trình diễn kỹ năng nghề của mình mà còn là dịp để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm từ các đồng nghiệp trong khu vực ASEAN. Điều này góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp và nâng cao năng lực cạnh tranh của Việt Nam trong lĩnh vực này.

Hoàng Lâm Hưng và người mẫu trong modul bới tóc dạ hội Kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12

Hy vọng rằng đại diện của Việt Nam sẽ có những thành tích xuất sắc tại Kỳ thi kỹ năng nghề ASEAN lần thứ 13 và mang về nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ ích cho sự phát triển của giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội tại Việt Nam.

Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc tổ chức cuộc họp online cho công tác đào tạo huấn luyện thí sinh Lâm Hưng chuẩn bị tham dự kỳ thi Asean

Cùng theo dõi những hoạt động tiếp theo của thí sinh Hoàng Lâm Hưng trong thời gian sắp tới nhé!

Trending