Liên hệ với chúng tôi

Business

Tư duy Đào tạo 2024 tại Hải Dương – Khóa học Khai mở tư duy Quản trị chuyên nghiệp


Đã đăng lúc

Ngày 19/3/2024 vừa qua, sự kiện “Khai mở Tư Duy – Tư Duy Đào Tạo Salon 2024” đã chính thức diễn ra tại tỉnh Hải Dương, mở ra một chương mới đầy hứa hẹn cho ngành tóc chuyên nghiệp trong khu vực. Với sự dẫn dắt từ chuyên gia đào tạo tư duy Quốc Trung, cùng sự đồng hành của nhà tạo mẫu nổi tiếng của tỉnh Hải Dương – Đỗ Thị Thủy (Thủy Bé), sự kiện đã thu hút hơn 30 nhà tạo mẫu đến từ khắp nơi trên địa bàn tỉnh.

Tư duy Đào tạo Salon 2024 là một Chủ điểm nằm trong chuỗi Đào tạo Khai mở tư duy với sự đồng hành của Chuyên gia Quốc Trung, NTM Đỗ Thị Thủy và HairWorld Education tại Hải Dương. Khác với các khóa học kỹ thuật tập trung vào các vấn đề cắt, uốn nhuộm vốn đã quá quen thuộc với các nhà tạo mẫu tóc, Khai mở tư duy – Tư duy đào tạo Salon 2024 đã tập trung vào chia sẻ các kinh nghiệm, kỹ năng quản trị salon một cách hiệu quả nhằm gia tăng doanh thu bền vững. Qua buổi thảo luận chuyên sâu, các chuyên gia đã chia sẻ những thông tin bổ ích về tầm quan trọng của việc kết hợp kỹ năng quản lý và tạo mẫu, làm việc hiệu quả với đội nhóm nhân sự trong việc vận hành một salon tóc.

Chuyên gia Quốc Trung đã nhấn mạnh về việc áp dụng các phương pháp tư duy mới nhất để thúc đẩy sự phát triển của ngành tóc chuyên nghiệp, từ việc tạo ra không gian làm việc sáng tạo đến việc xây dựng một đội ngũ nhân sự đầy đủ và hiệu quả. Ông cũng nhấn mạnh rằng, việc hiểu và sử dụng tư duy đúng cách có thể là chìa khóa để nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

NTM Đỗ Thị Thủy (Chủ Thủy Bé Hair&Spa), một trong những nhà tạo mẫu uy tín của tỉnh Hải Dương đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ sự nghiệp của mình, giúp các học viên tham dự hiểu rõ hơn về bí quyết để xây dựng và phát triển một salon tóc thành công. Với sự góp mặt của NTM Thủy Bé, , buổi đào tạo đã trở nên vô cùng phong phú và thú vị.

Cảm nhận về nội dung của khóa học, anh Hoạt Phạm, quản lý Salon Xuân Huy tại 6B Nguyễn Lương Bằng, Hải Dương chia sẻ cùng Hairworld: “Khóa học hôm nay thực sự đã mang lại rất nhiều những kiến thức bổ ích cho anh em ngành tóc tại tỉnh Hải Dương. Đây là những vấn đề mà rất nhiều anh em đang trăn trở, tuy nhiên vẫn chưa thực sự tìm được cách giải quyết. Khóa học cùng Hairworld Education và chuyên gia Quốc Trung đã giúp cho chúng tôi có thể mở rộng được tư duy và áp dụng những kiến thức này để cải thiện kinh doanh cho salon của mình.” 

Một học viên khác cũng chia sẻ cùng Hairworld: “Tôi đã đồng hành cùng chồng mình để kinh doanh salon tóc được 2 năm. Theo quan điểm của tôi, tay nghề của người thợ rất quan trọng. Dù vậy, nếu một NTM chỉ có tay nghề, trong thời buổi kinh tế hiện nay, thì salon sẽ không thể phát triển lâu dài. Vì vậy, tôi rất muốn tìm đến các khóa học về tư duy, quản lý. Tuy nhiên, tôi và chồng cũng thường xuyên có những bất đồng quan điểm về vấn đề kinh doanh salon. Sau khóa học này, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến chị Thủy cùng chuyên gia Quốc Trung vì đã giúp cho vợ chồng tôi có thể đồng nhất quan điểm. Và cá nhân tôi cũng rất mong chờ sẽ có những khóa học chuyên sâu hơn để anh em có thể học hỏi và nâng cao tư duy của mình.”

Sự kiện đã kết thúc với những phản hồi tích cực từ phía các học viên tham dự, hứa hẹn sẽ mở ra những cơ hội mới cho ngành tóc chuyên nghiệp tại tỉnh Hải Dương cũng như cả nước trong thời gian tới. Điều này thực sự là một bước tiến quan trọng trong việc định hình tương lai cho ngành nghề trong khu vực.

Minh Ngọc

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending