Liên hệ với chúng tôi

Top News

Top 30 vòng sơ khảo 1 đã đem đến ấn tượng gì cho Hội đồng đề cử Art Hair Award Vietnam?


Đã đăng lúc

Top 30 thí sinh của vòng sơ khảo 1 Art Hair Award Vietnam được Hội đồng đề cử bình chọn đã chính thức lộ diện. Chất lượng thí sinh năm nay đều được nhận xét là khá đồng đều và phù hợp với tiêu chí cuộc thi. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Hội đồng đề cử để xem họ lựa chọn ra top 30 thí sinh như thế nào nhé!

Mong muốn chinh phục thử thách và tìm ra phiên bản hoàn hảo của bản thân có lẽ là lý do để nhiều thí sinh quyết định tham gia các cuộc thi chuyên nghiệp. Tuy nhiên, tại Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023 với format độc đáo hướng tới tìm kiếm phong cách cá nhân độc đáo qua tổng thể mái tóc, gương mặt đã mang tới cho thí sinh nhiều lý do hơn để “nhập cuộc”.

Sự xuất hiện của rất nhiều người nổi tiếng, nghệ sĩ, doanh nhân trong Hội đồng đề cử như Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam, Á hậu Thùy Dung, Ca sỹ Bảo Trâm, Ca sỹ Đông Hùng, Founder Eva de Eva – Dung Tô, Á hậu/MC Vân Quỳnh, Beauty Blogger Trinh Phạm, CEO Big Arts & DBA Media Cường Chu, Người mẫu La Thanh Thanh, diễn viên Quang Trọng,.. …đại diện cho góc nhìn của xã hội, góp phần mang đến kết quả công bằng, minh bạch nhất. Họ chính là những người “cân não” lựa chọn ra top 30 thí sinh xuất sắc nhất bước đến vòng chấm điểm cuối cùng.

Á hậu Thuỳ Dung

Á hậu Thùy Dung: “Nhìn chung các bạn thí sinh đều có gương mặt sáng và sự đầu tư cho bài thi của mình, thật khó để chị chọn ra thí sinh ấn tượng nhất ngay lúc này. Nhưng có lẽ với chủ đề của cuộc thi SMILE & SHINE thì tôi đặc biệt đánh giá cao các bạn thí sinh với nụ cười rạng rỡ.

Chọn ra top 30 cũng khiến tôi mất khá nhiều thời gian, trước hết xem lướt qua toàn bộ các bài thi và chọn ra những gương mặt nổi bật nhất, sau đó tôi cân nhắc đến các yếu tố như mái tóc khoẻ đẹp, phong cách cá nhân, và mức độ đầu tư hình ảnh. Sẽ có những thí sinh có kiểu tóc cá tính, cũng có những thí sinh chẳng cần cầu kỳ, nhưng lại có 1 mái tóc tự nhiên rất đẹp, và dĩ nhiên có những thí sinh ghi điểm bằng nụ cười.

Như những chia sẻ trên, tôi có nhiều yếu tố để lựa chọn một thí sinh bước tiếp vào vòng trong, nhưng trong cuộc thi này, quan trọng nhất với tôi vẫn là tiêu chí mái tóc. Có những thí sinh tiềm năng khi được cân nhắc và đặt lên bàn cân với các thí sinh khác, tôi vẫn chọn thí sinh có mái tóc khoẻ đẹp hơn.”

Beauty Blogger Trinh Phạm

Beauty Blogger Trinh Phạm: “Các thí sinh năm nay vô cùng chất lượng. Các bạn đều có sự chuẩn bị chỉn chu từ gương mặt, mái tóc đến trang phục, dáng pose. Có thể thấy, các thí sinh vô cùng tâm huyết với cuộc thi. Đối với bản thân tôi, vì đây là một cuộc thi được Hairworld tổ chức nên tôi vẫn đánh giá cao tiêu chí về kiểu tóc. Những bạn với màu tóc, kiểu tóc ấn tượng kèm theo makeup phù hợp với khuôn mặt và tôn lên màu tóc sẽ càng làm các bạn nổi bật hơn so với các thí sinh khác.

Á hậu/ MC Vân Quỳnh

Á hậu/ MC Vân Quỳnh: “Sau khi cân nhắc đánh giá dựa trên các tiêu chí mà BTC đưa ra, tôi đã có sự lựa chọn cho top 30 của tiêng mình. Ngoài ra, có một bạn thí sinh để lại ấn tượng nhất với tôi và tôi nghĩ các thành viên khác cũng sẽ nghĩ như vậy vì bạn hội tụ đầy đủ những tiêu chí của cuộc thi. Bạn nữ có phong cách và gương mặt nổi bật, mái tóc và ảnh dự thi cũng nằm trong nhóm cầu kỳ và chuyên nghiệp nhất, phù hợp với tiêu chí của cuộc thi.

Lý do tôi bình chọn cho top 30 là vì các bạn ấy đều là những thí sinh có gương mặt và mái tóc phù hợp, hài hòa tôn lên vẻ đẹp bản thân. Tất cả các lựa chọn đều được tôi cân nhắc kỹ càng dựa trên các tiêu chí. Đặc biệt, tôi đánh giá cao các thí sinh có ảnh dự thi không mang tính chất selfie, mái tóc dù dài hay ngắn nhưng đều có sự chuẩn bị cẩn thận cho phù hợp với tính chất dự thi chứ không phải đăng chơi một tấm lên trang cá nhân.

Trong số các tiêu chí như BTC đã đưa ra, cá nhân tôi thấy tiêu chứ thứ 3 là tiêu chí quan trọng nhất. Gương mặt và phong cách cá nhân nổi bật, hài hoà đôi khi không bằng việc biết cách kết hợp hai yếu tố trên, cộng với trang điểm, ăn mặc sao cho phù hợp để tạo nên một cái nhìn dễ mến, thiện cảm với người đối diện. Cảm ơn BTC đã cho tôi cơ hội đồng hành cùng cuộc thi!

NTK Tâm Nguyễn

NTK Tâm Nguyễn: “Tôi chọn top 30 dựa trên phong cách riêng của thí sinh với kiểu tóc mang tính thời thượng và hợp với gương mặt và nghề nghiệp. Kiểu tóc, gương mặt, make up và trang phục hài hoà rõ nét và có sự đầu tư hình ảnh tốt thể hiện sự nghiêm túc khi tham dự cuộc thi. Đó là một điểm cộng rất lớn tôi đều cân nhắc đối với mỗi thí sinh.

Người mẫu Hồ Thu Anh

Hồ Thu Anh:”Là một người làm trong giới nghệ thuật đặc biệt là thời trang, Thu Anh rất ấn tượng với các thí sinh chuẩn bị chỉn chu từ hình ảnh bắt mắt, gây thu hút người xem đến sự đầu tư về trang phục, kiểu tóc và thần thái. Đặc biệt, những bạn có phong thái tự tin gây thiện cảm với mình vô cùng, vì các bạn ấy đã thể hiện được hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại.”

Có thể thấy, các bạn thí sinh năm nay đã thực sự để lại ấn tượng đối với Hội đồng đề cử. Hãy cùng chờ đón những cái tên xuất sắc nhất sẽ được gọi tên trong Lễ chấm điểm và công bố kết quả của vòng sơ khảo 1, Art Hair Award Vietnam vào tối nay nhé!

LỄ CHẤM THI VÀ CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÒNG SƠ KHẢO 1 ART HAIR AWARD VIETNAM 2022-2023
Thời gian
: 19:30 – 2/3/2023
KênhFanpage Art Hair Award

Huyền Phùng

 

Trending