Liên hệ với chúng tôi

Trends

Xu hướng làm đẹp khuấy đảo Tuần lễ thời trang Thu – Đông 2022


Đã đăng lúc

Tuần lễ thời trang Thu – Đông 2022 không chỉ gây sốt bởi những xu hướng trang phục mới, mà còn ở những phong cách làm đẹp hứa hẹn sẽ thành xu hướng trong năm sau.

LÔNG MÀY “TÀNG HÌNH”

Xu hướng tẩy trắng lông mày xuất hiện nhiều năm nay tại các tuần lễ thời trang lớn. Giới làm đẹp mặc sức đưa ra nhiều nhận xét trái chiều, tuy nhiên không thể phủ nhận xu hướng này lại tiếp tục lan tỏa trên sàn diễn Thu – Đông năm nay tại các nhà mốt Versace, Richard Quinn, Vickor & Rolf… Bạn không nhất thiết phải tẩy trắng thật sự, dùng một màu nhuộm sáng hơn màu lông mày thật cũng sẽ tạo được hiệu ứng đặc biệt.

TÓC ƯỚT Y2K

Bạn mong muốn tái hiện một vẻ ngoài hoài cổ như tấm áp phích những năm 2000? Hãy thử chải tóc ướt và xịt keo cố định kèm một lớp trang điểm nhấn mạnh vào bầu mắt pastel hoặc đôi môi đỏ mọng! Chẳng cần máy sấy hay máy tạo kiểu cầu kỳ, kiểu tóc ướt năm 2000 là phong cách ưa thích của những cô nàng phóng khoáng và yêu sáng tạo.

HẠT ĐÁ LẤP LÁNH

Xu hướng trang điểm đính đá xuất hiện đa dạng tại nhiều show diễn mùa Thu – Đông 2022. Để không quá “màu mè”, bạn nên tiết chế trong màu sắc tổng thể. Thay vào đó nên chú trọng hơn vào kích cỡ và sử dụng chuỗi màu phân tầng tương đồng. Tập trung hạt đá tại những điểm cao trên mặt cũng là cách thể hiện nét “vương giả” của bạn. Quả là một điểm nhấn vui mắt sau những đoạn thời gian buồn bã vì dịch bệnh, phải không?

 

Trending