Liên hệ với chúng tôi

Top News

Workshop Moving Waves – Uốn theo cách bạn muốn


Đã đăng lúc

Tiếp tục chuỗi hội thảo trong tháng 9, ngày 6/10 C:EHKO Việt Nam đã tổ chức Workshop Moving Waves. Buổi workshop không chỉ là thời gian để Đại sứ kỹ thuật Trung Trần chia sẻ rõ hơn về bộ sản phẩm uốn Moving Waves, đây còn là thời gian để các NTM cùng nhau trải nghiệm thông qua việc thực hành trên mẫu.


Mẫu tóc uốn bằng Moving Waves

Là dòng sản phẩm mới với nhiều tính năng nổi trội phải kể đến là phục hồi và uốn trên mái tóc đã qua tẩy hay bị hư tổn, Moving Waves đang bắt đầu hành trình tạo ra một bước tiến mới cho ngành tóc. Là thương hiệu đến từ Đức, các sản phẩm của C:EHKO luôn được đánh giá cao nhờ khả năng cung cấp dưỡng chất và phục hồi những mái tóc hư tổn. Moving Waves có thể xem là một bước đột phá, giúp các NTM có thể uốn theo cách họ muốn và uốn trên mọi mái tóc.

NTM Kỳ Anh chia sẻ: “Với kinh nghiệm 3 năm sử dụng các sản phẩm của C:EHKO, tôi đánh giá rất cao khả năng phục hồi mái tóc cũng như mùi hương của các dòng sản phẩm. Với sản phẩm mới Moving Waves có thể uốn trên tóc tẩy, tóc hư tổn mà vẫn lên sóng, thậm chí sóng tóc còn căng, sợi tóc mềm mượt. Đây là sản phẩm mà nhiều NTM tìm kiếm bấy lâu nay. Về cách sử dụng, mọi người có thể linh động thay đổi tùy theo chất tóc của khách hàng cũng như kiểu tóc định thực hiện.”


NTM Kỳ Anh

Tại buổi workshop, các NTM được chia thành 3 nhóm và thực hiện uốn theo 3 phong cách khác nhau. Thông qua việc thực hành, các NTM sẽ hiểu rõ hơn về cách sử dụng để cho ra các kiểu tóc ưng ý nhất mà lại tiết kiệm được thời gian.

NTM Mười cho biết: “Thời gian để có được một mái tóc uốn đẹp khi sử dụng sản phẩm Moving Waves là khoảng 2 tiếng, ngắn hơn so với việc sử dụng các sản phẩm uốn khác.”


NTM Mười

“Sản phẩm Moving Waves có 3 ưu điểm nổi bật. Thứ nhất, nó giúp mình căn được thời gian hoàn thành một mái tóc. Thứ hai, khả năng phục hồi của Moving Waves như một cuộc cách mạng vậy, nó khiến tất cả các NTM phải sử dụng nó. Thứ 3, mái tóc sau khi uốn thật sự rất tuyệt vời, sóng lên đẹp và căng. Các mẫu tóc do mọi người thực hiện hôm nay chính là bằng chứng.” – NTM Ngọc Tuyền nhận định.

Xử lý những mái tóc đã tẩy, tóc bị hư tổn là bài toán khó làm các NTM đau đầu trong suốt nhiều năm qua và Moving Waves ra đời để giúp mọi người giải bài toán ấy.


NTM Ngọc Tuyền

Vân Anh

Trending