Liên hệ với chúng tôi

Top News

Thí sinh Hội đồng thi số 3 xuất sắc hoàn thành kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ 12


Đã đăng lúc

Sau khi kết thúc ngày thi thứ nhất với 3 ca thi căng thẳng, các thí sinh dự thi Kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ 12 – Hội đồng thi số 3: Nghề Chăm sóc sắc đẹp, Thiết kế các kiểu tóc và các module của nghề tiếp tục bước vào ngày thi thứ 2 và hoàn thành xuất sắc kỳ thi, tạo ra những tác phẩm nghệ thuật lấy lòng được ban giám khảo và giới chuyên gia.

Sáng ngày 13/7, ngày thi thứ 2 của Kỳ thi kỹ năng nghề Quốc gia tại Hội đồng thi số 3 tiếp tục được diễn ra với hai Module E1: Thiết kế mẫu tóc nam thời trang đường phố đối với nghề Thiết kế các kiểu tóc Module Fantasy với nghề Chăm sóc sắc đẹp. Mặc dù đã trải qua một ngày thi dài trước đó, tuy nhiên các thí sinh vẫn luôn thể hiện được sự nhiệt huyết và sức trẻ, dùng những bàn tay tài hoa của mình để trộn màu tóc, thiết kế tạo kiểu tóc cũng như vẽ những đường nét điêu luyện thể hiện được sự “Fantasy” trong nghề chăm sóc sắc đẹp.

Ngay khi kết thúc phần thi sáng, các thí sinh khép lại buổi thi cuối cùng với 2 Module D1: Thiết kế mẫu tóc nữ thời trang dài bới có màu nhuộm với nghề Thiết kế các kiểu tóc và Module Vẽ móng nghệ thuật đối với nghề Chăm sóc sắc đẹp. Là phần thi cuối cùng trước khi cán đích, các thí sinh đã thể hiện hết 100% khả năng của mình và gây ấn tượng mạnh mẽ bằng các tác phẩm nghệ thuật xuất sắc trước ban giám khảo.

Được biết, phần lớn các thí sinh đều đang ở độ tuổi rất trẻ đến với cuộc thi bằng sự thích thú, khám phá và chinh phục. Các ban giám khảo đều nhận định đây sẽ là kỳ thi vô cùng cân não để chọn được ra các ứng viên xứng đáng với các danh hiệu cao quý nhất.

Công bố các thí sinh đạt giải cho các Module của nghề thiết kế các kiểu tóc và chăm sóc sắc đẹp được diễn ra trực tiếp vào đêm Gala tối cùng ngày và hãy cùng chờ đợi xem ai sẽ là người đạt được vị trí cao nhất trong đêm gala tối ngày 13/7 nhé!

Trending