Liên hệ với chúng tôi

Hair 360

Xanh đen khói – Màu tóc ấn tượng nổi bật cá tính


Đã đăng lúc

Màu tóc xanh đen khói là một trong những màu tóc “hot” nổi bật cá tính được nhiều bạn trẻ lựa chọn để thay đổi diện mạo bản thân thêm ấn tượng. Đây là màu tóc đặc sắc, kết hợp pha trộn hoàn hòa giữa ánh sắc tông đậm và tông trầm, phù hợp với mọi loại da từ da sáng cho đến những làn da ngăm. Màu tóc này được khá nhiều các Idol lựa chọn tạo nên trend màu tóc xanh đen khói hiện nay.

Ngày 06/02 vừa qua, SM tung ra bộ ảnh với concept mới lạ để chuẩn bị cho màn comback của cô nàng Taeyeon (SNSD) với Album phòng thu thứ 3 trong sự nghiệp của Taeyeon (SNSD) mang tên INVU. 

Màu tóc xanh đen khói mang tới hiệu ứng cực ấn tượng, cô nàng trông vừa bí ẩn, vừa quyến rũ, vô cùng thu hút và đầy trưởng thành trong tạo hình mới này.

Karina, nhóm trưởng của Aespa, người được nhận định là công chúa mới của làng giải trí K-pop gần đây cũng gây ấn tượng bởi màu tóc xanh đen khói. Màu tóc kết hợp với tạo hình khiến Karina có vẻ ngoài siêu thực như được tạo nên từ trí tuệ nhân tạo.

Màu tóc xanh đen khói cũng được chuộng bởi rất nhiều idol khác như Bomi, Tzuyu…, màu tóc cũng được xử lý bởi những kỹ thuật nhuộm khác nhau như nhuộm ombre, highlight,…. và đều mang vẻ ngoài đầy ấn tượng cho các idol.

Ngay cả các idol nam cũng không nằm ngoài sức hút của màu tóc này, như Jimin của BTS hay Yeonjun của TXT.

Nếu bạn muốn thay đổi, làm mới mình trong năm 2022 thì màu xanh đen khói là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đó.

Trending