Liên hệ với chúng tôi

LifeStyle

Vì sao nhuộm tóc màu nâu tây lại là màu tóc quốc dân cho mọi tone da


Đã đăng lúc

Sự kết hợp hoàn hảo giữa tone màu nâu và tone màu đỏ đã tạo nên một màu nhuộm tóc màu nâu tây tuyệt vời. Cũng như các tone nhuộm tóc màu nâu khác trong bảng màu tóc HOT nhất 2020 nhưng nâu Tây lại có xu thế vượt trội hơn hẳn các “anh em” trong gia đình nhà nâu. Nàng nào đang vò đầu bứt tai tự hỏi nhuộm tóc màu nào đẹp nhất thì đừng chịu khó đọc bài dưới đây một chút nhé.

Nhuộm tóc màu nâu tây có gì mà thu hút đến vậy?

Không quá trầm như màu nâu lại không quá nổi bật như màu đỏ, nâu tây chính là sự kết hợp hoàn hảo cho những cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng và quyến rũ, với sự pha trộn khéo léo giữa hai tone màu tưởng chừng như không liên quan này.

Có thể nàng chưa biết, dựa vào cách các nàng lựa chọn mẫu tóc đẹp nào mà các “tính cách” của em tóc màu nâu tây này cũng sẽ thay đổi theo đấy. Các kiểu tóc dài đẹp nữ tính nhẹ nhàng, kiểu tóc xoăn quý phái, tóc ngắn trẻ trung hay tóc tém đẹp lại còn năng động, em nâu tây này “cân” được hết.

Kiểu nhuộm tóc nâu tây này không những được các nàng ưa chuộng mà ngay cả các chàng cũng không thể thoát khỏi sức cuốn hút của em ấy.

Vì sao nhuộm tóc màu nâu tây lại là “màu tóc quốc dân”?

Điều đặc biệt của việc nhuộm tóc màu nâu tây chính là “em ấy” dễ dàng làm hvừa lòng các tone da khác nhau! Không tin bạn cứ thử xem!

Cân luôn cả tone da sáng
Với tone da sáng thì các nàng tha hồ lựa chọn kiểu tóc phù hợp. Chính vì thế các nàng có thể tha hồ lựa chọn các sắc độ đậm nhạt của kiểu tóc màu nâu tây sao cho các màu phù hợp với làn da của mình.

Tuy nhiên, một lời khuyên cho các nàng để nhuộm tóc màu nâu tây chuẩn là có thể pha tỷ lệ màu hơi tối một chút nhé. Như vậy làn da trắng của các nàng sẽ phát huy tối đa công lực thu hút ánh nhìn ngay thôi. Tỷ lệ màu nâu nhiều hơn màu đỏ xíu nè.

Tone da trung bình cũng phù hợp với cách nhuộm tóc này

Da trung bình hay còn được biết đến như làn da đặc trưng của người Á Đông. Các nàng có biết rằng nhuộm tóc màu nâu tây cũng cực kỳ hợp với tone da này không nhỉ? Không làm mất đi vẻ truyền thống vốn có của con gái Á Đông, ngược lại còn tăng thêm vẻ đằm thắm dịu dàng cho các cô nàng.

Với tone da này các nàng hoàn toàn có thể chọn cho mình em tóc màu nâu tây với tỷ lệ pha trộn màu như nhau, tạo ra một màu hoàn hảo cho mái tóc suôn mượt hơn hẳn.

Nhuộm tóc nâu tây cũng phù hợp với tone da tối

Với các nàng có làn da nâu quyến rũ thì tóc nhuộm tóc màu nâu tây chính là một màu tóc giúp tôn da, làm sáng da hiệu quả đấy nhé. Chỉ cần các nàng tăng tỉ lệ màu đỏ lên so với màu nâu, sẽ có ngay một màu tóc nâu tây sáng phù hợp với các cô nàng có làn da nâu khỏe mạnh đấy.

Nhuộm tóc màu nâu tây là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các nàng và với cả các chàng đấy nhé. Không chỉ phù hợp với các loại khuôn mặt, mọi kiểu tóc, nhuộm tóc màu nâu tây còn phù hợp với các tone da khác nhau.

Nhuộm tóc nâu tây là một trong những lựa chọn sáng suốt phải không nào? Nhanh chân ra salon tóc để nhuộm tóc màu nâu tây thôi hội chị em ơi.

Kiều My

Trending