Liên hệ với chúng tôi

Top News

Toàn cảnh Hairshow đỉnh cao của C:EHKO Việt Nam tại Hà Nội


Đã đăng lúc

Tối ngày 2/8, Hairshow “Endless Inspiration – Cảm xúc bất tận”  do C:EHKO Việt Nam tổ chức đã diễn ra, hội tụ hơn 500 khách mời và đem đến một sân khấu bùng nổ.

Hairshow “Endless Inspiration – Cảm xúc bất tận”  là chương trình có sự giao thoa và cộng hưởng của tóc, âm nhạc và thời trang cùng với những thông điệp ý nghĩa và nhân văn. Với thời lượng hơn 2 tiếng đồng hồ, BTC giúp khán giả thăng hoa cùng nghệ thuật với các bộ sưu tập tóc ấn tượng và sàn Runway đẳng cấp.

Bà Hoàng Bích Tâm – Giám đốc Công ty TNHH Cuộc Sống Xanh cùng khách mời

Mỗi màn trình đều mang ý tưởng sáng tạo riêng, dẫn đầu xu hướng nhưng vẫn đề cao tính ứng dụng được tạo ra từ bàn tay tài hoa của các nhà tạo mẫu “gạo cội” trong nước và quốc tế như BST “Endless Inspiration – Cảm hứng bất tận” (NTMT Trung Trần), BST “Color of the Sun” (NTMT Trung Color), BST “Reflex Reation – Sự phản chiếu” (NTMT Huy Việt và Tom Kroboth), BST “Inspired by Tom Kroboth“.

BST “Endless Inspiration – Cảm hứng bất tận” của NTM Trung Trần cùng với sự kết hợp của dòng sản phẩm Keen Rebonding Cream –  Kem uốn duỗi đa năng hoàn toàn mới trên thị trường

BST “Reflex Reation – Sự phản chiếu” của NTM Huy Việt và Tom Kroboth nói về thế giới nội tâm bên trong của người làm nghệ thuật

Cuối cùng là BST “Inspired by Tom Kroboth”

Vị khách mời đặc biệt có mặt tại Hairshow không ai khác là ngài Tom Kroboth – Giám đốc sáng tạo toàn cầu thương hiệu mỹ phẩm tóc C:EHKO. Không chỉ mang tới những tác phẩm độc đáo, ông còn trình diễn khả năng cầm kéo thực thụ của mình ngày trên sân khấu. Đây là cơ hội tuyệt với để các nhà tạo mẫu tóc Việt giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ NTM tài hoa này.

Ngài Tom Kroboth thực hành nghề ngay trên sân khấu

Bên cạnh đó, sự kiện còn khiến khách mời mãn nhãn với những màn trình diễn nghệ thuật, hiệu ứng âm thanh – ánh sáng chuyên nghiệp. Bầu không khí rực cháy đam mê bao trùm khắp sàn diễn giúp người xem như được truyền lửa và tạo dấu ấn khó phai.

Các BST hội tụ trước khi khép lại chương trình

Thông qua sự kiện lần này, C:EHKO Việt Nam một lần nữa khẳng định là nhà đồng hành chất lượng, uy tín nhất trong làng thời trang tóc Việt và vươn tầm thế giới. Đồng thời, C:EHKO mang trong mình sứ mệnh sát cánh cùng sự phát triển của các nhà tạo mẫu Việt trên hành trình đi tìm nguồn cảm hứng bất tận.

Bài: Tố Như

Trending