Liên hệ với chúng tôi

Top News

Vietnam Top Fashion and Hair 2020: Cơ hội vàng để các Nhà tạo mẫu Tóc khẳng định vị thế quan trọng trong làng thời trang


Đã đăng lúc

 “Vietnam Top Fashion & Hair 2020” không chỉ là “sân chơi” rộng lớn cho các Nhà tạo mẫu tóc mà còn nâng tầm ngành thời trang tóc Việt lên một tầm cao mới.

Với mong muốn tạo dựng một “sàn diễn” tài năng cho toàn bộ ngành Tóc – Thời trang – Người mẫu mang tính chuyên nghiệp, đẳng cấp trên quy mô quốc gia, C:EHKO Việt Nam – Công ty Trách nhiệm Thương mại Dịch vụ Cuộc sống xanh Green Life cùng với Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện N Group đã phối hợp tổ chức cuộc thi “VIETNAM TOP FASHION & HAIR 2020”. Đây là lần đầu tiên ba ngành then chốt được hội ngộ cùng một sự kiện tầm cỡ, mở ra cơ hội phát triển cho ngành tóc nói riêng, góp phần vẽ nên bức tranh tổng thể về ngành Thời trang – Làm đẹp Việt nói chung.

Quy mô lớn nhất trong lịch sử

Cuộc thi “VIETNAM TOP FASHION & HAIR 2020” hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới mộ điệu cũng như công chúng vì có quy mô và tầm ảnh hưởng lớn nhất từ trước đến nay trong ngành. Đây là cuộc thi chưa từng có tiền lệ trong lịch sử thời trang Việt Nam.

Với 4 hạng mục dành cho 4 đối tượng dự thi: Nhà tạo mẫu tóc, Nhà thiết kế thời trang, Siêu sao mẫu nhí và Hot Face, cuộc thi có thể thu hút được khoảng 5.000 thí sinh tham gia, đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước. Theo ước tính của Ban tổ chức, con số này có thể lập kỷ lục Guiness về Cuộc thi thu hút nhiều thí sinh tham gia nhất từ trước đến nay.

Chính nhờ đó, “VIETNAM TOP FASHION & HAIR 2020” hứa hẹn sẽ là tâm điểm của giới truyền thông năm nay, giúp cho các sân khấu nghệ thuật trở nên sôi động hơn bao giờ hết, đặc biệt là sau khi dịch COVID-19 được kiểm soát tại Việt Nam.

Các nhà tạo mẫu tóc tham gia sẽ được những gì?

Với ngành thời trang nói chung và ngành tóc nói riêng, đây là cơ hội “vàng” của các Nhà tạo mẫu tóc trong nước. Họ sẽ có cơ hội được thể hiện tài năng của mình, làm việc với các Nhà thiết kế thời trang và Người mẫu để mang lại kết quả cuối cùng tốt nhất. Đồng thời, với sự góp mặt của 3 lĩnh vực, các thí sinh tham gia sẽ tạo nên cái nhìn mang tính tổng thể, bao quát hơn về nền thời trang Việt Nam.

 

“VIETNAM TOP FASHION & HAIR 2020” mở ra một “sân chơi” chuyên nghiệp cho hàng ngàn thí sinh, tôn vinh những gương mặt xuất sắc nhất và chính là nơi chắp cánh thành công cho những gương mặt trẻ tài năng. Hội đồng Ban Giám khảo của cuộc thi bao gồm những Nhà thiết kế, chuyên gia tạo mẫu tóc, người mẫu đình đám từ trong nước và quốc tế. Do đó, kết quả cuộc thi đảm bảo tính công bằng và minh bạch.

