Liên hệ với chúng tôi

Top News

Xem ngay: Những người sẽ cùng các đại sứ BES Việt Nam xuất hiện trong sự kiện đào tạo sắp tới


Đã đăng lúc

Vậy là chân dung 2 vị đại sứ kỹ thuật sẽ xuất hiện hỗ trợ cùng với quý ngài Saverio Palmma đã lộ diện. Thế nhưng, nhãn hàng BES Việt Nam đã dừng những điều kỳ thú ấy tại đó hay chưa? Hay trong sự kiện tháng 9 sắp tới sẽ còn là sự xuất hiện của những tên tuổi nào khác.

Vậy là chân dung 2 vị đại sứ kỹ thuật sẽ xuất hiện hỗ trợ cùng với quý ngài Saverio Palmma đã lộ diện. Thế nhưng, nhãn hàng BES Việt Nam đã dừng những điều kỳ thú ấy tại đó hay chưa? Hay trong sự kiện tháng 9 sắp tới sẽ còn là sự xuất hiện của những tên tuổi nào khác.

 

NTM Tiến Lương – Cố vấn kỹ thuật BES Việt Nam

 

Để trở thành cố vấn kỹ thuật của nhãn hàng BES tại Việt Nam, NTM Tiến Lương đã có 15 năm tìm hiểu và gắn bó với thương hiệu này. Anh yêu thích và tin tưởng sử dụng các dòng sản phẩm của nhãn hàng vì đây là một thương hiệu có rất nhiều dòng chăm sóc, các tuýp màu color cũng rất chuẩn giúp lên màu như ý đối với yêu cầu của khách hàng và chính anh.

 

Và NTM Tiến Lương tự nhận thấy anh với thương hiệu BES có một cái duyên khó nói. Một sự hợp tác và đi với nhau một chặng đường không quá ngắn – hơn một thập kỷ.

 

NTM Tiến Lương cũng đặc biệt cảm thấy tự hào và vinh dự khi được góp mặt trong sự kiện trong tháng 9 sắp tới của BES. Ngoài việc sẽ hỗ trợ cho buổi đào tạo của quý ngài Saverio Palma thì anh sẽ có một bí mật được trình diễn ngay trong sự kiện sắp tới.

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD
NTM Đỗ Tiến Lương trong buổi đào tạo về BST Revival tại Italia

 

NTM Lý Hữu Nguyên – Chuyên gia BES TREND Việt Nam

 

Khi được hỏi về lý do tại sao anh lại được gọi với xưng danh “Chuyên gia BES TREND Việt Nam” thì NTM Lý Hữu Nguyên có trả lời đầy sâu sắc: “Anh là người trẻ nhất, tạo ra nhiều “trend” và cập nhật các xu hướng trên toàn thế giới liên tục. Công việc đối với anh cũng vậy, như một người nghệ sĩ và mang tính sáng tạo nhiều hơn”.

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD
Chân dung NTM Lý Hữu Nguyên (Chính giữa, vest xám trong hình)

 

Do đó, anh sử dụng những tuýp màu nhuộm của BES vì nó mang đặc trưng là những gam màu tươi, do đó khi tạo ra những tác phẩm sẽ được tốt và mang sự khác biệt nhiều hơn khi sử dụng của các thương hiệu khác. Và cũng như các NTM khác, NTM Lý Hữu Nguyên đang vô cùng mong chờ đến sự kiện sắp tới của BES Việt Nam.

 

Ngoài ra, các BST của BES cũng mang hơi hướng của sự sáng tạo và luôn đi đầu tạo ra xu hướng cho mỗi năm. Điều này giúp cho NTM Lý Hữu Nguyên có thể cảm nhận và nâng cao cho mình nhiều hơn trong khả năng sáng tạo của anh.

 

Giám đốc kỹ thuật BES Việt Nam – Lư Phạm Hiếu

 

Trong tất cả các nhãn hàng, anh không chọn đầu quân cho nhãn nào khác mà trong tâm trí và tầm phát triển của sự nghiệp luôn hướng về với BES. Trở thành Giám đốc kỹ thuật BES Việt Nam đối với anh Lư Phạm Hiếu là một trọng trách và sứ mệnh vô cùng tự hào. Anh có thể giúp lan tỏa đi dòng sản phẩm và thương hiệu này đến với các NTM trên toàn quốc.

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD
Giám đốc kỹ thuật BES Việt Nam – Lư Phạm Hiếu

 

Trước mỗi buổi đào tạo, anh thương phải chuẩn bị rất kỹ càng để làm sao có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về các sản phẩm của BES và sứ mệnh mà anh hay bất cứ con người nào của BES Việt Nam mang đến với các NTM Việt.

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD

 

Trong lần góp mặt sắp tới sự kiện đào tạo của BES Việt Nam, ngoài việc hỗ trợ cho e – kip đến từ đất nước Italy,  NTM Lư Phạm Hiếu cũng sẽ có những bất ngờ sẽ mang đến đối với những người tham dự.

 

Hãy cùng chờ đón sự hội ngộ của nhóm đại sứ kỹ thuật và các NTM đầy tài năng và kinh nghiệm này trong buổi trinh diễn sắp tới. Mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trên fanpage BES Việt Nam.

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD
Cùng chờ đón khóa học Revival trong tháng 9 sắp tới 

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending