Liên hệ với chúng tôi

Top News

Ứng Dụng Công Nghệ Châu Âu Trong Phun Thêu Thẩm Mỹ


Đã đăng lúc

Trong hai ngày 24 và 25/5, tại tòa nhà Trống Đồng plaza, Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty Acadeny đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Đỉnh cao công nghệ châu Âu về phun thêu thẩm mỹ”. Khóa học  đã cung cấp cho khách hàng những kiến thức cơ bản về những công nghệ với chuẩn châu Âu về phun xăm và làm đẹp.

Phun xăm hiện là một trong những loại hình thẩm mỹ rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Tuy nhiên, thợ phun xăm ở Việt Nam chưa có cơ hội nhiều trong việc trao dồi những kỹ thuật mới, chưa đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Để theo đuổi công việc này đòi hỏi người làm nghề phải luôn nâng cao kỹ thuật điêu khắc, phun môi, căng bóng của Châu Âu nhưng số chi phí bỏ ra để sang châu Âu là rất lớn, hơn nữa không thể học cùng lúc nhiều công nghệ được. Nếu học ở Việt Nam thì học phí cũng không hề rẻ hơn và nhiều người lại e ngại về chất lượng đào tạo không được đảm bảo.


Đỉnh cao công nghệ châu âu về phun thêu thẩm mỹ với sự góp mặt của 5 Master đến từ Châu Âu
 

Cũng chính vì thế, Học viện đào tạo thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty tổ chức hội thảo điêu khắc, phun môi, căng bóng trong hai ngày 24 và 25/5 mang tên “Đỉnh cao công nghệ châu âu về phun thêu thẩm mỹ” với sự phối hợp giữa 5 chuyên gia (Master) và bác sĩ nổi tiếng từ châu Âu, kết hợp với giao lưu văn hóa. Đây là chuỗi hoạt động thú vị, bổ ích nhằm truyền bá lan tỏa những kĩ thuật, công nghệ tiên tiến nhất của ngành đến với những người yêu thích và làm việc trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

“Đỉnh cao công nghệ châu Âu về phun thêu thẩm mỹ” là hội thảo được tổ chức nhằm tiếp thêm ngọn lửa đam mê, lòng yêu nghề cho các bạn trẻ và những ai đang làm việc trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Bên cạnh đó, hội thảo còn là nơi cập nhật những kỹ thuật, xu hướng thẩm mỹ mới giúp các người thợ, chủ các trung tâm thẩm mỹ có điều kiện tiếp cận và nâng cao tay nghề của mình.

 


CEO Nguyễn Kim Oanh phát biểu khai mạc hội thảo
 

Hội thảo đã thu hút hơn 200 người tham gia là bạn bè, đồng nghiệp, học viên của VietBeauty trong đó, nhiều người là chủ các thẩm mỹ viện. Đây là nơi để các bạn nâng cao kiến thức, học hỏi kinh nghiệm cùng phát triển.

Mỗi thành viên tham gia hội thảo đều trực tiếp được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và theo dõi những tiết mục trình diễn của các chuyên gia nổi tiếng.

 


Trao hoa và kỉ niệm chương cho các Master
 

Trong đó: Những master hàng đầu tới từ Châu Âu được biết đến bời tài năng trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ và làm đẹp như: Giám đốc học viện Power Brows Academy Malwa Zieba tới từ Ailen phụ trách đào tạo công nghệ European Power Brows Technique. Huấn luyện viên quốc tế và chuyên gia về thẩm mỹ và thẩm mỹ y khoa Lavinia Pop tới từ Anh Quốc (UK) phụ trách đào tạo công nghệ: Eyebrows – Hairstroke Technique With Machine. Lukas Zieb (Chuyên gia về kỹ thuật xăm cho tóc hói kỹ thuật Châu Âu) tới từ Alien phụ trách đào tạo công nghệ: European Scalp Micropigmentation Technique. Chuyên gia Zanta Radecka tới từ Ba Lan phụ trách đào tạo công nghệ: Technical lips ORGANICA Europe. Bác sĩ Markus Muller tới từ Đức – Người sáng tạo ra công nghệ: Hyaluron Pen và Plasma pen.

Đã cùng nhau biểu diễn kỹ thuật phun xăm của mình trên các người mẫu thật. Đây là những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, được họ nghiên cứu, học hỏi và sáng tạo nên,  là những kỹ thuật mới mà nhiều người hoạt động trong lĩnh vực này mong muốn có cơ hội học hỏi.

Với những kỹ thuật độc quyền cùng hiệu quả tối ưu, thiết thực mà các kỹ thuật này mang lại mỗi master đã nhận được sự đánh giá cao từ các hội đồng chuyên môn trên đất nước của họ và cả trên thế giới.

“Đỉnh cao công nghệ châu Âu về phun thêu thẩm mỹ” khép lại đã cung cấp cho mọi người những kiến thức bổ ích cùng cái nhìn toàn diện về công nghệ làm đẹp, với những tính năng vượt trội mà thế giới đang áp dụng. Ngoài ra sau hội thảo, những thành viên tham dự còn được cấp 5 bằng chứng chỉ của 6 Công nghệ trong buổi đào tạo, do trực tiếp các Master ký nhận.

Anh Quân

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending