Liên hệ với chúng tôi

Celebrity Style

Võ Minh Khải và những lần biến hóa mái tóc đầy ấn tượng


Đã đăng lúc

Được biết đến là một diễn viên trẻ đầy tiềm năng, Võ Minh Khải không chỉ gây ấn tượng bằng tài năng diễn xuất, vẻ ngoài điển trai mà ngay cả mái tóc thường xuyên được thay đổi của chàng trai này cũng chính là điểm nhấn vô cùng đặc biệt.

Minh Khải là con trai nuôi của nghệ sĩ Minh Nhí, thế nhưng anh chàng diễn viên trẻ này luôn cố gắng đi lên bằng chính năng lực của mình. Minh Khải đã từng tham gia phim điện ảnh, phim truyền hình, đóng MV ca nhạc và diễn kịch sân khấu…

Bên cạnh vẻ ngoài điển trai, mái tóc là điểm nhấn được khán giả chú ý. Chàng diễn viên thường xuyên thay đổi kiểu tóc, lẫn màu tóc của mình. Chia sẻ về điều này, Minh Khải cho biết: “Sở dĩ mình thường xuyên thay đổi kiểu tóc là vì muốn làm mới bản thân, đi tìm kiếm điều gì phù hợp nhất với mình. Thay đổi kiểu tóc cũng là sở thích của mình, vì mình nghĩ mình vẫn đang còn trẻ, có thể tự do trải nghiệm những điều khác nhau. Và quan trọng nhất là sau mỗi lần thay đổi, mình thấy mình đẹp hơn thì điều đó xứng đáng được thử”.

Minh Khải là diễn viên trẻ sở hữu gương mặt điển trai, sáng sân khấu.

Trong số những màu tóc đã trải nghiệm, Minh Khải cho biết cậu thích nhất là hai màu nâu đen và hạt dẻ. Hai màu tóc này dường như hợp với gương mặt và có thể làm nổi bật lên nước da trắng mịn của nam diễn viên.

Với công việc diễn viên, việc thay đổi ngoại hình, trong đó có mái tóc là một trong những yếu tố không thể thiếu. Trong số những nhân vật đã tham gia, nhân vật Út Kìm trong phim điện ảnh Kiều@. Tâm sự về vai diễn này, Minh Khải cho biết: “Đây là một vai diễn vô cùng đặc biệt đối với mình, vì nó khác biệt hoàn toàn so với các vai mình đã đảm nhận trước đó. Trong vai này, mình phải để tóc nối dài trong suốt hơn 2 tháng quay hình. Đồng thời, phải tập thêm các màn đánh đá, múa dao nên đây là những điều vô cùng mới mẻ, đầy thử thách với một diễn viên trẻ như mình”.

Minh Khải trong mái tóc được nối dài để thực hiện vai diễn.

Việc thay đổi kiểu và màu tóc nhiều dễ gây thương tổn cho tóc, Minh Khải chia sẻ rằng mình cũng có bí quyết riêng để dưỡng tóc: “Mình rất chú trọng đến việc chăm sóc tóc. Cứ hai tuần mình sẽ đi hấp dầu một lần và sử dụng dầu dưỡng riêng cho tóc. Ngoài ra, mình còn có một bí quyết khác là dùng nước vo gạo sau khi đã để lên men trong vòng một ngày để ủ lên tóc, làm như vậy tóc mình sẽ trở nên khỏe hơn và hạn chế tối đa những thương tổn”.

Nam diễn viên rất chú trọng việc chăm sóc tóc của mình.

Đức Tiến
Ảnh: NVCC

Đọc tiếp

Trending