Liên hệ với chúng tôi

Top News

Top 3 vị trí cao nhất của Vòng sơ khảo 2 Art Hair Award Vietnam đã chính thức có chủ – họ là ai?


Đã đăng lúc

Top 3 thí sinh xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện. Những màu sắc vô cùng độc đáo, ấn tượng hứa hẹn sẽ thật bùng nổ trong đêm chung kết.

Tối ngày 11/5 vừa qua, Lễ chấm thi và công bố kết quả Vòng sơ khảo 2 đã chính thức khép lại vô cùng thành công. Top 15 thí sinh tiến sâu vào chung kết cũng đã chính thức lộ diện. Top 3 gương mặt xuất sắc nhất đã lần lượt gọi tên Nguyễn Cao Kỳ Duyên (AHA 127), Nguyễn Vy (AHA 186) và Phạm Thúy Hằng (AHA 124). 

Đây đều là những cái tên vô cùng sáng giá, đầy ấn tượng, phù hợp với tiêu chí của chương trình đang tìm kiếm. Nếu như Kỳ Duyên mang đến nét đẹp vô cùng quyến rũ, gợi cảm cùng mái tóc nâu thu hút thì Nguyễn Vy lại khiến Ban giám khảo ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp trong phong thái, biểu cảm. Trong khi đó, Phạm Thúy Hằng lại mang đến một năng lượng đầy trẻ trung, cá tính với kiểu tóc và trang phục của mình. Đây là màu sắc vô cùng mới lạ so với dàn thí sinh năm nay. 

Đại diện BGK, NTM Tùng Nguyễn chia sẻ: “Thật sự toàn bộ Ban giám khảo đã phải làm việc hết sức nghiêm túc, tập trung để có thể chọn ra top 15 thí sinh xuất sắc nhất. Như quý vị khán giả đã theo dõi trên livestream chắc chắn cũng có thể thấy anh chị em chúng tôi cũng đã có những tranh cãi vô cùng nảy lửa để có được kết quả thật sự phù hợp với tiêu chí của chương trình. Tôi tin rằng top 3 là những gương mặt vô cùng xứng đáng.” 

Nữ chuyên gia Hoàng Thu Hương cũng nhận định: “Nếu như theo dõi suốt cả quá trình chấm thi, các bạn cũng có thể nhận thấy đây là top 3 thí sinh nổi trội hơn cả so với các bạn thí sinh còn lại. Theo tôi, đây là một kết quả vô cùng xứng đáng.” 

Với cương vị là nhà tài trợ Bạch Kim của chương trình, ông Nguyễn Văn Linh – đại diện nhãn hàng Sophia Platinum cũng có những nhận xét vô cùng công tâm: “Theo dõi chương trình từ đầu đến giờ, thật sự tôi cảm thấy rất ấn tượng với dàn thí sinh của vòng này. Tất cả các bạn đều có những cá tính, phong cách riêng đáp ứng được tiêu chí của chương trình. Và top 3 mà BGK đã lựa chọn cũng khiến bản thân tôi vô cùng ưng ý.” 

Vòng sơ khảo 2 của cuộc thi Art Hair Award Vietnam cũng đã chính thức khép lại với những gương mặt vô cùng xuất sắc. Chủ đề của vòng chung kết cũng đã được công bố. Hãy cùng tiếp tục theo dõi và cổ vũ cho tất cả các thí sinh trong vòng chung kết sắp tới. 

Trending