Liên hệ với chúng tôi

Trends

Xu hướng tóc được chuyên gia Học Viện Chahong Hàn Quốc lần đầu giới thiệu tại Việt Nam


Đã đăng lúc

Tại khoá đào tạo dành cho các NTM Việt Nam do Công ty TNHH Sáng Tạo Vẻ Đẹp Toàn Cầu (GBC Group) kết hợp cùng Học viện Cha – Hong tổ chức, hai chuyên gia Hàn Quốc mang tới các mẫu thiết kế tóc dẫn đầu xu hướng châu Á.

Học viện ChaHong Hàn Quốc được thành lập bởi Nhà thiết kế tóc Cha Hong, người từng làm việc với các ngôi sao hàng đầu Kbiz: Park Min-young, Kim Ah-joong, Jisoo (Blackpink),…Học viện có khả năng nghiên cứu các vấn đề xã hội, xu hướng thời trang để thiết kế các kiểu tóc thịnh hành trước 6 tháng của mỗi mùa. Tới nay, đơn vị này đã phát triển khoảng 130 kiểu tóc. Đến với Việt Nam, Học viện ChaHong lần đầu giới thiệu 4 kiểu tóc hiện đại và có tính ứng dụng cao.

Đại diện cho Học viện Cha – Hong Hàn Quốc đến đào tạo và chỉ dẫn cho các NTM Việt Nam là ông Park Seojin – Giám đốc đào tạo, Top 10 Designer cao cấp của học viện và ông Kang Changyu – Người đào tạo kiêm quản lý Học viên ChaHong.

Trong hai khoá học, mỗi khoá kéo dài hai ngày (09 – 10/8 & 11 – 12/8), hai chuyên gia hướng dẫn các học viên 2 kiểu tóc uốn và 2 kiểu tóc tạo kiểu gồm:

SLEEK

Sleek là tên gọi của kiểu tóc tạo kiểu mang sắc thái lạnh lùng, thanh mảnh. Với form tóc duỗi thẳng tự nhiên, nhà tạo mẫu tập trung vào những đường cắt theo kỹ thuật sleeking, chia phân khúc hợp lý để tạo độ rũ đẹp, uyển chuyển.

KIỂU TÓC SLEEK

ELISABETH

Một kiểu tóc uốn lọn to với những đường sóng mềm mại, Elisabeth phù hợp cho các cô nàng yêu thích phong cách tiểu thư, dịu dàng. Các chuyên gia Hàn Quốc đã sử dụng kỹ thuật uốn mới lạ và hiệu quả hơn so với nhiều phương pháp mà các nhà tạo mẫu Việt Nam đã học từ trước.

KIỂU TÓC ELISABETH

JELLY PERM

Mang nét dễ thương, tinh nghịch và cá tính, Jelly Perm là kiểu tóc khiến nhiều nhà tạo mẫu ấn tượng. Bởi các lọn uốn xoăn nhẹ nhàng,  tạo đường sóng đẹp mắt và form tóc dài vẫn giữ độ mềm mại, óng ả. Với kĩ thuật cắt và uốn giúp kiểu tóc không hề bị bông xù và dễ chăm sóc hơn tại nhà.

KIỂU TÓC JELLY PERM

DIANN

Cuối cùng là một kiểu tóc ngắn tạo kiểu dáng Bob tên Diann. Đây là kiểu tóc ngắn từng khuấy đảo thị trường Hàn Quốc và châu Á trong một thời gian dài và tiếp tục được cải tiến, dẫn đầu xu hướng. Tóc bob ngắn chỉ chạm đến gáy có độ phồng và mái cắt thưa gọn gàng, cá tính.

KIỂU TÓC DIANN

Khi được hỏi lý do lựa chọn các kiểu tóc này để đào tạo tại Việt Nam, ông Kang Changyu – Người đào tạo kiêm quản lý Học viên ChaHong chia sẻ: “Ví dụ như kiểu tóc Elisabeth đang là top 3 mẫu được khách hàng của ChaHong yêu cầu nhiều nhất. Xu hướng của người Hàn Quốc thường yêu thích sự tối giản, tự nhiên. Ngoài kỹ thuật làm sóng xoăn thì giới trẻ Hàn tầm độ tuổi 20 ưa chuộng thêm kiểu tóc cắt thẳng có sự trẻ trung, năng động trong đó. Chính vì vậy, chúng tôi quyết định đem tới Việt Nam các kiểu tóc này”.

Được mệnh danh là trung tâm thẩm mỹ châu Á, Hàn Quốc là nơi khởi nguồn nhiều xu hướng tóc nổi bật và được giới trẻ khắp châu Á yêu thích. Đi theo lối tối giản, tự nhiên các chuyên gia tóc từ Học viên ChaHong đã tạo nên một nguồn cảm hứng mới cho các NTM Việt Nam.

Công ty TNHH Sáng Tạo Vẻ Đẹp Toàn Cầu (GBC Group), nhà phân phối độc quyền thương hiệu Paimore  (Nhật Bản) và Farcom (Hy Lạp), tự hào là đơn vị đầu tiên tổ chức khoá đào tạo cắt uốn xu hướng bởi các chuyên gia cao cấp của CHAHONG Academy tại Việt Nam. Các mẫu thiết tóc tại khoá đào đạo đều được thực hiện bởi các sản phẩm cao cấp của thương hiệu Paimore.

Trending