Liên hệ với chúng tôi

Hair 360

Xu hướng tóc mong chờ nhất xuân – hè 2017 : Optical Illutraition – Ảo ảnh thị giác


Đã đăng lúc

Wella Professional một trong những ông hoàng trên thị trường làm tóc chuyên nghiệp thế giới từng gây sốt với dòng chảy kim loại ECAILLE tại khắp các sàn diễn thời trang thế giới. Năm nay, Wella trình làng xu thế hứa hẹn sẽ phủ kín mọi tuần lễ thời trang 2017: Xu thế xuân hè Optical Illustraion – Ảo ảnh thị giác.

Optical Illusion – Ảo ảnh thị giác Xuân hè 2017

Sử dụng ảo giác để đánh lừa trực quan của người xem là một trong những kỹ thuật rất thịnh hưng trong hoạt động sáng tạo nghệ thuật. Ví dụ trong kiến trúc, sự sắp đặt tông màu và thiết kế sẽ tạo ra khoảng không gian rộng rãi, thoáng mát hơn so với thực tế, hoặc chúng ta có thể dễ dàng sở hữu những bức ảnh ấn tượng tại các triển lãm tranh 3D.

Áp dụng ý tưởng và khái niệm ảo ảnh vào quá trình tạo mẫu tóc, nhà tạo mẫu tóc trở thành nghệ sĩ điêu khắc màu sắc thực thụ khi tăng cường hiệu ứng 3D và tạo nên ảo ảnh thị giác trên tạo hình của mái tóc để phù hợp với khuôn mặt, màu da và cá tính của từng cá nhân.

Màu sắc

Xu thế màu sắc Contouring là những gam màu “trendy” nhất của 2017: màu Petrol. Petrol là những gam màu pha trộn giữa màu xanh lá cây và xanh da trời đậm, màu đen như nham thạch, màu vàng be của cát, màu than bùn, màu vàng ngô óng ả, màu tím hoa thạch nham, màu hung đỏ, màu bạch kim, màu nắng vàng tinh khiết… để tạo nên sức cộng hưởng hài hòa, tự nhiên và uyển chuyển nhất.

Kỹ thuật

Contouring (tạo khối) chính là một công cụ điển hình cho nghệ thuật ảo ảnh thị giác. Vốn được biết đến rộng rãi như “bước cứu cánh thần kỳ” trong makeup trang điểm. Contouring tiếp tục được nhà thiết kế thời trang, thiết kế ánh sáng…vv ứng dụng nhằm tiến tới mục tiêu “Tiếp cận vẻ đẹp từ mọi góc độ”. Kỹ thuật Contouring sử dụng cách phân bố màu sắc và chiều sâu để tạo nên những mảng tối, sáng cho tóc để tôn vinh màu tóc, màu mắt, màu da, cấu trúc xương của khuôn mặt, độ tuổi và kiểu tóc, cấu trúc của tóc.

Xu thế màu sắc Contouring là những gam màu “trendy” nhất của 2017: màu Petrol

Kỹ thuật Contouring sử dụng cách phân bố màu sắc và chiều sâu để tạo nên những mảng tối, sáng cho tóc để tôn vinh màu tóc, màu mắt, màu da, cấu trúc xương của khuôn mặt, độ tuổi và kiểu tóc, cấu trúc của tóc.

Contouring (tạo khối) chính là một công cụ điển hình cho nghệ thuật ảo ảnh thị giác.

WELLA PROFASIONAL

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending