Liên hệ với chúng tôi

LifeStyle

Tóc ngắn và những kiểu mũ lưỡi trai cá tính


Đã đăng lúc

Với vẻ cá tính mà mũ kiểu tóc ngắn mang lại. Kết hợp với sự cá tính trong chiếc mũ lưỡi trai đó hẳn là một items ”hợp rơ” với nhau. Mũ lưỡi trai là một trong nhưng kiểu mũ được sử dụng rất thông dụng và chiếm một vị trí đặc biệt đối các bạn nữ.

Mũ lưỡi trai hợp với tóc ngắn

Hầu như trong chúng ta đều biết kết cấu của mũ lưỡi trai khá đơn giản. Nhưng nó lại cực kì tiện lợi và thông dụng cho cả nam và nữ. Vài năm trở lại đây đội mũ lưỡi trai trở thành trendy thể hiện sự ”sành điệu”, ”cool ngầu”.

Về kiểu tóc ngắn uốn đuôi cũng là một thần dân của loại mũ lưỡi trai cool này. Tóc dài hơn vai một ít, bạn có thể chọn cho mình kiểu tóc mái dài xõa che một bên và một bên vén tóc lên, làm cho khuôn mặt nhỏ nhắn hơn. Phần đuôi tóc được uốn bồng bềnh. Tiếp đó hãy lựa chọn một kiểu mũ màu đơn sắc nhẹ nhàng sẽ mang đến cho bạn một sự đáng yêu nhẹ nhàng nữ tính.

Bạn hoàn toàn có thể đội mũ lưỡi trai xoã tóc ngắn để trông mình thật sành điêu và chất chơi. Hoặc cũng có thể buộc tóc ngắn và để chúng luồn qua khoá mũ. Với cách đội nào cũng đem lại cho bạn hiệu quả bất ngờ.

Trang phục phù hợp với mũ lưỡi trai

Sở dĩ, một kiểu tóc ngắn cá tính, mix với mũ lưỡi trai sành điệu. Thì những bộ trang phục mix cùng với nó cũng phong cách không kém. Mũ lưỡi trai quả là sân chơi để cho các bộ trang phục thể hiện mình. Để tạo nên phong cách ”chuẩn” hợp thời trang với items này thì không khó.

Quần jean – áo thun – set trang phục đơn giản nhất nhưng lại rất thịnh hành trong giới thời trang. Nó là một vũ khí mà không ai mà không có bởi nó rất năng động dễ mặc cho mọi bối cảnh. Trông cô nàng năng động biết bao khi mặc những set đồ như vậy. Các nàng tha hồ diện xuống phố, đi làm, đi chơi… mà không sợ có phù hợp không.

Tiếp đến bạn có thể mix với các trang phục như: áo thun ba lỗ phong cách, áo crotop mix cùng quần jogger, các trang phục thể thao… Có rất nhiều trang phục để bạn tha hồ lựa chọn. Hãy chọn cho mình kiểu mũ thật ngầu với trang phục thật xì-teen nhé các nàng!

Đọc tiếp

Trending