Mặc dù mới được khởi động, Cuộc thi đang trở thành tâm điểm của công chúng với những con số “khủng”, tầm ảnh hưởng sâu rộng và ý nghĩa lớn lao. Hiện đã có hàng ngàn thí sinh tham gia đăng ký tham gia trong cả 4 lĩnh vực. Theo tuyên bố từ ban tổ chức, tổng trị giá giải thưởng trên 4 hạng mục lên tới 01 tỷ đồng. Nếu giành vị trí quán quân trong cuộc thi lần này, các thí sinh trên 4 lĩnh vực không chỉ rinh về giải thưởng có giá trị lớn mà còn có cơ hội tham gia trình diễn tại các Show biểu diễn Quốc tế và đào tạo chuyên môn ở nước ngoài.

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng

Theo kế hoạch, Họp báo Công bố Cuộc thi ““VIETNAM TOP FASHION & HAIR 2020” sẽ được tổ chức hoành tráng tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới ForeverMark vào ngày 11/07 tới đây. Tiếp đó, vòng thi Online sẽ chính thức diễn ra từ ngày 16/07 – 31/08/2020, chọn ra 60 thí sinh trong mỗi lĩnh vực để vào vòng Đối đầu. 30 gương mặt xuất sắc nhất trên mỗi lĩnh vực sẽ lọt vào vòng Bán kết và sau đó chọn ra top 10 cuối cùng để vào vòng Chung kết.

Mục tiêu Cuộc thi hướng đến là gì?

Là thành viên trong Ban tổ chức Cuộc thi, lãnh đạo của cả C:EHKO Việt Nam cũng như N Group đều bày tỏ tâm huyết lớn lao của mình trong Cuộc thi này.

CEO C:EHKO Việt Nam, bà Hoàng Bích Tâm – đại diện ban tổ chức cuộc thi Vietnam Top Fashion & Hair 2020

Đại diện Ban tổ chức Cuộc thi “VIETNAM TOP FASHION & HAIR 2020”, CEO C:EHKO Việt Nam, bà Hoàng Bích Tâm khẳng định: “Cuộc thi nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm C:EHKO có mặt tại Việt Nam và mong muốn của C:EHKO cũng như tôi không chỉ là cung cấp sản phẩm cho các nhà tạo mẫu mà còn muốn đồng hành cùng các Nhà tạo mẫu tóc, góp phần nâng ngành Tạo mẫu tóc lên một tầm cao mới.

Đồng thời, VIETNAM TOP FASHION & HAIR 2020 được kỳ vọng sẽ tạo nên một miếng ghép hoàn chỉnh cho ngành làm đẹp nói chung, mang tính ứng dụng cao cho người tiêu dùng. Tiêu chí của cuộc thi chính là tính minh bạch, công bằng trong tất cả các vòng thi, các nhà tạo mẫu cũng như các thí sinh nói chung chỉ cần mang tài năng của mình để tới dự thi, không mất bất cứ chi phí nào. Thông qua cuộc thi cũng như mọi hoạt động từ trước đến nay, C:EHKO đều hướng tới mục tiêu: Cho đi để nhận lại nhiều hơn, mang sức lan tỏa mạnh mẽ tới cộng đồng.”

CEO N- Group, ông Lê Trần Đắc Ngọc cũng chia sẻ: “Với VIETNAM TOP FASHION & HAIR 2020, tôi mong muốn không một tài năng nào bị lãng quên. Chúng tôi sẽ tìm kiếm và đưa họ bước ra hào quang và cống hiến cho nghệ thuật. Hơn thế nữa, ban tổ chức còn muốn đem đến cho khán giả một cái nhìn tổng thể về bức tranh thời trang Việt Nam. Thời trang không chỉ là những người mẫu sải bước trên sàn catwalk hay trong các bộ hình mà còn được tạo nên bởi những con người cần mẫn và thầm lặng đằng sau hậu trường”.

 

 

 

Ngay bây giờ, các Thí sinh có thể theo dõi và cập nhật các thông tin về Cuộc thi “VIETNAM TOP FASHION & HAIR 2020” trên trang web chính thức của C:EHKO VIỆT NAM, Fanpage C:EHKO Việt Nam hoặc Fanpage/ Website Cuộc thi - Vietnam Top Fashion And Hair 2020.

 

VNTFAH

Trending