Liên hệ với chúng tôi

Top News

Vũ Thúy Nga: “Muốn truyền đạt một thông điệp về người phụ nữ mạnh mẽ và tự do”


Đã đăng lúc

Cô nàng cá tính với dáng người thanh mảnh, Vũ Thúy Nga đã mang lại cho người đối diện một thông điệp mạnh mẽ và đầy sự tự tin. Thúy Nga nhìn nhận, xu hướng yêu chuộng về kiểu tóc, phong cách và thẩm mỹ của phụ nữ hiện đại ngày nay là một tương phản đầy thú vị giữa sự mới mẻ và sự cổ điển.

Thay đổi để tìm ra “cái tôi” của mình một cách chân thực nhất

Biết đến cuộc thi qua các thông tin trên Mạng xã hội, Nga cho biết, Art Hair Award Vietnam 2023 là cơ hội để thể hiện bản thân thông qua nghệ thuật tạo kiểu tóc. Nga có cơ hội đưa ra những ý tưởng sáng tạo, táo bạo mà bạn tích lũy qua thời gian. Ngoài ra, đây là cơ hội giúp Nga nắm bắt được những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực làm đẹp. Cùng tham gia với các thí sinh khác, em có cơ hội học hỏi và trao đổi kinh nghiệm từ những người có cùng đam mê. Em tin rằng cuộc thi này sẽ là bước ngoặt quan trọng trên con đường phát triển bản thân và sự tự tin về khả năng thể hiện vẻ đẹp của mình”, Nga chia sẻ.

Với chủ đề “Me Style – Tôi phong cách” thực sự đáng để thảo luận về những thay đổi và tiến bộ trong phong cách cá nhân của bản thân các bạn thí sinh. Đối với Nga, gu thời trang trong quá khứ thường xoay quanh phong cách nữ tính, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, trong quá trình trưởng thành, Nga đã có bước “chuyển đổi” trong cách nhìn nhận và thể hiện bản thân. Hiện tại, Nga chọn phong cách make up mang hơi hướng grunge. Phần mắt thường được nhấn đậm bởi sắc trung tính tạo nên dấu ấn riêng. Cái tôi qua đó cũng được thể hiện qua trang phục đơn giản nhưng cá tính, với sự kết hợp giữa màu đen và các chi tiết phụ để tạo điểm nhấn. Nga cho biết, gu thời trang hiện tại giúp Nga tỏa sáng tự tin và hiện thực hóa cảm xúc bên trong.

Sự thay đổi này không chỉ đơn thuần mà còn là tìm ra cách thể hiện cảm xúc và cái tôi của mình một cách chân thực nhất, truyền đạt một thông điệp về người phụ nữ mạnh mẽ và tự do. Nga cho rằng, điều này không chỉ ảnh hưởng đến cách Nga nhìn nhận bản thân mà còn làm tăng sự tự tin và kiêu hãnh về phong cách của cá nhân mình.

Nga nhận ra phong cách từ kiểu tóc và trang điểm phù hợp với mình từ khá sớm trong cuộc hành trình của mình. Điều này thực sự khơi nguồn sáng tạo và tạo nên một cảm giác hài lòng và tự tin về bản thân trong công việc.Trong đời sống hàng ngày, phong cách cá nhân đã trở thành một nguồn cảm hứng vô tận. Nga chia sẻ, đó là nguồn động viên để Nga luôn tự tin trong giao tiếp và thể hiện bản thân một cách tự nhiên. Đặc biệt, việc tạo kiểu tóc và trang điểm theo phong cách mà mình thích đã khơi nguồn cho sự sáng tạo và ý tưởng mới trong công việc nghệ thuật.

