Liên hệ với chúng tôi

Top News

Toni&Guy và Label.m đồng tài trợ cho các mẫu tóc trong Fashion Show đầu tiên của thương hiệu VIVEIRE


Đã đăng lúc

Mới đây, nhãn hàng Label.m & Học viện đào tạo Toni & Guy đã đồng hành cùng show thời trang trình diễn BST đầu tiên của VIVEIRE. Đây là thương hiệu thời trang bền vững, tập trung cả vào tính xu hướng và ứng dụng. Với Show diễn thời trang này, nhãn hiệu mong muốn đem đến những thiết kế sử dụng họa tiết đối lập trên nền tảng các chất liệu “made in Sài Gòn”.

Label.m song hành cùng show thời trang VIVEIRE

Là một cái tên không còn xa lạ trong việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu tóc cao cấp, Label.m là thương hiệu thường xuyên song hành cùng các show thời tranh lớn trên thế giới và Việt Nam. Trong show thời trang trình diễn BST đầu tiên của hãng VIVEIRE mới đây, nhãn hàng Label.m cũng đã góp phần vào sự thành công của buổi công diễn khi sáng tạo nên những kiểu tóc phù hợp với concept của BST VIVEIRE. 

Sản phẩm sử dụng là những loại tạo kiểu được yêu thích nhất của Label.m. Volume Mousse – mousse tăng phồng giữ nếp. Tất cả tạo nên mái tóc nhẹ nhàng, sang trọng.

Định hướng của VIVEIRE là thị trường thời trang tối giản (minimalist fashion) đang rất được ưa chuộng hiện nay. Thương hiệu là sự hòa quyện không tách rời giữa truyền thống và hiện đại, bảo thủ và tự do, mạnh mẽ và lãng mạn, tinh tế và thô ráp, dày dặn và mỏng manh, trắng và đen – những mảng đối lập, tương phản trong cuộc sống. Chính vì thế mà những mẫu tóc của người mẫu cũng phải thực sự phù hợp và tạo được điểm nhấn cho trang phục.

viveire-123

VIVEIRE-1

Buổi trình diễn diễn ra tại một địa điểm rộng tới 350m2 tại tầng thượng tòa nhà LIM TOWER 3 ngay giữa lòng Quận 1, TPHCM. Chủ đề của sân khấu được lấy ý tưởng từ biểu tượng của Sài Gòn – quảng trường Lam Sơn. Sàn Catwalk được thiết kế mô phỏng quảng trường nhằm đem đến không gian để các khách mời có thể chiêm ngưỡng bộ sưu tập mới một cách thoải mái nhất. Sân khấu hứa hẹn chính là điểm nhấn ấn tượng của buổi trình diễn.

VIVEIRE-2

VIVEIRE-3

VIVEIRE-4

VIVEIRE-7

Các mẫu tóc được thực hiện bởi học viện Toni & Guy và sử dụng sản phẩm của Label.m

Sự kiện dự kiến quy tụ một dàn khách mời danh tiếng, có sức ảnh hưởng lớn đối với giới mộ điệu thời trang trong nước và quốc tế. Hai nghệ sĩ ứng dụng hàng đầu là Koh Kansar chủ Toni&Guy – Salon tóc sử dụng 100% sản phẩm thương hiệu Label.m và bà Leah Mansfield cùng đồng hành trở thành khách mời VIP tại buổi trình diễn bộ sưu tập.

Đặc biệt, Fashion Show còn có sự tham gia biểu diễn của ban nhạc Chillies. Mang đến âm nhạc hiện đại, văn minh, phong cách biểu diễn sôi động, các ca khúc của Chillies đem đến một đêm trình diễn thời trang đáng nhớ cho khán giả. Sự cộng hưởng của âm thanh, ánh sáng và không gian sẽ kiến tạo trong mỗi khách mời những kỷ niệm khó quên.

Một số hình ảnh hậu trường cấc nhà tạo mẫu của Toni&Guy và Label.m – 2 nhà đồng tài trợ cho các mẫu tóc trong show diễn:

VIVEIRE-9

VIVEIRE-9

VIVEIRE-10

 Creative Director Koh Kansar chủ Toni&Guy – Salon

VIVEIRE-11

VIVEIRE-12

VIVEIRE-13

VIVEIRE-14

VIVEIRE-15

Stylist Leah Mansfield

Công ty CP Intermak Việt Nam - nhà phân phối độc quyền Lable.m tại Việt Nam.

Hotline: 0772255559

Toni&Guy - Salon:  Địa chỉ 27 Tống Hữu Định, phường Thảo Điền, quận 2, TP. HCM

Thuỳ Linh

Trending