Liên hệ với chúng tôi

Trends

Xu hướng tóc được chuyên gia Học Viện Chahong Hàn Quốc lần đầu giới thiệu tại Việt Nam


Đã đăng lúc

Tại khoá đào tạo dành cho các NTM Việt Nam do Công ty TNHH Sáng Tạo Vẻ Đẹp Toàn Cầu (GBC Group) kết hợp cùng Học viện Cha – Hong tổ chức, hai chuyên gia Hàn Quốc mang tới các mẫu thiết kế tóc dẫn đầu xu hướng châu Á.

Học viện ChaHong Hàn Quốc được thành lập bởi Nhà thiết kế tóc Cha Hong, người từng làm việc với các ngôi sao hàng đầu Kbiz: Park Min-young, Kim Ah-joong, Jisoo (Blackpink),…Học viện có khả năng nghiên cứu các vấn đề xã hội, xu hướng thời trang để thiết kế các kiểu tóc thịnh hành trước 6 tháng của mỗi mùa. Tới nay, đơn vị này đã phát triển khoảng 130 kiểu tóc. Đến với Việt Nam, Học viện ChaHong lần đầu giới thiệu 4 kiểu tóc hiện đại và có tính ứng dụng cao.

Đại diện cho Học viện Cha – Hong Hàn Quốc đến đào tạo và chỉ dẫn cho các NTM Việt Nam là ông Park Seojin – Giám đốc đào tạo, Top 10 Designer cao cấp của học viện và ông Kang Changyu – Người đào tạo kiêm quản lý Học viên ChaHong.

Trong hai khoá học, mỗi khoá kéo dài hai ngày (09 – 10/8 & 11 – 12/8), hai chuyên gia hướng dẫn các học viên 2 kiểu tóc uốn và 2 kiểu tóc tạo kiểu gồm:

SLEEK

Sleek là tên gọi của kiểu tóc tạo kiểu mang sắc thái lạnh lùng, thanh mảnh. Với form tóc duỗi thẳng tự nhiên, nhà tạo mẫu tập trung vào những đường cắt theo kỹ thuật sleeking, chia phân khúc hợp lý để tạo độ rũ đẹp, uyển chuyển.

Được mệnh danh là trung tâm thẩm mỹ châu Á, Hàn Quốc là nơi khởi nguồn nhiều xu hướng tóc nổi bật và được giới trẻ khắp châu Á yêu thích. Đi theo lối tối giản, tự nhiên các chuyên gia tóc từ Học viên ChaHong đã tạo nên một nguồn cảm hứng mới cho các NTM Việt Nam.

Công ty TNHH Sáng Tạo Vẻ Đẹp Toàn Cầu (GBC Group), nhà phân phối độc quyền thương hiệu Paimore  (Nhật Bản) và Farcom (Hy Lạp), tự hào là đơn vị đầu tiên tổ chức khoá đào tạo cắt uốn xu hướng bởi các chuyên gia cao cấp của CHAHONG Academy tại Việt Nam. Các mẫu thiết tóc tại khoá đào đạo đều được thực hiện bởi các sản phẩm cao cấp của thương hiệu Paimore.

Trending