Liên hệ với chúng tôi

Review

Vitaplex của A.S.P là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho NTM trong quá trình tẩy, nhuộm tóc


Đã đăng lúc

Đó là chia sẻ của NTM Thịnh Trần – Hair Salon Thịnh, 19 Hàng Cót, Hà Nội. NTM Thịnh Trần được biết đến là một trong những NTM xuất sắc của làng tạo mẫu tóc Việt Nam, anh được xem là người sở hữu “đôi bàn tay hóa phép” cho vẻ đẹp mái tóc khách hàng.

 

NTM Thịnh Trần – Hair Salon Thịnh, 19 Hàng Cót, Hà Nội

Chia sẻ về lý do lựa chọn dòng sản phẩm Vitaplex của thương hiệu A.S.P để hỗ trợ chăm sóc tóc trong quá trình tẩy nhuộm. NTM Thịnh Trần cho biết: “Với những kỹ thuật trong quá trình tẩy, nhuộm màu sẽ làm cho sợi tóc bị thay đổi về mặt vật lý, khiến cho lớp biểu bì mở ra, lõi tóc và các dưỡng chất bên trong sẽ bị tổn thương và thất thoát. Sản phẩm Vitaplex của A.S.P dù mới có mặt tại Việt Nam nhưng chứa đựng những công nghệ tiên tiến như sử dụng nguyên tố oxygen khiến tóc dễ dàng lên màu mà không cần sử dụng đến oxi cao. Điều này đồng nghĩa với việc ít gây tổn thương tóc, cho tóc lên màu chuẩn và bóng đẹp hơn. Đặc biệt dòng sản phẩm Vitaplex còn sử dụng công nghệ mô phỏng sinh học (là công nghệ mới, chưa từng có ở các dòng Plex khác). Công nghệ này giúp bù đắp các loại dưỡng chất, axit amin bị mất đi trong quá trình tẩy, nhuộm để khôi phục cấu trúc tóc và cải thiện độ bền khỏe của mái tóc. Đó chính là sự khác biệt khiến tôi tin tưởng lựa chọn Vitaplex là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho quá trình tẩy, nhuộm tóc cho khách hàng”.

NTM Thịnh Trần tin tưởng sử dụng dòng sản phẩm A.S.P cho khách hàng 

A.S.P® Salon Profressional là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp được thành lập bởi International Hair Cosmetics Ltd, tại Anh vào năm 1996. Với các dòng sản phẩm cao cấp, chuyên nghiệp A.S.P mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho các salon. Trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam A.S.P định vị thương hiệu trong lòng khách hàng và giới mộ điệu không chỉ là những sản phẩm gắn liền với tóc mà còn đi đầu bằng xu hướng thời trang nổi bật, ấn tượng và đẳng cấp.

Đơn vị phân phối Thien Truong International. JSC

Địa chỉ: Số 252 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: Miền Nam – 086 977 9350 . Miền Bắc – 0945 519 519

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending