Liên hệ với chúng tôi

Top News

Trải nghiệm “tái sinh mái tóc” cùng những nhà tạo mẫu hàng đầu ngành tóc


Đã đăng lúc

Sự kiện ra mắt thương hiệu b3 – Brazilian Bond Builder lần đầu tiên tại Việt Nam không chỉ là một đêm trình diễn đày mãn nhãn của những bộ sưu tập tóc, mà còn là chuyến hành trình trải nghiệm sản phẩm “tái sinh mái tóc” đầy mới mẻ.

b3 – Brazilian Bond Builder là thương hiệu nổi tiếng top 1 tại Mỹ hiện tại về khả năng tái sinh liên kết tóc, hỗ trợ salon tạo ra những dịch vụ mới tăng doanh thu. Là đại sứ thương hiệu, NTM Trung Trần đã có màn trình diễn bộ sưu tập của chính mình tại sự kiện với tên gọi “Phá bỏ mọi giới hạn”. Anh đã thiết kế 2 mẫu tóc cá tính dựa trên phong cách riêng của 2 mẫu. Đồng thời, anh theo đuổi sự khác biệt, không rập khuôn theo khuôn mẫu sẵn có.

Tôi đã trải nghiệm trực tiếp sản phẩm b3 để thực hiện mẫu tóc và đúng như sứ mệnh của sản phẩm là “Tái Sinh Mái Tóc” đã được tẩy và nhuộm màu. Dù trên nền tóc yếu và hư tổn nhưng mái tóc vẫn giữ được sức khoẻ tuyệt đối, tạo nên ánh màu sắc nét với độ đàn hồi tốt chắc khoẻ. Đó là điều mà tôi rất ưng ý về sản phẩm b3” NTM Trung Trần bày tỏ.

Ngoài ra, anh còn cho biết trong thời gian tới sẽ sử dụng dòng sản phẩm này trên các khách hàng của mình “khách hàng của tôi tại Việt Nam sẽ được sử dụng những sản phẩm mà những ngôi sao Hollywood họ đang tin dùng, tôi cảm thấy đây là điều rất đáng vui mừng” NTM Trung Trần bồi hồi chia sẻ.

Trước khi ra mắt tại Việt Nam, NTM Võ Thuận luôn tìm kiếm và sử dụng sản phẩm của thương hiệu b3 từ xách tay mang về. Vậy nên, khi b3 chính thức được Công ty Cuộc Sống Xanh phân phối độc quyền tại Việt Nam, anh không cần phải tìm kiếm sản phẩm mất nhiều thời gian. Đồng thời, được nhãn hàng lựa chọn làm Đại sứ thương hiệu còn làm anh cảm thấy rất hân hạnh.

NTM Võ Thuận chia sẻ sau khi trải nghiệm sản phẩm: “Với sản phẩm, tôi thấy rằng đây là dòng sản phẩm phục hồi cực kỳ hiệu quả. Chỉ sau một lần sử dụng đã có thể giúp tái tạo liên kết tóc, giúp tóc chắc khỏe hơn”. Anh đánh giá rằng với tính năng ưu việt của dòng sản phẩm này, b3 sẽ mang lại một cái giá trị lớn đối với khách hàng, đối với chính bản thân anh nói riêng và những nhà tạo mẫu tóc tại Việt Nam nói chung.

Hoài Thương

Trending