Liên hệ với chúng tôi

Trends

Trở lại thập niên 90s với những mẫu tóc đến từ bộ sưu tập “Back to the future”


Đã đăng lúc

Xu hướng thời trang luôn được đánh giá là một vòng xoay thú vị, sự trở lại của những mẫu tóc thập niên 90s với những “gia vị” cực hiện đại như tạo kiểu hay màu nhuộm. Bộ sưu tập mới của thương hiệu Minh Phương lấy cảm hứng từ những mẫu tóc đình đám trong những năm 90s như xoăn Mariah Carey, kiểu tóc layer của Jennifer Aniston, mái tóc ngắn bixie của Cameron Diaz, NTM Văn Minh Phương cùng đội ngũ đã mang đến một bộ sưu tập ứng dụng với tên gọi “Back to the future”. Back to the future là tập hợp của những mẫu tóc xu hướng như một món quà gửi tặng đến khách hàng, giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho tóc mùa thu đông năm 2022.

Bixie Gem

Sử dụng kỹ thuật cắt Bixie (sự kết hợp giữa Bob và Pixie) mang đến một độ dài dễ chịu cho tóc ngắn nhưng vẫn có khả năng thể hiện được cá tính của bạn, kết hợp cùng kỹ thuật nhuộm Hidden Light (ligh giấu) trên mái và mai tạo đường sáng cực tinh tế, giúp các nàng thoải mái thể hiện cá tính của mình mà không quá “ố zề”. Hidden Gem chính là một kiểu tóc trung hòa được sự an toàn và cá tính.

Golden Layer

Kỹ thuật cắt Layers có lẽ chưa hết “hot” trong suốt những năm qua. Về kỹ thuật, với các chất tóc dài dày của Việt Nam nói riêng hay châu Á nói chung, kỹ thuật layers vẫn luôn là lựa chọn số 1. Golden Layer là một nét chấm phá của kỹ thuật layer với phần mái lỡ tạo được sự “lãng mạn” nhưng vẫn rất ứng dụng cho khách hàng. Đặc biệt với kỹ thuật nhuộm Blending kết hợp với sự khéo léo trong việc sắp xếp các khu vực ánh sắc be, vàng khói sáng cùng các kỹ thuật highlight, đánh rối giúp tóc luôn tạo được sự chuyển động cho dù là tóc thẳng hay xoăn.

Hidden Disconnect

Một mái tóc quay trở về nguyên bản, không “màu mè” theo đúng nghĩa đen và cả nghĩa bóng nhưng vẫn chắc chắn thu hút mọi ánh nhìn. Kỹ thuật uốn xoăn độc quyền tại thương hiệu Minh Phương giúp sóng tóc đều từ đỉnh đến ngọn. Cùng với kỹ thuật cắt Invisible Disconnect (ngắt kết nối vô hình) biến hóa một mẫu tóc dài nhưng mang đến một cảm giác quyền lực và mạnh mẽ.

Beige C

Đây có lẽ là mẫu tóc dành cho các nàng năng động, phù hợp từ style bánh bèo đến thanh lịch. Kỹ thuật cắt layer và uốn nhẹ chữ C cho tóc lỡ sẽ giúp bạn tha hồ tạo kiểu cụp hoặc vểnh cực cool tại nhà. Màu nhuộm sẽ luôn là điểm nhấn trong các mẫu tóc uốn C này. Cũng giống các mẫu tóc khác của bộ sưu tập, màu nhuộm dường như khó để gọi tên bởi tại Minh Phương các kỹ thuật viên sẽ có sự điều chỉnh ánh sắc để tạo ra “màu” riêng của bạn. Còn nếu bạn trót yêu mẫu tóc này thì đây là sự kết hợp giữ màu be với các light panel (light mảng) ánh nâu đào.

Endless Curl

Một trong những mẫu tóc khiến team Minh Phương quyết định gọi tên bộ sưu tập là “Back to the future” – là một kiểu tóc lấy cảm hứng từ nữ ca sỹ Mariah Carey trong những năm 90, xoăn sóng sát đỉnh cho cả phần mái. Với những ca khúc nổi bật như Without You, I’ll Be There, và đặc biệt Endless Love của cô gái với mái tóc xoăn xù đã làm mưa làm gió làng nhạc Thế giới. Tạm quên đi những tháng ngày vàng đã qua, kiểu tóc xoăn được team Minh Phương làm mới với màu nhuộm Copper Choco giúp mang lại vẻ trẻ trung cho mẫu tóc.

Trending