Liên hệ với chúng tôi

Trends

WE SHINE – Phụ nữ hiện đại và hành trình tỏa sáng


Đã đăng lúc

Tháng 3 là tháng Quốc tế phụ nữ nhằm vinh danh, thể hiện tình yêu thương với phái đẹp – nhân tố quan trọng trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội. Đồng hành như một người bạn thân thiết, ekip sản xuất Hairworld mang đến chủ đề “Hairworld 65: WE SHINE” thể hiện chân dung phụ nữ hiện đại và hành trình tỏa sáng như một món quà dành tặng nửa thế giới.

Gọi phụ nữ là phái đẹp. Chữ “đẹp” được đặt lên người phụ nữ một cách nhẹ nhàng, bản năng và đầy tinh tế, như một đặc quyền bao thập kỷ qua. Tuy nhiên “phái đẹp” không có nghĩa là “phái yếu”. Phụ nữ ngày nay độc lập, tự do, thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc với đời sống cá nhân.

“Đẹp” hiện đại cũng không đơn thuần là tô son điểm phấn, diện đồ hiệu mà cần nuôi dưỡng từ bên trong. Như vậy, mỗi người mới có thể nổi bật theo phong cách của riêng mình. Tựa như một mái tóc khỏe khoắn, óng mượt không chỉ thể hiện sức khỏe tinh thần bên trong và vẻ đẹp bên ngoài mà còn là minh chứng cho hành trình nỗ lực hoàn thiện ngoại hình của phụ nữ để tự tin tỏa sáng.

Để thể hiện sự kế thừa của chân dung phụ nữ hiện đại, ekip sản xuất Hairworld đã lựa chọn kết hợp cùng Mrs.Dung Tô – Founder Eva de Eva và con gái ruột của cô để làm bộ ảnh chủ đề lần này. Những xúc cảm chân thật của tình mẫu tử giúp cho BST tăng thêm phần ý nghĩa.

Mrs. Dung Tô và con gái thể hiện hoàn hảo concept lần này của Hairworld 65

Mang tới hình ảnh người phụ nữ quyền lực và tự tin, kiểu tóc bob ngắn xoăn bồng bềnh được nhà tạo mẫu Minh Phương lựa chọn cho Dung Tô. Còn hình tượng người con gái Genz trẻ trung, cá tính được khắc họa bởi mái tóc xoăn dài Hippie và tóc uốn gợn sóng nối light nổi bật. Trong một gia đình với hai thế hệ phụ nữ, hai bức chân dung được khắc họa khác biệt nhưng lại hài hòa. Bên cạnh đó, sự kết hợp hài hòa giữa kiểu tóc và gương mặt giúp đường nét trên khuôn mặt của nhân vật thêm rõ nét và yêu kiều.

Mái tóc Bob xoăn thể hiện sự quyền lực được lựa chọn cho Mrs. Dung Tô

Trong khi cô bé Thủy Tiên sở hữu một mái tóc hippe với những đường light đầy cá tính

Với quan điểm “Less is more”, trang phục cũng được lựa chọn tối giản với màu đen chủ đạo mạnh mẽ, sang trọng. Sự tỏa sáng của nhân vật xuất phát điểm từ những chất liệu thuộc về mình như: nụ cười, thần thái,…chứ không phải tác động quá nhiều từ bên ngoài.

Màu đen cũng là màu được lựa chọn chủ đạo cho concept lần này

“WE SHINE” – một khẩu hiệu tự tin, mang đến hy vọng và tràn đầy mạnh mẽ của phái đẹp khi hướng đến một cuộc sống viên mãn, không lùi bước trước mọi lựa chọn.

Bài: Tố Như

Photo: Dim Trần

Model: Tô Dung, Thủy Tiên

Hair: Team Minh Phương Hair Specialists

Makeup: Mạnh Gấu

Stylist: Trang Nhung

Fashion: CHATS

Trending