Liên hệ với chúng tôi

Hair 360

Tương lai màu nhuộm được thể hiện trong Moroccanoil Hair Show


Đã đăng lúc

Tối ngày 31/10/2023, Hair Show của Moroccanoil được mong đợi đã chính thức diễn ra, giới thiệu màu nhuộm chuyên nghiệp và dòng sản phẩm chăm sóc tóc nhuộm Color Care, sở hữu công nghệ ArganID độc quyền. Đây không chỉ là một sự kiện thường niên mà còn là một bước tiến quan trọng trong ngành làm đẹp, nơi các Hairstylist trên khắp cả nước có cơ hội cùng nhau khám phá thế giới đầy sáng tạo và nghệ thuật.

Sự kiện đặc biệt này có sự tham gia của Đại sứ toàn cầu của Moroccanoil – Gareth Williams, Đội ngũ Elite Color Pro tại Việt Nam và màn trình diễn ấn tượng bởi NTM Gill Nguyen và NTM Dylan Hwang. Một không gian đặc biệt đã được tạo ra bởi Moroccanoil, để các nghệ sĩ tạo mẫu tóc trong nước và Quốc tế có thể chia sẻ và giới thiệu những xu hướng mới nhất trong kỹ thuật nhuộm tóc.

Màu nhuộm chuyên nghiệp Moroccanoil không chỉ giúp tạo nên những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp, mà còn chăm sóc tóc một cách hoàn hảo. Dòng sản phẩm Color Care đi kèm với công nghệ ArganID độc quyền, giúp bảo vệ và nuôi dưỡng mái tóc nhuộm màu, đồng thời giữ cho màu sắc luôn tươi sáng và bền lâu. Tại Hair Show của Moroccanoil, khách mời được tận mắt ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật được thăng hoa trên sân khấu, cùng các sản phẩm nâng tầm vẻ đẹp và sức khỏe cho mái tóc.

Không chỉ là một sự kiện dành cho ngành làm đẹp, Hair Show của Moroccanoil còn nâng tầm vẻ đẹp và sức khỏe cho mái tóc của mọi người. Với những sản phẩm chất lượng cao và công nghệ tiên tiến, Moroccanoil cam kết đem lại cho mọi người một trải nghiệm không giới hạn trong việc tạo dựng vẻ đẹp tự nhiên và cuốn hút.

Nguồn ảnh: TieuLan Studio

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending