Liên hệ với chúng tôi

Review

Vì sao nhiều nhà tạo mẫu tóc thừa nhận là tín đồ của thương hiệu Paimore?


Đã đăng lúc

Trong ngành nghệ thuật tóc, mỗi nhà tạo mẫu luôn có những thương hiệu quen thuộc, thân thiết đồng hành. Là nhãn hàng mỹ phẩm tóc tên tuổi tại Nhật Bản, Paimore đang trở thành người bạn tri kỷ của nhiều nghệ sĩ tóc tại Việt Nam và trên thế giới.

Thương hiệu mỹ phẩm tóc đến từ Nhật Bản Paimore là một trong số ít những thương hiệu cung cấp đầy đủ và toàn diện các sản phẩm và công cụ làm đẹp chất lượng cao cho các nhà tạo mâu tóc. Bởi vậy, Paimore từ lâu đã là cái tên được nhiều nhà thiết kế trong và ngoài nước gửi gắm niềm tin. Thậm chí, nhiều nghệ sĩ tóc còn thừa nhận là tín đồ của nhãn hàng này khi chỉ sử dụng sản phẩm đến từ Paimore.

Các sản phẩm Hóa chất/ Sản phẩm chăm sóc, phục hồi

Là một thương hiệu chú trọng đề cao đến sức khỏe của người sử dụng, Paimore sở hữu rất nhiều dòng hàng  hóa chất như uốn, nhuộm, ép, tẩy,… đạt tiêu chuẩn “Dược Mỹ Phẩm” tại Nhật Bản. Tất cả những sản phẩm này luôn giúp giữ được chất liệu và sức khỏe của mái tóc một cách hiệu quả.

Paimore_1

Không chỉ vậy, Paimore cũng đề cao quy trình chăm sóc, phục hồi mái tóc. Bởi tóc chỉ có thể được tạo kiểu, biến tấu đẹp nhất khi giữ được độ óng ả, bóng mượt, mềm mại cần thiết. Nổi bật nhất trong số những sản phẩm chăm sóc, phục hồi của hãng chính là dòng phục hồi Plexment với bộ phục hồi Plexment Bond AB dùng cho hóa chất và bộ phục hồi theo liệu trình Plexment 123, không chỉ tạo ra kết quả đanh dai cho mái tóc mà còn đem đến sự mềm mượt hấp dẫn khó tả.

Paimore_2

Ngoài ra, bộ sản phẩm chăm sóc tóc “Curement Herbal Organic” với các sản phẩm từ dầu gội, mặt nạ cho đến tinh dầu với các thành phần và công nghệ sản xuất đạt chuẩn “Organic”, cũng đã chinh phục rất nhiều khách hàng khó tính trong việc phục hồi tóc khi chăm sóc tóc tại nhà. Bộ sản phẩm đem đến sự mềm mượt, óng ả và cảm giác cao cấp “siêu nhẹ” dành cho tóc của khách hàng.

Thiết bị / công cụ sử dụng tạo kiểu tóc

Không chỉ chinh phục mảng hóa chất/ sản phẩm chăm sóc, Paimore còn có danh mục thiết bị tạo kiểu tóc phong phú, đa dạng. Sử dụng công nghệ chế tạo tiên tiến hàng đầu, thương hiệu đã cho ra mắt máy uốn tạo kiểu kỹ thuật số. Đây là sản phẩm phù hợp với nhiều dáng tóc từ ngắn đến dài. Nhiều hình thức xoăn như: xoăn lọn to, xoăn sóng nước, xoăn xù mì,… đều có thể được thực hiện với thiết bị đặc biệt này. Ưu điểm lớn nhất của máy uốn kỹ thuật số đến từ thương hiệu Paimore chính là sự an toàn, bảo vệ sức khỏe tóc. Với sức nóng vừa phải từ chế độ Soft Dry Mode, việc sử dụng sản phẩm này sẽ giúp những mái tóc đã qua tẩy nhuộm, tạo kiểu nhiều lần tránh được những hư tổn nặng nề, đáng lo ngại.

Paimore_2

Giấy uốn của Paimore cũng là một sản phẩm được yêu thích bởi các nhà tạo mẫu tóc. Chỉ là giấy uốn nhưng nó lại có cấu tạo để hỗ trợ cho việc tạo ra những lọn sóng đều và đẹp hơn. Trên giấy uốn các các nano bạc,giúp tản nhiệt đều trong quá trình uốn, đồng thời giúp kháng khuẩn, phát triển tia hồng ngoại, ngăn sóng điện từ xa. Chính vì thế, giấy uốn Paimore giúp cắt giảm thời gian, hạn chế tối đa hư tổn, hỗ trợ giúp tạo ra những lọn sóng thật đều.

Như vậy, có thể nói thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản này đã và đang trở thành ưu tiên lựa chọn số 1 của các nhà tạo mẫu Việt Nam.

Các sản phẩm hỗ trợ quá trình hóa chất

Là một thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp, Paimore cung cấp đầy đủ giải pháp cho các salon trong việc phục hồi, xử lý tóc trước, và sau quá trình hóa chất. Đối với việc phục hồi tóc trước quá trình hóa chất, Paimore có các sản phẩm hỗ trợ như bọt phục hồi APT micro, sản phẩm gel phục hồi Plexment Bond A, bộ phục hồi Plemxent 123. Đối với các dịch vụ tẩy, Paimore có sản phẩm bảo vệ da đầu cho khách hàng dàng – Paimore Skin Protector. Và sau quá trình hóa chất, Paimore có một loạt các loại gội, hấp, xả, mặt nạ phục hồi đa dạng, giúp khử kiềm, hỗ trợ tóc trở nên đanh dai mà vẫn mềm mại như: Plexment Bond B, Xả khử kiềm khử mùi Paimore Deo Rince, Mặt nạ siêu mượt Paimore Shining Mask, Mặt nạ phục hồi Paimore Reparing Mask, Tinh dầu Paimore Organic,…

Paimore_3

Sự đa dạng, phong phú trong danh mục công cụ hỗ trợ cũng góp phần giúp khách hàng trung thành, thân thiết của thương hiệu tự do lựa chọn mỗi khi có bất cứ nhu cầu sử dụng nào.

 

Thuỳ Linh

Trending