Liên hệ với chúng tôi

Celebrity Style

Thiết kế đồ bơi mới nhất của Kim Kardashian


Đã đăng lúc

Ngôi sao 41 tuổi Kim Kardashian giới thiệu loạt đồ bơi đầu tiên thuộc thương hiệu Skims Swim do cô sáng lập.

Trên tài khoản Instagram với 292 triệu lượt theo dõi, Kim đăng bộ ảnh cô làm mẫu quảng bá sản phẩm của mình kèm chú thích: ‘Các bạn hỏi, chúng tôi lắng nghe. Skims Swim mở bán vào ngày 18/3’.

Bikini kiểu dáng truyền thống với kích thước nhỏ nhắn giúp bà mẹ bốn con phô diễn đường cong trứ danh.

Bộ sưu tập Skims Swim đầu tiên mang đến 19 thiết kế gồm crop top dài tay, quần short chẽn, áo tắm liền mảnh cut-out gợi cảm…

Kim cho biết cô thiết kế chúng như những miếng lego để khách hàng thoải mái mix-match theo cách riêng của mình. Loạt sản phẩm có kích cỡ từ XXS đến 4X, giá dao động trong khoảng 32 – 108 USD.

Nữ tỷ phú sử dụng 7 màu trơn cho bộ sưu tập, trong đó có những tone dựa theo màu da được nhiều khách hàng của Skims yêu thích, bên cạnh các gam tươi sáng hơn như xanh da trời hay hoa dừa cạn.

Theo thông cáo báo chí, Skims Swim có thể tháp tùng phái đẹp ‘từ ngày đến đêm, xuống bể bơi hay tiệc bên hồ, bãi biển và hơn thế nữa’.

‘Tôi thực sự muốn tạo ra sản phẩm cho mọi vóc dáng. Bạn có thể che đi những điểm mình muốn giấu và làm nổi bật lợi thế’, ngôi sao 8X viết trên Instagram Story.

Theo Business of Fashion, thương hiệu Skims hiện được định giá 3,2 tỷ USD, và đồ bơi đang là danh mục được tìm kiếm nhiều nhất trên trang web của hãng.

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending