Liên hệ với chúng tôi

Top News

Thử thách khai thác chất liệu “ánh sáng” của BST “WE SHINE”


Đã đăng lúc

Hairworld 65 “WE SHINE” thể hiện chân dung người phụ nữ đương đại làm chủ cuộc đời và yêu bản thân. Muốn truyền tải thông điệp mỗi người phụ nữ đều là một viên kim cương tỏa sáng nhưng chỉ giới hạn trong những bức ảnh, ekip Hairworld đã thực hiện BST như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Trong số báo lần này, nhà tạo mẫu Văn Minh Phương là gương mặt làm nên tạo hình tóc của hai nhân vật Tô Dung – Founder Eva de Eva và con gái. Nếu như những lần shooting trước, Ekip sẽ dự tính đưa ra các mẫu tóc ứng với nhân vật để đi đúng hướng chủ đề thì với Hairworld 65 “WE SHINE” lại hoàn toàn khác. NTM Minh Phương sau khi gặp gỡ nhân vật trang bìa đã tham khảo ý kiến và tự mình thiết kế các kiểu tóc cho chị Tô Dung và con gái Thuỷ Tiên.

NTM Văn Minh Phương chia sẻ: “Đây có lẽ là lần chụp ảnh bìa khá thú vị với team Minh Phương Hairspecialists. “Đề bài” Hairworld đưa ra tưởng dễ mà lại khó. Việc tạo ra chân dung của người phụ nữ đương đại là không phải là điều đơn giản. Từ hình ảnh nhân vật có sẵn là Tô Dung cùng con gái, Minh Phương cần phải tạo những mẫu tóc ứng dụng, đời thường để có thể lên bìa tạp chí. Điều này cần bắt đầu từ làm việc với ekip và làm việc với nhân vật. Hai “người mẫu” đều có những mong muốn nhất định và ekip thì cũng có những kỳ vọng trước đó. Thật may mắn là Minh Phương có thể làm được điều này.”

Tại hậu trường, Team Minh Phương Hairspecialists đã dành rất nhiều thời gian để tạo hình, mang lại mái tóc ưng ý nhất. Lựa chọn kiểu tóc bob ngắn xoăn bồng bềnh với màu nâu trầm tôn lên gương mặt của chị Tô Dung. Kết hợp cùng trang phục suit menswear và trang sức khiến nhân vật tăng thêm phần quyền lực và quý phái.

MTN Văn Minh Phương…

Trái với mẹ, Thuỷ Tiên con gái lại được NTM Minh Phương tạo hai kiểu tóc uốn lơi bồng bềnh với các phần panel highlights (light tại các khu vực) tạo hiệu ứng đỉnh đạm và đuôi sáng cùng với Hippie xoăn xù đại diện cho tinh thần gen Z cá tính, trẻ trung hiện nay. Có thể thấy NTM Minh Phương cùng team đã giúp các nhân vật trở nên tỏa sáng nhờ mái tóc hợp phong cách và được xử lý kỹ thuật đỉnh cao.

cùng team đã giúp 2 nhân vật hoàn toàn tỏa sáng

Trong lần chuẩn bị cho BST lần này, Ekip cũng tiếp tục làm việc với hai nhân vật quen thuộc khác là M.U.A Mạnh Gấu và Stylist Trang Nhung. Stylist Trang Nhung chia sẻ trang phục lần này thiên về hướng tối giản, sang trọng và chỉ một màu đen quyền lực. Cách làm nổi bật lên Outfit lần này là các phụ kiện vàng và tiểu tiết nhấn nhá. Còn về make – up, Mạnh Gấu chia sẻ về tông make – up tạo khối tự nhiên, nhấn mạnh ở phần mắt tăng thêm sự cuốn hút.

Stylist Trang Nhung
Và M.U.A Mạnh Gấu tiếp tục đồng hành cùng Hairworld trong BST lần này

Một vài hình ảnh khác của buổi sản xuất:

 

 

 

 

 

 

 

Bài: Tố Như

Ảnh: Dim Trần

Trending