Liên hệ với chúng tôi

Top News

Xót xa số phận của nhà tạo mẫu trẻ Tô Thạch Nghĩa


Đã đăng lúc

Tô Thạch Nghĩa – nhà tạo mẫu trẻ đầy nhiệt huyết, người ta ấn tượng với anh bởi bản lĩnh dám nghĩ, dám làm. Thế nhưng căn bệnh quái ác bất chợt ập đến khiến chàng trai tài năng này đau đớn từng ngày.

Vào nghề từ những năm 2008, NTM Tô Thạch Nghĩa luôn đặt ra cho mình những mục tiêu để phấn đấu. Ngay từ khi mới bắt đầu, anh không nghĩ nghề của mình chỉ dừng lại ở cắt tóc mà phải là phát triển thương hiệu và quản trị kinh doanh.

Là một người không ngại khó, ngại khổ, không ngại thử sức và chẳng ngại vấp ngã. NTM Tô Thạch Nghĩa từng chia sẻ: “Thực tế để có thành công thì không ai có thể nói là tôi không từng thất bại. Tôi rất tâm đắc với câu nói “Hãy học thất bại của người khác, không cần thiết phải học thành công của người khác”. Con đường thành công có rất nhiều hướng nhưng lý do thất bại chỉ có một số. Đó là lý do tôi luôn nhớ thất bại của mình để cố gắng không bao giờ lặp lại thất bại hoặc vấp váp đó lần thứ hai.

Từng thử sức ở nhiều cuộc thi, khi mới 25 tuổi, anh đã đạt giải Tài năng trẻ của cuộc thi “VietNam Top HairStylist” năm 2015, trở thành đại diện Việt Nam duy nhất tham dự cuộc thi “Nhà tạo mẫu tài năng Châu Á”.

Khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, thì mới đây NTM Tô Thạch Nghĩa phải nhập viện vì căn bệnh suy gan, suy thận, hỏng van tim. Không chỉ vậy căn bệnh tiểu đường cũng khiến tình trạng chân và mắt của anh trở nên tồi tệ, chân của anh đã không còn cảm giác.

Hiện tại, Tô Thạch Nghĩa được cấp cứu tại khu cấp cứu A9 Bệnh viện Bạch Mai. Anh được bác sĩ chuẩn đoán bệnh tình rất nặng và nguy cấp, phải lọc thận và thay máu hàng ngày. Chi phí cho mỗi lần lọc máu rất cao mà hoàn cảnh gia đình lại khó khăn mẹ già và hai con nhỏ không đủ sức để chi trả.

Những ngày qua, Tô Thạch Nghĩa đã phải trải qua những khó khăn và đau đớn của bệnh tật. Người ta xót thương cho hoàn cảnh của một NTM tài năng, nhiệt huyết và còn cả chặng đường tương lai phía trước của anh.

Rất mong Quý bạn đọc hảo tâm và các anh/ chị/ em trong nghề đồng cảm và giúp đỡ cho hoàn cảnh của NTM trẻ Tô Thạch Nghĩa.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về:

Chủ tài khoản: Nguyễn Quỳnh Trang

STK: 10824761929012

Tại: Ngân hàng Techcombank chi nhánh Hoàng Cầu, Hà Nội

Minh Ngọc

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending