Liên hệ với chúng tôi

Top News

Top 15 thí sinh xuất sắc nhất tại vòng sơ khảo 2 Art Hair Award Vietnam đã chính thức lộ diện


Đã đăng lúc

Tối ngày 11/5/2023, Lễ chấm thi và công bố kết quả vòng sơ khảo 2 Art Hair Award Vietnam đã chính thức tìm ra 15 thí sinh tài năng sở hữu gương mặt khả ái cùng phong cách nổi bật bước vào vòng chung kết. 

Art Hair Award Vietnam (AHAV) là cuộc thi hấp dẫn dành cho các phụ nữ Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 34, những người năng động, phong cách, yêu thích thời trang nói chung và đặc biệt là thời trang tóc nói riêng. Trước đó vào ngày 02/03/2023, vòng Sơ khảo 1 AHAV 2023 đã chính thức khép lại với buổi Lễ chấm thi và công bố kết quả. 15 gương mặt thí sinh xuất sắc nhất đã được chọn ra và bước vào vòng Chung kết với những phong cách và cá tính vô cùng nổi bật.

Hậu trường Lễ chấm thi và công bố kết quả vòng sơ khảo 2 Art Hair Award Vietnam 2023

Nhận được sự hướng ứng sau vòng sơ khảo 1, tại vòng sơ khảo 2 AHAV 2023 từ hàng trăm hồ sơ thí sinh gửi về, Ban tổ chức đã lựa chọn ra top 100 thí sinh xuất sắc chính thức bước vào vòng sơ khảo 2 chuẩn bị cho hoạt động bình chọn và đề cử. 

Sự xuất hiện của rất nhiều người nổi tiếng, nghệ sĩ, doanh nhân trong Hội đồng đề cử như Người mẫu TyhD Thùy Dương, MC Khánh An, Người mẫu Ngọc Anh Nana, ca sĩ Đoàn Thúy Trang, Nhà báo Lê Phương Anh, Doanh nhân Kim Tuyến, MC Chu Tấn Văn, Nhà báo Nguyễn Hồng Nga, Chuyên gia phong cách sống Giao Giao, Chuyên gia định hình phong các Ly Eva, … đại diện cho góc nhìn của xã hội, góp phần mang đến kết quả công bằng, minh bạch nhất. Họ chính là những người “cân não” lựa chọn ra top 30 thí sinh xuất sắc nhất bước đến vòng chấm điểm cuối cùng.

Trong hoạt động bình chọn và đề cử tại vòng sơ khảo 2, các thành viên Hội đồng đề cử đã gửi những lời khen ngợi đầy cảm hứng đến Ban tổ chức về chủ đề cuộc thi cũng như những thí sinh gây ấn tượng tại vòng này.

MC Chu Tấn Văn:

Trở thành thành viên Hội đồng đề cử tại cuộc thi Văn rất ấn tượng với các bạn thí sinh năm nay. Đặc biệt, có 2 thí sinh để lại ấn tượng cho Văn nhiều nhất đó là: SBD AHA197 – Nguyễn Thị Thúy Quyên – Văn ấn tượng từ mái tóc, phong cách – gương mặt, cách pose dáng trong 2 bức ảnh. Thí sinh thứ 2 là SBD AHA157 – Trần Thị Thanh Nhật gương mặt rất phong cách vừa toát lên vẻ đẹp của Beauty Queen, vừa rất phong cách trong từng shoot ảnh, nhất là ánh mắt, và gương mặt.

Doanh nhân Kim Tuyến:

“Sau thời gian xem xét và đánh giá. Tôi đánh giá cao top 30 thí sinh bước đến vòng chấm điểm tại vòng sơ khảo 2 của cuộc thi, Trong 30 thí sinh đã được chọn, thí sinh có số báo danh AHA124 tạo ấn tượng mạnh với tôi. Bạn ấy có nét đẹp lạ có sự tách biệt ở phong cách, về thời trang, trang phục và tóc thì bạn ấy toát lên được sự ấn tượng.”

MC Khánh An:

“Thí sinh tại vòng sơ khảo 2 Art Hair Award Vietnam mang một màu sắc khá mới lạ, có tính cá nhân và biết cách làm bản thân nổi bật giữa các thí sinh khác. Khánh An ấn tượng với bạn mang SBD AHA192. Về gương mặt, SBD AHA192 này có một nét cân đối, hài hoà, ưa nhìn. Với sự lựa chọn khôn khéo trong màu sắc tóc sáng cũng như layout make up gam màu nóng của bạn đã làm nổi bật tổng thể bức hình. Và đây cũng chính là lý do MC Khánh An lựa chọn SBD AHA192 là thí sinh mà Khánh An yêu thích nhất.”

