Liên hệ với chúng tôi

Top News

Thông báo Lễ chấm thi và công bố kết quả vòng sơ khảo 2 Art Hair Award Vietnam


Đã đăng lúc

Lễ chấm thi và công bố kết quả Vòng Sơ khảo 2 Art Hair Award Vietnam 2023 đã chính thức được ấn định sau 2/3 chặng đường của Art Hair Award 2023 với nhiều cung bậc cảm xúc và biến động đến từ phần tranh tài của tất cả các thí sinh.

Sau một thời gian tranh tài đầy kịch tính, 15 cô gái xuất sắc nhất của Vòng Sơ khảo 2 sẽ chính thức lộ diện tại buổi TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN Lễ chấm thi và công bố kết quả Art Hair Award Vietnam 2023. Đây sẽ là dịp để các thí sinh và khán giả cảm nhận sự cống hiến và nỗ lực của các thí sinh trong suốt quá trình chuẩn bị và tham gia cuộc thi.

Hãy cùng “đếm ngược” chào đón buổi Lễ chấm thi và công bố kết quả Vòng Sơ khảo 2 Art Hair Award Vietnam 2023

  • Thời gian: 19:30 ngày 11/5/2023
  • Kênh: Fanpage Art Hair Award
  • Địa điểm ghi hình: Trường quay Thông Tấn Xã Việt Nam.

Bên cạnh đó, chương trình cũng dành tặng đến quý khán giả nhiều minigame hấp dẫn đến từ Nhà tài trợ của chương trình, các thương hiệu mỹ phẩm tóc hàng đầu Việt Nam.

Bật mí một chút về minigame sắp tới đến từ Nhà tài trợ Bạch Kim Sophia Platinum:

Thể lệ: Commnet đáp án theo cú pháp TÊN SẢN PHẨM TIẾNG VIỆT + CÔNG DỤNG CHÍNH điều kiện kèm theo like page Sophia Việt Nam

Gợi ý:

  • Sản phẩm được mệnh danh là thần dược dành cho những mái tóc hư tổn qua nhiều lần tẩy tóc, uốn nhuộm tóc
  • Bù nước – Bù Protein, sản phẩm là trợ thủ đắc lực cho các NTM tóc chuyên nghiệp.
  • Chỉ cần pha 1 lọ nhỏ 13ml với nước, quấy đều lên ủ tóc 15 phút tại nhà bạn đã nâng cấp mái tóc giòn và dễ gãy trở nên khác biệt hơn trông thấy.

Đừng quên bấm like cũng như đón xem buổi Livestream Lễ chấm thi và công bố kết quả Vòng Sơ khảo 2 Art Hair Award Vietnam 2023 tại fanpage Art Hair Award để ủng hộ những cô gái mà bạn yêu thích và rinh ngay những phần quà ý nghĩa nhé!

Trending