Liên hệ với chúng tôi

The Stories

Top thí sinh xuất sắc IPCC 2022 chia sẻ cảm nghĩ về hành trình vừa qua


Đã đăng lúc

IPCC 2022 mang tới một sân chơi chuyên nghiệp, minh bạch và đầy thách thức cho các thí sinh tham gia năm nay.

Ngành thiết kế tóc tại Việt Nam đang ngày càng phát triển và xu hướng hội nhập với thế giới. Việc xuất hiện các cuộc thi làm đẹp – thiết kế tóc là một điều rất cần thiết, tạo nên một môi trường chuyên nghiệp, kích thích tài năng trẻ trong đó, phải kế đến IPPC – Giải cắt tóc chuẩn xác quốc tế. Mới đây, IPCC 2022 đã chính thức kép lại với Top 5 thí sinh xuất sắc nhất. Cùng lắng nghe chia sẻ của 4 nhà tạo mẫu tiềm năng về hành trình tiến tới chung cuộc của IPCC 2022.

International Precision Cutting Championship (IPCC) – Giải cắt tóc chuẩn xác quốc tế là cuộc thi được tổ chức bởi Palmer & Company International cùng các đơn vị đại diện tại các quốc gia từ năm 2020. Tại Việt Nam, Vũ Lộc Cosmetic là đơn vị được tín nhiệm chỉ định.

Cuộc thi năm nay được tổ chức cùng thời điểm tại hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ: Mỹ, Anh, Đức, Hy Lạp, Pháp, Bỉ, Romania, Nga, Croatia, Ý, và Việt Nam. Cuộc thi tổ chức online và hoạt động chủ yếu trên nền tảng Instagram.

Chia sẻ vì lý do quyết tâm tham dự IPCC 2022, NTM Tân Thượng Hải – thí sinh đạt giải Nhì chia sẻ: “Anh đã tham dự IPCC 3 năm liền, thuộc Top 5 IPCC 2020, Giải Nhì IPCC 2021 và lần này cố gắng hướng tới quyết tâm giành giải Vô địch. Mỗi lần tham gia anh đều học hỏi và giao lưu nhiều hơn”.

NTM Tân Thượng Hải – Giải Nhì Giải Cắt tóc chuẩn xác quốc tế IPCC 2022

Không chỉ NTM Tân Thượng Hải còn có NTM Nguyễn Tấn Phát và NTM Phùng Quang Đạt cũng là những thí sinh quyết tâm quay lại kì thi sau những nuối tiếc của lần thử nghiệm trước. Tinh thần không bỏ cuộc của các tay kéo là điều khiến nhiều người ngưỡng mộ và học hỏi.

Phát động từ tháng 4/2022 và trải qua 3 vòng thi với các chủ đề khó nhằn khác nhau, hầu hết các thí sinh đều cho rằng phần thi Graduation Vuông là thách thức nhất. Bên cạnh đó, NTM Phùng Quang Đạt lại cho rằng: ” Với mình là vòng chung kết . Tại vì đó là bài không có yêu cầu hay chỉ dẫn gì cả . hai bai đầu có gợi ý và như thế nào là đúng”.

NTM Phùng Quang Đạt – Giải Tư Giải Cắt tóc chuẩn xác quốc tế IPCC 2022

IPCC là một trong những cuộc thi uy tín cho những tín đồ yêu tóc trên khắp thế giới. Với kinh nghiệm tổ chức chuyên nghiệp nhiều năm, chương trình mang đến một sân chơi minh bạch và thú vị cho thí sinh. NTM Nguyễn Anh Quốc chia sẻ: “Nói về kì thi IPCC 2022 đối với mình rất tuyệt vời . Các thí sinh đều rất giỏi và chịu khó học hỏi . Các quy trình tổ chức đều rất chuyên nghhiệp và công tâm”.

NTM NGuyễn Quốc Anh – Giải Ba Giải Cắt tóc chuẩn xác quốc tế IPCC 2022

Không chỉ mang về những giải thưởng có giá trị lớn, các nhà tạo mẫu còn học hỏi được rất nhiều kiến thức bổ ích để ứng dụng cho công việc hiện tại. Nhà Vô Địch IPPC 2022 – NTM Nguyễn Tấn Phát bày tỏ: ” Những kiến thức về cắt tóc chuẩn xác mình cảm thấy rất quan trọng cho các nhà tạo mẫu tóc. Vì không ai khác, bản thân mình cảm nhận từ sau 2 lần thi, tư duy và khả năng sáng tạo mẫu tóc, tư vấn những kiểu tóc phù hợp cho khách hàng của mình đã được nâng cao hơn, mang lại những giá trị riêng biệt cho mình và cho khách hàng.”

NTM Nguyễn Tấn Phát – Nhà Vô địch Giải cắt tóc chuẩn xác quốc tế IPCC 2022

Các nhà tạo mẫu tham dự IPCC 2022 đều là những gương mặt sáng giá và tiềm năng. Dù cạnh tranh trong cùng một kỳ thi nhưng các thí sinh đều giữ tinh thần cởi mở, dành lời khen và sẵn sàng học hỏi các nhà tạo mẫu khác. Top thí sinh xuất sắc cũng kêu gọi các nhà tạo mẫu trên khắp cả nước hãy chủ động tham gia các kỳ thi về ngành nghề như IPCC vì đây là một cơ hội tốt để mỗi người được khẳng định tay nghề và học hỏi được nhiêu hơn từ môi trường quốc tế.

 

Trending