Nhà báo Lê Phương Anh:

“Thí sinh tôi ấn tượng nhất chính là AHA127 – Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Lý do tôi bình chọn thí sinh này là vì đã có dịp gặp bạn ngoài đời cũng như theo dõi bạn trên các nền tảng mạng xã hội, Kỳ Duyên là một người không chỉ có phong cách cá nhân ấn tượng mà còn có phong cách sống tích cực.”

Sự tham dự của Ban giám khảo đầy quyền lực: NTM Đặng Hồng Nhung, Mrs. Hương Aoki, NTM Tùng Nguyễn, NTM Phạm Văn Thưởng,  Nhiếp ảnh gia Trương Đại Dương cùng Ban cố vấn và Hội đồng đề cử đã mang đến một buổi lễ chấm thi thành công với những kết quả công tâm nhất. Và đặc biệt, sự đặc cách hai thí sinh vào vòng chung kết của Ban cố vấn đã tạo nên sự mới lạ trong các vòng sơ khảo của cuộc thi năm nay. Đây là một điều vô cùng ý nghĩa, được đông đảo thành viên Hội đồng đề cử, Ban tổ chức và khán giả ủng hộ.

Dàn ban giám khảo quyền lực tại vòng sơ khảo 2 Art Hair Award Vietnam 2023.

Chân dung người phụ nữ đương đại chính là cảm hứng để cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2023. Vì vậy, với chủ đề “ME Style – Smile and Shine”, cuộc thi vô cùng cảm ơn và trân trọng sự hiện diện của các bạn thí sinh năm nay. Mỗi bạn đều là một “nửa kia xinh đẹp của thế giới”, đã mạnh mẽ bước qua những rào cản về tâm lý, sự e ngại, để tự tin thể hiện phong cách và vẻ đẹp của bản thân. 

Vậy là vòng sơ khảo 2 khép lại với sự xuất hiện của 15 gương mặt ấn tượng cùng bước vào tranh tài tại vòng chung kết. Hãy cùng chiêm ngưỡng và ủng hộ cho top 15 thí sinh trước khi đến với những hoạt động tiếp theo tại vòng chung kết của Art Hair Award.

Top 3 thí sinh thắng giải bình chọn

 • Hoàng Thị Hải Hà SBD AHA158 đến từ Hà Nội với 141,4 Vote
 • Phạm Thuý Hằng SBD AHA124 đến từ Gia Lai với 106,2 Vote
 • Lê Ly SBD AHA168 đến từ Hà Nội với 105,2 vote

Top 13 thí sinh giành số điểm cao nhất của ban giám khảo 

 • Vũ Thuý Nga SBD AHA106 
 • Nguyễn Lê Bích Ngọc SBD AHA120 
 • Trương Thị Phương Linh SBD AHA121
 • Phạm Thuý Hằng SBD AHA124
 • Nguyễn Cao Kỳ Duyên SBD AHA127
 • Lê Ngọc Hân SBD AHA156
 • Hoàng Thị Hải Hà SBD AHA158
 • Lê Ly SBD AHA168
 • Nguyễn Vy SBD AHA186
 • Nguyễn Thị Thuý Quyên SBD AHA197

Top 10 thí sinh đạt số điểm cao nhất có 3 thí sinh đã thắng giải voting vừa được công bố trước đó. Nhận được sự đồng thuận từ phía Ban giám khảo, BTC công bố thêm 3 thí sinh tiếp theo bước vào vòng chung kết Art Hair Award Vietnam 2023

 • Đoàn Quỳnh Anh SBD AHA108
 • Phạm Thị Hồng Vân SBD AHA132
 • Trần Thị Thanh Nhật SBD AHA157

2 thí sinh đặc cách bởi ban cố vấn

Với format độc đáo từ chương trình, Ban cố vấn được quyền lựa chọn 2 thí sinh đặc cách vào vòng chung kết. Điều này, nhằm mục đích giúp các bạn trẻ có thêm cơ hội tỏa sáng, thể hiện mình hơn ở những vòng thi tiếp theo.

 • Hồ Phương Mai SBD AHA125
 • Phạm Lê Thảo Nguyên SBD AHA150

Một lần nữa, xin được chúc mừng 15 cô gái xuất sắc tại vòng sơ khảo 2 đã tiến vào Vòng Chung kết của cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2023. Và với Chủ đề ĐỂ TỰ TIN TỎA SÁNG, các cô gái của chúng ta sẽ mang đến màn thể hiện như thế nào? Hãy cùng với Ban tổ chức đón chờ những bài dự thi đến từ các cô gái của chúng ta nhé!

Huyền Phùng

Trending