Liên hệ với chúng tôi

Hair 360

Top 3 thí sinh tiến thẳng vào vòng chung kết Art Hair Award Vietnam nhờ lượng vote áp đảo


Đã đăng lúc

Sau buổi lễ chấm thi diễn ra vào tối ngày 11/5 vừa qua, top 15 gương mặt xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện. Đây đều là những thí sinh vô cùng tài năng, phong cách do Ban giám khảo cùng Ban cố vấn lựa chọn.

Bên cạnh đó, top 15 cũng có sự xuất hiện của 3 thí sinh được khán giả yêu thích nhất lần lượt là: Hoàng Thị Hải Hà (AHA 158), Phạm Thúy Hằng (AHA 124) và Lê Ly (AHA 168).  Đây cũng sẽ là những cái tên được tiến thẳng vào vòng chung kết. Nhờ sự bứt phá trong phong cách cũng như chỉn chu qua từng vòng, cả ba cô gái của chúng ta đã có được sự công nhận và yêu thương của khán giả. 

Chia sẻ về cảm xúc khi biết mình đạt được thứ hạng top 1 voting, Hải Hà tâm sự: “Thật sự khi nghe thấy tên của mình được xướng lên ở vị trí top 1 thí sinh được yêu thích nhất, mình cảm thấy rất bất ngờ, sau đó là sự vỡ òa hạnh phúc vì sự yêu mến của khán giả dành cho mình lại lớn như vậy. 

Bản thân mình trước đó cũng có kêu gọi gia đình, bạn bè cũng như những người yêu quý mình tham gia voting ủng hộ cho mình nhưng kết quả này nằm ngoài sức tưởng tượng tượng của Hà. Mình muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người cũng như BTC chương trình. Chắc chắn, với các vòng thi sau, Hà sẽ nỗ lực hết sức mình trong cuộc thi để mang cá tính của mình tới cuộc thi và quyết tâm để không phụ lòng yêu thương của mọi người cho Hà.” 

Cùng chung cảm xúc với Hải Hà, top 2 thí sinh được yêu thích nhất Thúy Hằng tâm sự: “Đến bây giờ, sau khi nhận được kết quả và buổi livestream cũng đã kết thúc nhưng tim của mình vẫn đập rất nhanh. Mình thật sự bất ngờ khi đã giành được vị trí thứ hai trong top 3 thí sinh được yêu thích nhất. Trong vòng chung kết sắp tới, mình chắc chắn sẽ thật tự tin, cố gắng để chinh phục vị trí quán quân của chương trình.” 

Còn riêng với Lê Ly, cô nàng có những chia sẻ vô cùng khiêm tốn: “Thực sự thì khi được lọt vào vòng trong và nhận được sự yêu mến của khán giả thì mình cũng khá ngỡ ngàng. Bởi vì lúc tham gia cuộc thi, mình cũng ko quá mong chờ vào kết quả mà chỉ muốn góp phần vào một chút nét cá tính cho cuộc thi để thể hiện bản thân cũng như muốn các chị em phụ nữ nói chung cùng tự tin khoe cá tính và sở thích của mình . Mình từng có khoảng thời gian lạc mất chính bản thân. Nhờ có cuộc thi mà mình mới có niềm tin trở lại và hy vọng bản thân có thể tỏa sáng một lần nữa.” 

Cả 3 cô gái của chúng ta đều rất cá tính, tài năng và hoàn toàn xứng đáng với sự yêu mến và tin tưởng của khán giả. Hy vọng quý vị khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ cho tất cả các bạn thí sinh để tự tin hơn nữa tiến vào vòng chung kết sắp tới. 

Trending