Liên hệ với chúng tôi

Business

Trẻ hoá tóc với công nghệ Nano đột phá của kem ủ 1 phút Keratin Thuỷ Phân đến từ USA


Đã đăng lúc

Với việc ứng dụng công nghệ đột phá Keratin thuỷ phân (Hydrolyzed Keratin), đồng thời tăng gấp đôi hàm lượng keratin vào trong tóc, Kem ủ 1 phút chuyên sâu – 1 MINUTE TREATMENT USA thể hỗ trợ phục hồi tóc tức thì, tăng sự đàn hồi, tái tạo cấu trúc tóc giúp tóc chắc khỏe mềm mượt từ bên trong ra đến lớp bề mặt bên ngoài chỉ trong 1 phút.

Hydrolyzed Keratin là một loại protein có khả năng thẩm thấu sâu vào sợi tóc, cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết để tăng độ chắc khỏe của tóc. Khi tóc bị thiếu protein sẽ trở nên yếu và dễ gãy rụng. Hydrolyzed Keratin giúp phòng ngừa tình trạng này bằng cách cung cấp các protein cần thiết giúp tóc trở nên khỏe mạnh hơn.

Kem ủ 1 phút chuyên sâu – 1 MINUTE TREATMENT USA mang đến một trải nghiệm chăm sóc tóc hiệu quả và nhanh chóng, nhờ sự kết hợp của công nghệ đột phá Hydrolyzed Keratin và quy trình sản xuất theo công nghệ Nano hàng đầu tại Mỹ. Theo nhà sản xuất, công nghệ Hydrolyzed Keratin thế hệ phân tử đột phá giúp giảm rụng và kéo dài vòng đời sợi tóc, được xem như phiên bản nâng cấp của Keratin thông thường.

Công nghệ Nano đột phá của Kem ủ 1 phút Keratin Thuỷ Phân ( Hydrolyzed Keratin) lựa chọn lý tưởng cho mọi khách hàng và các salon chuyên nghiệp

Công nghệ Hydrolyzed Keratin là yếu tố chủ đạo đặc trưng của sản phẩm Kem ủ 1 phút chuyên sâu – 1 MINUTE TREATMENT USA, với hàm lượng Keratin trong tóc được tăng gấp đôi. Thành phần này cung cấp chất dinh dưỡng và độ ẩm cần thiết cho tóc, giúp phục hồi và bảo vệ chúng khỏi các tác hại từ môi trường bên ngoài. Hydrolyzed Keratin được sử dụng cho mọi loại tóc, đặc biệt là cho những mái tóc bị hư tổn do uốn, duỗi, nhuộm, sấy và dùng hóa chất. Các siêu vi phân tử Hydrolyzed Keratin được thiết kế để thẩm thấu sâu từ lớp biểu bì đến lớp tủy tóc, quá trình này giúp phục hồi tóc ngay lập tức, khắc phục các chuỗi Keratin bị đứt gãy bên trong tóc, làm tăng sự đàn hồi và tái tạo cấu trúc tóc.

Với việc sử dụng kem ủ từ 1 phút đến 10 phút, hoặc kết hợp trong quá trình uốn, duỗi, nhuộm, tẩy tại salon, Kem ủ 1 phút chuyên sâu – 1 MINUTE TREATMENT USA trở thành lựa chọn lý tưởng cho mọi khách hàng và các salon chuyên nghiệp bởi sản phầm không chỉ giúp tóc trở nên chắc khỏe, mềm mại và bóng mượt, mà còn tạo ra một lớp bảo vệ bên ngoài, giúp trẻ hoá và duy trì vẻ đẹp của mái tóc.

Với Kem ủ 1 phút chuyên sâu, bạn có thể thư giãn và tận hưởng việc chăm sóc tóc chuyên sâu mà không tốn nhiều thời gian. Sản phẩm này không chỉ là một bước nhảy vọt trong công nghệ chăm sóc tóc, mà còn là người bạn đồng hành đắc lực trong hành trình làm đẹp hàng ngày, mang lại mái tóc suôn mượt và sự tự tin cho mọi khách hàng.

Sản phẩm được phân phối bởi Công Ty TNHH QUEENCOS

Địa chỉ: Số 53 đường 30, P. Tân Phong, Q7, TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ: 0904 473 073 – 0909 970 072

Trending