Liên hệ với chúng tôi

Top News

Túi Dior Caro trong BST Xuân – Hè 2022 có gì mới?


Đã đăng lúc

Dior Caro được ra mắt từ BST Dior Cruise 2021 và nhanh chóng trở thành dòng túi được giới mộ điệu yêu thích và săn lùng. Đây là chiếc túi mang tính biểu tượng, kết tinh từ nhiều thập kỷ của nhà mốt Christian Dior.

Chiếc “It Bag” có hoạ tiết cannage trứ danh, form dáng hình chữ nhật cùng đường cong tinh tế và phần khoá cài logo “CD” to bản sang chảnh. Người dùng có thể lựa chọn giữa ba kích cỡ nhỏ, vừa và lớn.

Dior Caro là mẫu túi được người nổi tiếng, giới mộ điệu yêu thích thời trang cao cấp “săn đón” mỗi khi có BST mới (Dior Caro BST 2021)

Dior Caro như một đứa con cưng khi được NTK Maria Grazia Chiuri không ngừng cải tiến qua mỗi mùa mốt. Trong BST Xuân Hè 2022 này, mẫu túi ra mắt với diện mạo được làm từ da mềm, denim và thêu, sau đó được hoàn thiện bởi những chi tiết bằng vàng và ruthenium hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt trong giới thời trang.

Nói về màu sắc của chiếc túi trong BST Dior Xuân Hè 2022, Dior Caro mang đến nhiều sự lựa chọn màu sắc hơn với các gam màu pastel nịnh mắt cũng như các gam màu sáng sắc sảo hơn. Tất cả các thiết kế đều khẳng định tinh thần vị lai mới mẻ thông qua các chi tiết như khóa “CD” được tôn lên bởi nhựa màu tạo hiếu ứng bắt ánh sáng óng ánh cũng như phần họa tiết cannage to bản mềm mại, nữ tính hơn.

Kỹ thuật được ứng dụng trên các mẫu túi Dior Caro tập trung vào độ mềm mại của chất liệu và vô cùng nhẹ nhàng. Kỹ thuật hiện đại này đòi hỏi phải sử dụng một loại da đặc biệt, cho phép kết hợp giữa độ mỏng cực cao và hiệu xuất tối đa. Dựa trên quy trình chần bông độc nhất, những người thợ thủ công bậc thầy của Dior đã tạo nên nguồn chất liệu độc quyền trên nền họa tiết cannage to bản, bề mặt óng ánh và bắt ánh sáng.

 

Đọc tiếp

Trending