Liên hệ với chúng tôi

LifeStyle

Xót xa trước mái tóc thật của sao Hàn


Đã đăng lúc

Đừng để hình ảnh những mái tóc bóng bấy suôn mượt trên sân khấu của sao đánh lừa bạn nhé

Mỗi lần comeback lại là một lần thay da đổi… tóc mới của loạt sao Kpop đình đám. Xanh, đỏ, tím, vàng, uốn, duỗi, ép… có lẽ chẳng còn kiểu tóc nào mà những ngôi sao này chưa từng thử qua. Bên cạnh họ là một đội ngũ stylish chuyên nghiệp luôn túc trực hết công suất để bảo đảm cho mái tóc bóng mượt đẹp chuẩn chỉnh cho sao mỗi lần xuất hiện.

Đặc sản mái tóc muôn màu muôn vẻ hết sức lung linh, lộng lẫy của những ngôi sao ngành giải trí Hàn Quốc

Tuy nhiên, chính vì thay đổi kiểu tóc quá nhiều khiến cho mái tóc thật sự của những nghệ sĩ bị hư tổn một cách nặng nề. Việc liên tục cắt, ép, uốn, duỗi… vô tình dẫn đến tình trạng gãy rụng, thậm chí bị hói cả một mảng tóc ở rất nhiều nghệ sĩ dù tuổi đời mới 19 đôi mươi. Lúc này, các sao sẽ phải nhờ cậy tóc nối, tóc kẹp để cứu vãn tình hình nhưng sức nặng từ mối nối cũng như kẹp tóc sẽ càng gây hư tổn đến chân tóc vốn đã rất yếu từ trước đó.

Lisa từng khiến fan lo lắng khi để lộ cả mảng da đầu đỏ vì tẩy tóc quá nhiều. Từ ngày ra mắt, để phục vụ cho mỗi lần tung sản phẩm mới, thành viên BlackPink thường xuyên phải nhuộm những màu sáng nên việc tẩy tóc là không thể tránh khỏi.

Mảng tóc hói bất thường của “biểu tượng nhan sắc gen 2” Im Yoona khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Mái tóc khô xơ, rối bù khiến những ngôi sao trông có vẻ mệt mỏi thiếu sức sống

Bên cạnh đó, việc nhuộm tóc với cường độ cao cũng khiến tóc của sao trở nên xơ xác, khô, yếu thấy rõ. Nếu không được stylist nuôi dưỡng, tạo kiểu cho, chúng sẽ lộ nguyên hiện trạng ngay. Thế mới biết chuyện làm đẹp cho sao thật sự chẳng hề dễ dàng.

Đối với những người thường xuyên tẩy tóc sẽ xuất hiện hiện tượng tĩnh điện, vô tình khiến sao bị mất điểm trầm trọng ngay trên sân khấu. Đã có không ít những idol Kpop bị bắt trúng khoảnh khắc “xù lông nhím” hết sức xấu hổ này khi đang trên sóng.

Hậu quả của chất tóc quá khô xơ dẫn đến hình tượng ‘khó đỡ” khiến cho fan vừa thấy thương vừa phải bật cười

Kiều My

Trending