Liên hệ với chúng tôi

Hair 360

Hush Cut – Xu hướng tóc đẹp dành cho người bận rộn


Đã đăng lúc

Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang đến rất gần, kéo theo đó là những bộn bề công việc và nhu cầu làm đẹp của các chị em cũng tăng cao. Và kiểu tóc Hush Cut đã và đang là xu hướng tóc đẹp ít chăm sóc dành cho tất cả mọi người.

Mục tiêu cuối cùng của mọi người khi làm bất cứ mái tóc nào là có một diện mạo hoàn hảo mỗi ngày. Và “Hush Cut” chính là bí quyết, một kiểu tóc ít đòi hỏi chăm sóc, nhưng vẫn giữ được form dáng qua thời gian và đang trở thành nguồn cảm hứng không ngừng tại các salon và trên các nền tảng mạng xã hội.

Hush Cut là sự kết hợp tinh tế giữa kiểu tóc phủi bụi (Shag Haircut) với phong cách cá nhân của người dùng. Với đặc trưng là độ dài từ ngang tai đến ngang vai, từng lớp cẳt của kiểu tóc này được thực hiện một cách ngẫu nhiên, tạo hiệu ứng chuyển động mềm mại tự nhiên. Kiểu cắt này cũng tạo nên một sự ngẫu nhiên thú vị và thể hiện sự tự do, cá tính riêng của người dùng. 

Hush Cut đã và đang là kiểu tóc được rất nhiều các chị em ưa chuộng (Nguồn: GU Hair Salon)

Nổi lên như một hiện tượng trên nền tảng Instagram và Tiktok từ mùa thu 2023, Hush Cut đã thực sự tỏa sáng như một hiện tượng tại xứ sở Kim Chi và lan tỏa ra toàn thế giới với hơn 70 triệu lượt xem trên nền tảng TikTok và không có dấu hiệu hạ nhiệt. Mark Leeson, đại sứ toàn cầu của Revlon Professional đã mô tả: Hush Cut không đơn giản là một kiểu tóc, mà đây là một tác phẩm nghệ thuật với những lớp lang mềm mại như lông vũ, nhẹ nhàng và hoàn hảo. Hush Cut cũng có thể áp dụng lên nhiều kiểu khuôn mặt hay kết hợp làm xoăn, và tính thời trang của kiểu tóc này là không thể phủ nhận. 

Kiểu tóc Hush Cut đã “gây bão” trên nền tảng TikTok với rất nhiều lượt quan tâm trên toàn thế giới
Mark Leeson, đại sứ toàn cầu của Revlon Professional

Các chuyên gia khác như Errol Douglass và JR Slane cũng chia sẻ bí quyết của kiểu tóc này: Đó là các đường cắt cần được thực hiện tại đúng vị trí, không tạo ra các đầu nhọn hoặc các cạnh thẳng. Điều này sẽ tạo nên một cảm giác mềm mại và tự nhiên, phản ánh tinh thần thoải mái tự tin đặc trưng của mái tóc này. 

‘Hush cut’ không chỉ dành cho một đối tượng nhất định. Như Errol Douglass khẳng định, bạn có thể thực hiện kiểu tóc này trên hầu hết các loại tóc, từ tóc ngắn đến tóc dài, tạo nên sự linh hoạt và phù hợp với nhiều hình dáng khuôn mặt.

Không nhất thiết phải thường xuyên đến các salon, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo kiểu cho mái tóc Hush Cut tại nhà. Với các lớp cắt được tạo kiểu tốt, mái tóc sẽ giữ được form dáng và chuyển động tự nhiên mà không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật về tạo kiểu. Chỉ một vài sản phẩm chăm sóc tóc nhẹ nhàng và tăng cường kết cấu của tóc là đủ để duy trì vẻ đẹp của kiểu tóc. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội để thử nghiệm xu hướng tóc Hush Cut, bởi lẽ, đây không đơn giản là một mái tóc đẹp, mà là một tuyên ngôn về sự tự tin và thoải mái trong thế giới thời trang tóc đương đại!

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending