Liên hệ với chúng tôi

Hair 360

Ứng dụng kiểu tóc xoăn cho gương mặt tròn đầy ấn tượng


Đã đăng lúc

Cuối cùng, sẽ luôn có một phong cách tóc độc đáo, chỉ dành riêng cho bạn. Tóc xoăn cũng vậy, nó có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho gương mặt tròn của bạn, miễn là bạn biết cách chọn kiểu tóc phù hợp.

Gương mặt tròn thường có các đường viền mềm mại, với chiều dài và rộng tương đối cân đối. Để tạo ra một kiểu tóc phù hợp cho gương mặt này, bạn nên tận dụng khả năng tạo sự thon gọn và tạo sâu cho khuôn mặt. Nếu bạn muốn chọn tóc xoăn, hãy xem xét kỹ về kết cấu, chiều dài và kiểu tạo mái tóc. Sự cân đối tổng thể sẽ giúp bạn thể hiện vẻ đẹp nổi bật.

TÓC BOB CỔ ĐIỂN

Với những đường sóng xoăn mạnh mẽ, rõ nét, kết hợp cùng phần mái lệch, bob cổ điển là một sự lựa chọn phù hợp cho những giúp gương mặt trông góc cạnh, cá tính hơn.

Nữ diễn viên Kaity Nguyễn cùng kiểu tóc bob xoăn cổ điển. Ảnh: Instagram @kaitynguyen.

Tóc mái lệch có lẽ là một kiểu mái lý tưởng của những cô nàng mặt tròn khi giúp đôi mắt được nổi bật, thu hút hơn. Khi để tóc bob kết hợp cùng mái lệch, các đường nét của gương mặt cũng được tái cấu trúc và trông nhỏ nhắn hơn nhờ phần xoăn sóng nhẹ nhàng phủ phía trước.

Kaity Nguyễn cùng tóc bob xoăn dài kết hợp với mái lệch. Ảnh: Instagram @kaitynguyen.

TÓC XOĂN LAYER DÀY

Kiểu tóc này ban đầu sẽ được cắt theo từng tầng, sau đó uốn xoăn lên với mức sóng vừa phải. Những lọn tóc bung xòe sẽ thu hút ánh nhìn và che phủ những phần bằng nhau của gương mặt, tăng độ cao của gò má.

Selena Gomez với phần tóc xoăn được layer dày với lớp sóng nhẹ. Ảnh: Instagram @selenagomez.

TÓC DÀI XOĂN LƠI MÁI RÈM

Với độ xoăn nhẹ nhàng, kết hợp cùng phần tóc mái rèm, kiểu tóc này sẽ định hình lại gương mặt của bạn với những nét rõ ràng. Đây cũng là kiểu tóc rất được nhiều người nổi tiếng sử dụng bởi sự phù hợp và mềm mại mà nó mang lại.

Miranda Kerr cùng kiểu tóc xoăn lơi mái rèm cuốn hút. Ảnh: Instagram @mirandakerr.

TÓC PIXIE XOĂN SÓNG

Phần pixie bình thường đem lại một nét đẹp rất cá tính, mạnh mẽ. Khi được điểm xuyến bằng những những đường xoăn nhỏ, nó làm cho gương mặt được dài ra, trông thon gọn hơn nhưng lại không kém phần nữ tính. Hãy cân nhắc kết hợp kiểu pixie cá tính này với phần mái thật ngắn bạn nhé. Tổng thể rất chic và thời thượng đấy!

Joey King trong kiểu tóc pixie xoăn sóng cá tính. Ảnh: Instagram @joeyking.

TÓC XOĂN LAYER SÓNG VỪA

Xoăn layer sóng vừa là một kiểu tóc mang đến sự “vừa đủ” khi sở hữu sự mềm mại nhưng lại không kém phần thu hút, làm cho gương mặt có cảm giác như được thu nhỏ. Khi kết hợp cùng các loại tóc mái thưa, mái rèm thì độ hiệu quả của kiểu tóc này lại tăng lên vài phần.

Nữ diễn viên Kaity Nguyễn cùng mái tóc xoăn dài với những lọn sóng vừa. Ảnh: Instagram @kaitynguyen.

TÓC SHAG

Là một biến thể của kiểu tóc bob, Shag với những đường cắt layer, một độ dài vừa phải, nó ôm sát trọn gương mặt, che đi những phần bằng giúp bạn trở nên thật cuốn hút và đặc biệt.

Selena Gomez cùng mái tóc Shag nổi bật. Ảnh Instagram @selenagomez.

Nguồn: Tổng hợp

Trending