Liên hệ với chúng tôi

Top News

“Trên cả đam mê”- nơi gắn kết những con người tâm huyết


Đã đăng lúc

Người mẫu Thúy Hằng, NTM A Đoan, NTM Nguyễn Bình cùng tâm huyết hỗ trợ tối đa BTC hair show “Trên cả đam mê 2018”.

Người mẫu Thúy Hằng, NTM A Đoan, NTM Nguyễn Bình cùng tâm huyết hỗ trợ tối đa BTC hair show “Trên cả đam mê 2018”.

Người mẫu Thúy Hằng “Nam tiến” đạo diễn show thời trang tóc

Xuất hiện cực rạng rỡ và tươi trẻ trong buổi gặp gỡ giao lưu báo chí giới thiệu show tóc “Trên cả đam mê – Superlative Passion Hairshow 2018 – Eslabondexx” tại TP.HCM, người mẫu Thúy Hằng cho biết: “Đây không phải là lần đầu Hằng tham gia đạo diễn các chương trình thời trang tóc nhưng lần này, Hằng thực sự xúc động khi được Ban tổ chức ưu ái mời từ Hà Nội vào Sài Gòn để đạo diễn chương trình “Trên cả đam mê”.

Ngay sau phần giao lưu với báo chí, người mẫu Thúy Hằng đã điều hành casting nhằm tuyển chọn ra các người mẫu tóc sẽ trình diễn trong sự kiện tóc “Trên cả đam mê 2018”. Các  nhà tạo mẫu Việt Nam và Italia sẽ chọn người mẫu dựa trên các tiêu chí về hình thể, gương mặt, chất tóc… và thực hiện cắt, uốn, nhuộm, bới… Khi mẫu tóc đã hoàn thiện, Thúy Hằng sẽ huấn luyện và thị phạm cho người mẫu tập catwalk, cách trình diễn trên sân khấu, cách diễn xuất trước ống kính máy ảnh, máy quay trong phần shooting…

NTM A Đoan, Nguyễn Bình chung tay cùng BTC tạo sân chơi cho NTM Việt

NTM Nguyễn Bình cùng NTM A Đoan

Có mặt rất sớm tại buổi giới thiệu sự kiện, NTM Nguyễn Bình chia sẻ: “Tôi may mắn đã được làm nhiều hair show và học cách làm show ở nước ngoài. Tôi hiểu quy trình làm show và cũng vì mối quan hệ thân thiết với công ty T.P nên tôi muốn góp sức cùng BTC chương trình tập trung vào đam mê tạo nên chương trình hair show tốt hơn, thành công hơn”. Theo đó, NTM Nguyễn Bình sẽ hỗ trợ BTC và hỗ trợ các người mẫu, các NTM cách trình diễn sân khấu, chọn trang phục… “Tuy chương trình có đạo diễn catwalk nhưng Bình muốn trao đổi với họ bằng những kinh nghiệm về thời trang tóc để chương trình trọn vẹn, đậm chất thời trang tóc”, Nguyễn Bình cho biết.

NTM Nguyễn Bình (ở giữa ) là người tình nguyện hỗ trợ BTC sự kiện hair show “Trên cả đam mê 2018″

Một con diều đẹp muốn bay cao cần có gió. NTM Nguyễn Bình ví các nhãn hàng, đơn vị đứng ra tổ chức hair show như nhưng cơn gió lành, chắp cánh cho các NTM bay cao hơn nữa trên hành trình nghề nghiệp.

Từ thành phố Đà Nẵng, NTM A Đoan đã bay vào TP.HCM để hỗ trợ, cố vấn và đồng hành cùng công ty T.P, nhãn hàng Eslabondexx tổ chức chương trình hair show với một nhiệt huyết nóng bỏng, đầy cảm xúc. Vừa là đại diện nhà phân phối miền Trung, vừa là một “bóng tùng” trong giới tạo mẫu tóc tại Đà Nẵng, sự hỗ trợ tư vấn của A Đoan đem đến nguồn lực tinh thần và con người có ý nghĩa to lớn với BTC hair show.

NTM A Đoan – cố vấn đồng hành cùng hair show “Trên cả đam mê 2018

NTM A Đoan chia sẻ: “Tôi đã hợp tác với T.P từ rất lâu và thông qua sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt thành lần này của tôi để hair show diễn ra tốt đẹp, tôi mong muốn mối quan hệ với T.P sẽ còn lâu bền hơn nữa. Mong T.P sẽ đưa về nhiều sản phẩm tốt, chất lượng để phát triển ngành tóc cũng như nâng cánh cho các NTM trong tương lai”.

Đến hành trình đi tìm những gương mặt NTM đại diện phía Bắc

Ông Đào Hồng Sơn, đại diện nhà phân phối miền Bắc – công ty Hoa Dung tâm sự: “Chúng ta biết rằng Eslabondexx là thành tựu khoa học mang tính cách mạng với ngành tóc thế giới. Sáng tạo đột phá Eslabondexx đưa ngành tóc phát triển lên một tầm cao mới theo hướng an toàn cho người làm nghề và người sử dụng. Đó chính là niềm tự hào cho cả hệ thống nhà phân phối chúng tôi khi may mắn được chọn làm hệ thống phân phối duy nhất của Eslabondexx tại Việt Nam”.

Ông Đào Hồng Sơn – đại diện nhà phân phối miền Bắc , công ty Hoa Dung

Ông Sơn cũng chia sẻ rằng trên hành trình tìm kiếm các gương mặt đại diện NTM miền Bắc, với tiêu chí của BTC và số lượng ít ỏi chỉ 3 NTM thì đây là bài toán rất khó cho Hoa Dung. Tuy vậy, Hoa Dung tin vào sự tùy duyên. “Có rất nhiều NTM đạt những tiêu chí mà BTC đưa ra nhưng tùy duyên mà chúng tôi đã gặp gỡ được 3 NTM là Dương Tây, Đinh Hiệu và Tony Cường. Chúng tôi hy vọng 3 gương mặt này sẽ được truyền ngọn lửa “Trên cả đam mê” và họ sẽ truyền tiếp lửa đam mê cho các NTM miền Bắc”, ông Sơn cho biết.

“Trên cả đam mê – Superlative Passion Hairshow 2018 – Eslabondexx” là chương trình trình diễn thời trang tóc do nhãn hàng Eslabondexx phối hợp cùng công ty TNHH T.P – đơn vị nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp tại Việt Nam tổ chức với sự hỗ trợ truyền thông của tạp chí Hair World. Chương trình tiến hành casting người mẫu và gặp gỡ báo chí vào sáng 9/7. Trong hai ngày 10& 11, các nhà tạo mẫu sẽ chọn lựa mẫu, thực hiện mẫu tóc và tham gia chụp ảnh tại studio chuyên nghiệp, người mẫu tóc tập trình diễn sân khấu.

18h ngày 12/7/2018, hair show “Trên cả đam mê 2018” sẽ chính thức khai màn tại Envy Club, Q.1, TP.HCM.

Sự kiện tạo ra sân chơi thú vị để các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam và Quốc tế trình diễn kỹ thuật nghề tóc cùng gu thẩm mỹ, sức sáng tạo và sự biến hóa cùng màu nhuộm pha lê Eslabondexx

Tham gia trình diễn tại sự kiện là 2 chuyên gia Eslabondexx, ông Claudio Lappena – Giám đốc kỹ thuật và ông Leoni Alberto – chuyên gia kỹ thuật

Đại diện cho Việt Nam là 18 Nhà tạo mẫu tóc có tên tuổi gắn liền với 18 thương hiệu hai salon uy tín trên khắp cả nước: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Thanh Hóa, Đà Lạt, Tây Ninh và An Giang.

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending