Liên hệ với chúng tôi

Review

Thu Cúc spa: Vừa làm tóc vừa làm đẹp da với Spa Mist II


Đã đăng lúc

Không đứng ngoài xu thế công nghệ thời đại 4.0, Thu Cúc Spa nhanh chóng cập nhật chiếc máy Spa Mist II tích hợp nhiều tính năng vượt trội được giới làm đẹp săn lùng bấy lâu nay.

Tại các salon tóc, “thư giãn” tuy chỉ là một trạng thái nhưng đang dần trở thành yếu tố không thể thiếu. Hơn một thập kỷ nghiên cứu và phát triển, Takara Belmont đã thành công xây dựng công nghệ “Head spa”. Tất cả thiết bị của hãng dễ dàng tạo sự thư giãn và thoải mái nhất cho khách khi tới salon. Các thiết bị này luôn hướng tới chăm sóc toàn diện trong mỗi dịch vụ.

Công nghệ đầu tiên phải kể đến là chiếc máy Spa Mist II được xem như “cú chạm công nghệ” ngay từ khi mới ra đời cho các salon tóc, spa làm đẹp. Với phương châm tôn trọng sự “thư giãn tinh tế” Spa Mist II đã mang đến một làn gió mới giữa xu thế làm đẹp an toàn cho sức khỏe trong thời đại 4.0. Với kim chỉ nam hoạt động mang tất cả những dịch vụ cao cấp nhất từ sản phẩm đến công nghệ hiện đại, mang lại hiệu quả tốt nhất – an toàn nhất cho khách hàng, Thu Cúc Spa tại Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc nhanh chóng cập nhật cho mình chiếc máy Spa Mist II này để chăm sóc toàn diện vẻ đẹp cho khách hàng.

Spa Mist II tạo ra những hạt sương siêu nhỏ, mềm mại. Hơi sương dùng sóng âm tác động vào mặt nước nước ấm lên khoảng 50 – 60 độ tạo ra màn sương đi qua ống thổi xuống tóc của khách không gây đọng nước/ bỏng da.

Theo đó, 6 tính năng hoàn chỉnh được tích hợp chỉ trong chiếc máy hấp gọn nhẹ là một trong những ưu điểm vượt trội của Spa Mist II so với những dòng máy hấp thông thường trên thị trường. Cụ thể, 6 tính năng tích hợp bao gồm: Spa phục hồi tóc, Spa da đầu, Dưỡng da mặt, Dưỡng da tay, Hỗ trợ nhuộm, Hỗ trợ uốn lạnh.

Với một cơ sở làm đẹp toàn diện từ tóc đến da như Thu Cúc Spa, việc đầu tư sở hữu chiếc máy Spa Mist II là không thể thiếu trong suốt chặng đường mang đến vẻ đẹp cho khách hàng. Chủ thương hiệu này chia sẻ chiếc máy Spa Mist II mang đến nhiều lợi ích hơn cả mong đợi.

Khách hàng không chỉ được chăm sóc tóc, chăm sóc da mà còn được thư giãn. Nhờ thiết kế đặc biệt, chiếc máy có thể spa cho cả làn da mặt và da tay.

Đối với chức năng cho việc làm đẹp tóc, đây là chiếc máy hiện đại nhất trên thị trường bởi công nghệ phun sương dạng Nano. Với hơi sương tinh thể rất nhỏ len lỏi vào lõi tóc cải thiện chuyên sâu phần lõi tóc, phục hồi da đầu tổn thương và phần lớp vỏ của tóc.Giúp mang lại mái tóc bóng khoẻ đẹp. Máy Spa Mist II gồm 3 bước mở lớp vỏ tóc đẩy dưỡng chất vào trong lõi tóc và đóng lớp vỏ tóc, hiện thị trường chưa có máy nào làm được như vậy.

PV TUỆ NHI

Trending