Liên hệ với chúng tôi

Top News

VIETBEAUTY VIP PARTY – Dạ tiệc tri ân khách hàng trên du thuyền 5*


Đã đăng lúc

Trong không gian lãng mạn, đẳng cấp và hoành tráng bậc nhất của du thuyền 5 sao Doris Cruises (Tuần Châu, Hạ Long), Dạ tiệc tri ân VIP PARTY với sự tham gia của hơn 60 khách hàng, các đại diện thương mại, đại sứ thương hiệu của Vẻ Đẹp Việt. Đây là sự kiện để Vẻ Đẹp Việt tri ân những đóng góp, đồng hành của khách hàng thân thiết trên chặng đường 8 năm thành lập và phát triển.

Dạ tiệc tri ân VIP PARTY với sự tham gia của hơn 60 khách hàng, các đại diện thương mại, đại sứ thương hiệu của Vẻ Đẹp Việt

Khi phép thử mùa đại dịch Covid đầu 2020 buộc rất nhiều thương hiệu phải dừng bước, hàng trăm các salon phải “ngủ đông” hoặc đóng cửa vĩnh viễn, Vẻ Đẹp Việt vẫn “vụt sáng” của thương hiệu Bcosi với sắc xanh phủ khắp các beauty trên cả nước. Sự thành công đó là hành trình của hơn 8 năm nỗ lực tìm kiếm và phát triển thành công những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao, an toàn và chuyên nghiệp cho hàng nghìn beauty salon trên toàn quốc.

Năm thương hiệu mỹ phẩm, hơn 2000 beauty đồng hành trên khắp các tỉnh thành, đặc biệt được sự tin tưởng của hàng trăm các NTMT uy tín, beauty salon hàng đầu cả nước … Vẻ Đẹp Việt tự hào mang đến những giải pháp góp phần cho thị trường mỹ phẩm, làm đẹp Việt Nam phát triển chuyên nghiệp, bền vững hơn.

Bà Dương Ngọc Bích – Giám đốc điều hành Công ty MP Vẻ Đẹp Việt chia sẻ: “Sau tất cả những thành công chúng ta cùng trải qua, cùng nhau đạt đến, cho phép Vẻ Đẹp Việt gửi lời cảm ơn chân thành và yêu thương nhất đến các khách hàng thân thiết nhất đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Vẻ Đẹp Việt trong suốt chặng đường qua. Cảm ơn các bạn đã sát cánh và tiếp thêm động lực cho chúng tôi trên chặng đường mới, hướng tới những giá trị bền vững, thành công và gắn kết hơn”

“Sau tất cả những thành công chúng ta cùng trải qua, cùng nhau đạt đến, cho phép Vẻ Đẹp Việt gửi lời cảm ơn chân thành và yêu thương nhất đến các khách hàng thân thiết nhất đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Vẻ Đẹp Việt trong suốt chặng đường qua” – CEO Dương Ngọc Bích

Dạ tiệc nổi bật với sắc trắng sang trọng diễn ra 2 ngày 1 đêm (7-8/7) trong “biệt thử trên biển” bậc nhất Hạ Long. Khoảng thời gian tuy ngắn nhưng đó là giây phút vô cùng đáng nhớ trong không gian tuyệt vời khi khách mời được sống, được đắm chìm trong thiên nhiên, hương sắc của trời đất và nạp thêm nguồn năng lượng sống tích cực hơn.

Trong suốt hành trình, khách mời được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp thượng lưu với sự dung hòa giữa hiện đại, tinh tế, bản sắc và truyền thống, được tận hưởng tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5*, được thưởng thức tinh hoa ẩm thực thế giới, được chèo thuyền đến thăm trường quay bộ phim King Kong nổi tiếng, những hang động kỳ bí và hùng vĩ, ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp với những bức ảnh chekc-in độc nhất trên vịnh … “Thật sự hạnh phúc. Một chuyến đi thú vị, tuyệt vời và sang chảnh. Xin được cảm ơn Vẻ Đẹp Việt” NTMT Quang Trường – đại sứ thương hiệu Vẻ Đẹp Việt chia sẻ cảm xúc sau hành trình.

“Thật sự hạnh phúc. Một chuyến đi thú vị, tuyệt vời và sang chảnh. Xin được cảm ơn Vẻ Đẹp Việt”  NTMT Quang Trường – đại sứ thương hiệu Vẻ Đẹp Việt

Hành trình khép lại nhưng dư âm về món quà – cách tri ân khách hàng thân thiết của Vẻ Đẹp Việt sẽ còn mãi trong tâm trí của hơn 60 NTMT và các đối tác thương mại. Đó là dạ tiệc của kết nối, của đam mê, của những nụ cười hạnh phúc; đó là dạ tiệc của sự ghi nhận, của lòng biết ơn, của tình anh em trong ngôi nhà chung Vẻ Đẹp Việt. Hình ảnh ấy, cảm xúc ấy, nguồn năng lượng ấy sẽ là động lực cho hành trình mới THÀNH CÔNG HƠN – GẮN KẾT HƠN.

Cùng xem lại những kỷ niệm đẹp trong chương trình VIETBEAUTY VIP PARTY (Hạ Long 7-8/7/2020)

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending