Liên hệ với chúng tôi

Top News

Vận dụng marketing cho salon tóc làm sao cho hiệu quả ?


Đã đăng lúc

Mặc dù khóa học “Giải pháp vận dụng marketing cho chủ salon tóc” do diễn giả Đặng Văn Tân đứng lớp chỉ kéo dài 1 ngày nhưng phần nào giúp các học viên định hướng được “đường đi nước bước” để phát triển salon của riêng mình.

Mặc dù khóa học “Giải pháp vận dụng marketing cho chủ salon tóc” do diễn giả Đặng Văn Tân đứng lớp chỉ kéo dài 1 ngày nhưng phần nào giúp các học viên định hướng được “đường đi nước bước” để phát triển salon của riêng mình.

Mới đây, Wella Professionals đã tổ chức khóa học mang tên Giải pháp vận dụng marketing hiệu quả cho chủ salon tóc, với sự tham dự của diễn giả Đặng Văn Tân và 30 NTM khắp cả nước.

Đến với khóa đào tạo chiến lược marketing, diễn giả Đặng Văn Tân đã chia lý thuyết cơ bản thành 5 phần để các học viên có thể áp dụng vào thực tiễn: Kỹ năng động viên nhân viên, các chiến lược marketing, 5 bước chạy quảng cáo fanpage, 4 bước chạy quảng cáo Tiktok và 5 bước triển khai chiến dịch.

Đông đảo học viên tới tham dự khóa học của Wella Professionals.

Buổi học diễn ra rất sôi nổi. Các học viên hưởng ứng nhiệt tình.

Diễn giả Đặng Văn Tân cho biết: “Qua khóa học ngày hôm nay, tôi muốn các học viên của mình có thể lĩnh hội được nhiều kiến thức quý báu. Một trong những sai lầm của các salon làm dịch vụ đó là quá quan tâm tới đối thủ cạnh tranh. Thay vào đó, các NTM nên quan tâm đến phân khúc khách hàng, xem họ là ai, họ khát khao điều gì để rồi mình phải có phương án giải quyết được vấn đề của họ. Đừng chỉ vì tranh giành khách với đối thủ mà tự hạ giá bản thân”.

 

ThS. Đặng Văn Tân – Giảng viên, chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm bán hàng và quản lý đội ngũ bán hàng

NTM Hoàng Vân – Salon Vân Rose (160 Trần Hưng Đạo, Bắc Ninh) với 13 năm kinh nghiệm trong nghề chia sẻ: “Đại diện thương hiệu Wella đón tiếp chúng tôi rất tận tình và chu đáo. Thầy Tân thì tận tình chia sẻ, giải đáp những khúc mắc mà nhiều chủ salon đang bận tâm như vấn đề về nhân sự, chăm sóc khách hàng, marketing. Song, vì buổi học chỉ vỏn vẹn trong 1 ngày nên bản thân tôi cũng chưa thể vận dụng được hoàn toàn kiến thức đã học vào trong quá trình làm nghề. Hy vọng trong tương lai Wella sẽ có thêm những lớp học đào tạo chuyên sâu hơn về lĩnh vực này, và tôi chắc chắn sẽ đồng hành cùng nhãn hàng lâu dài.’’

NTM Hoàng Vân (ngoài cùng bên phải)

Khánh Huyền

Trending