Nghệ thuật là nơi khơi nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận

Tham gia cuộc thi lần này, Nga nhận được sự hỗ trợ và đồng hành từ nhà tạo mẫu tóc Chi Hoàng và trợ lý Trâm Anh. Sự đồng hành và hỗ trợ của mọi người đã thể hiện sự tận tâm và am hiểu sâu sắc về nghệ thuật tạo kiểu tóc. Chi Hoàng không chỉ là một nhà tạo mẫu tài năng mà còn là người hướng dẫn, động viên và chia sẻ kiến thức vô cùng chân thành với Nga. Sự đồng hành của Chi Hoàng và Trâm Anh không chỉ là sự hỗ trợ trong cuộc thi mà còn là nguồn động viên và truyền cảm hứng cho Nga trong hành trình theo đuổi đam mê nghệ thuật tạo kiểu tóc và nghệ thuật nói chung.

Nga cho biết, từ khi còn nhỏ, Nga luôn bị cuốn hút bởi nghệ thuật và thú vui khám phá những khía cạnh sáng tạo trong cuộc sống. Tham gia vào lĩnh vực thời trang thiết kế với vai trò là Art Director và là một nhà thiết kế đồ họa 2D, tình yêu nghệ thuật là một nền tảng vững chắc để tạo nên những dấu ấn riêng trong công việc này.

Phong cách hiện tại của Nga trong lĩnh vực mẫu ảnh là sự kết hợp giữa gu thẩm mỹ cá nhân và khả năng sáng tạo. Sự yêu thích thời trang đã thúc đẩy Nga tạo ra những tác phẩm độc đáo, nơi thể hiện tất cả mọi cảm xúc, ý tưởng và suy nghĩ của mình. Nga cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi mình đóng góp một phần nhỏ vào việc truyền đạt thông điệp và tạo dựng tầm nhìn mới trong nghệ thuật.

Nga đánh giá, xu hướng yêu chuộng về kiểu tóc, phong cách và thẩm mỹ của phụ nữ hiện đại ngày nay là một tương phản đầy thú vị giữa sự mới mẻ và sự cổ điển. Cá nhân Nga tôn trọng cả hai giá trị này vì mỗi phong cách đều có sự độc đáo và đáng để khám phá.

Phong cách hiện đại, tự tin và phá cách của phụ nữ hiện đại thể hiện sự dũng cảm và tinh thần tiến bộ. Đây là cách phản ánh sự tự do và khả năng thể hiện bản thân một cách độc lập. Phong cách này thường kết hợp với những kiểu tóc đương đại, thiết kế thời trang sáng tạo và cách trang điểm táo bạo, mang lại cảm giác mạnh mẽ và tự tin. Ngược lại, phong cách dịu dàng và truyền thống mang đến vẻ đẹp tinh tế và thanh lịch. Đây là cách thể hiện sự kính trọng đối với di sản văn hóa và quá khứ, thường được thể hiện qua kiểu tóc cổ điển, trang phục tinh tế và trang điểm tạo kiểu nhẹ nhàng. Cả hai phong cách đều có ý nghĩa và chỗ đứng của riêng mình. Thúy Nga có niềm yêu thích với cả hai vì chúng mang đến sự đa dạng và độc đáo trong cách phản ánh cá tính và cái tôi của phụ nữ hiện đại. Sự lựa chọn giữa phong cách hiện đại đôi khi còn phụ thuộc vào tình hình và không gian cụ thể mà Nga muốn thể hiện.

Mỗi ngày Nga luôn cố gắng dành một khoảng thời gian nhất định để chăm sóc bản thân, đặc biệt là gương mặt và mái tóc, tầm khoảng 3 tiếng bao gồm việc làm sạch, dưỡng da và tóc, cũng như thực hiện các bước trang điểm tạo kiểu tóc phù hợp với phong cách của mình.

Đến với cuộc thi, Nga muốn gửi đi những lời đầy tình cảm và động viên đến tất cả các bạn thí sinh tham gia. Vì AHA 2023 không chỉ là cơ hội để thể hiện tài năng và sáng tạo của mỗi người mà còn là một hành trình khám phá bản thân và tỏa sáng trong mảng nghệ thuật tạo kiểu tóc. Hãy để tình yêu và đam mê với nghệ thuật luôn là nguồn động viên lớn và Nga tin rằng mọi người sẽ mang lại những tác phẩm tuyệt vời, đầy cảm xúc và độc đáo cho sân chơi lớn này.

Trending