Liên hệ với chúng tôi

Business

Wella đồng hành cùng kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12


Đã đăng lúc

Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm tóc hàng đầu thế giới, Wella luôn mang đến cho các Nhà tạo mẫu nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận. Và thương hiệu Wella đã chính thức đồng hành cùng kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12.

Được biết đến như một “người khổng lồ” của ngành tóc chuyên nghiệp toàn cầu, với hơn 140 năm phát triển, Wella luôn nỗ lực để mang đến những công nghệ đột phá trong từng dòng sản phẩm, qua đó phát huy tối đa khả năng sáng tạo của các Nhà tạo mẫu tóc. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Wella cũng được phát triển với mục tiêu chú trọng lợi ích, sức khoẻ của Salon và người tiêu dùng.

Wella cung cấp đầy đủ các sản phẩm về tóc bao gồm: Dòng hàng kỹ thuật, Dòng hàng chăm sóc, Dòng hàng tạo kiểu, Dòng hàng trị liệu với những cái tên lớn như Blondor, Koleston Perfect, Illumina, EIMI, Systems Professional, INVIGO, ELEMENTS, Oil Relections..

Wella là cái tên được nhắc đến trong rất nhiều các cuộc thi về sáng tạo, thẩm mỹ trong ngành tóc trên thế giới bởi, không chỉ là thương hiệu khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho hàng triệu nhà tạo mẫu tóc, Wella cũng đã góp phần to lớn vào sự thành công của họ, tạo ra sự thay đổi lớn lao trong ngành tóc suốt hơn 140 năm qua.

Trong năm 2021, Wella tiếp tục cho ra đời những dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng toàn cầu về chăm sóc và màu nhuộm như Color Fresh Mask, Color Motion +, …  hứa hẹn sẽ tạo ra làn sóng sáng tạo cho ngành tóc chuyên nghiệp toàn cầu

Wella hiện đang được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty cổ phần chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp Phú Thái, bao gồm những dòng sản phẩm: Wella Professionals (ra đời từ năm 1880) với thế mạnh là các dòng sản phẩm màu nhuộm, uốn, duỗi, chăm sóc, System Professional (ra đời từ năm 1974) là dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp nhất thế giới và được ưa chuộng, và đặc biệt là Nioxin – dòng sản phẩm chăm sóc tóc thưa mỏng, rụng tốt nhất thế giới trong 17 năm liền, được hơn 90% người Mỹ sử dụng cho điều trị rụng tóc.

Song hành cùng các hoạt động phát triển thương hiệu và kinh doanh cùng các NTM, Wella cũng luôn quan tâm và đồng hành cùng các hoạt động chung của ngành nghề và xã hội, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Và Wella đã trở thành thương hiệu tiếp theo đồng hành cùng Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12.

Các sản phẩm của Wella được 90% các Salon cao cấp trên THẾ GIỚI tin dùng trong nhiều thập kỷ

Cùng với sự đồng hành của Wella Việt Nam, Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 hứa hẹn sẽ ngày càng trở nên sôi động. Và Ban tổ chức vẫn tiếp tục nhận hồ sơ dự thi, link đăng ký tại: https://forms.gle/a2kgctpw7pF8RxwZ6

Minh An

Trending