Liên hệ với chúng tôi

Business

Vietnam Salon Business Summit 2019: NTMT Đào Thùy Phương mang đến hành trang thời kỳ 4.0 cho các NTM Việt


Đã đăng lúc

Đến với Vietnam Salon Business Summit (VSBS), nhà tạo mẫu 9x Đào Thùy Phương đã mang đến những kinh nghiệm và kiến thức bổ ích trong quá trình theo học tại Sassoon Academy London. 

TẠP CHÍ HAIR WORLD

 

Nội dung chính trong bài thuyết trình của NTM Đào Thùy Phương là giải đáp về những hiểu lầm phổ biến về các kỹ thuật và công cụ chính trong ngành tóc. Bên cạnh đó, NTM cũng đề cao tầm quan trọng của việc học tiếng Anh, gồm tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh chuyên ngành tóc để tìm hiểu các nguồn tài liệu nước ngoài cũng như học hỏi kinh nghiệm trong nghề.

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD

 

Trong bài thuyết trình của mình tại VSBS 2019, Thùy Phương chia sẻ: “Thành công đối với mỗi người đều có thước đo khác nhau”. Đối với Phương cũng vậy. Tốt nghiệp trường đại học RMIT danh tiếng tại Việt Nam, cô gái trẻ quyết định theo đuổi đam mê ngành tóc tại học viện Vidal Sassoon ở London, Anh Quốc. Được đào tạo bài bản, Phương không chỉ trở thành nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng khi tuổi đời còn rất trẻ mà còn là một trong số rất ít người Việt tốt nghiệp cử nhân tại học viện tóc danh giá này.

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD

 

Chia sẻ về hành trình tuổi trẻ và trải nghiệm của chính bản thân, NTM Đào Thùy Phương tâm đắc với những triết lý của Vidal Sassoon: “A man changed the world with one pair of scissors” (Một người thay đổi cả thế giới chỉ với một đôi kéo). Với châm ngôn sống: “Good habits formed at youth make all the difference” (tạm dịch: những thói quen tốt hình thành từ tuổi trẻ sẽ giúp bạn trở nên khác biệt), NTM Thùy Phương đã mang đến những kinh nghiệm quý giá cũng như kiến thức về ngành tóc đến với khán giả, đem hành trang trong thời 4.0 đến với mọi người cùng hoạt động trong ngành tóc Việt. “Muốn làm chuyên nghiệp thì trước tiên bản thân bạn phải là người chuyên nghiệp”, đó cũng là lời nhắn gửi của NTM Đào Thùy Phương đến tất cả mọi người.

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending