Liên hệ với chúng tôi

Business

Khai mở Tư duy – Tư duy Đào tạo Salon 2024: bước đột phá cho ngành tóc chuyên nghiệp tại Hải Phòng


Đã đăng lúc

Ngày 21/3/2024, tại thành phố cảng Hải Phòng, khóa học Khai Mở Tư Duy – Tư Duy Đào Tạo Salon 2024 đã chính thức diễn ra. Khóa đào tạo đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng ngành tạo mẫu tóc Hải Phòng, và quy tụ về đây hơn 30 nhà tạo mẫu tóc bao gồm nhiều thế hệ của ngành tóc trên địa bàn Thành phố Hải Phòng.

Với những chia sẻ từ Chuyên gia Quốc Trung và nhà tạo mẫu Trịnh Thị Hậu, buổi Đào tạo Khai mở tư duy – Tư duy đào tạo 2024 đã cung cấp những thông tin hữu ích cho các Nhà tạo mẫu muốn nâng cao kỹ năng và hiểu biết về xây dựng quy trình đào tạo tronng salon hiệu quả, giúp gia tăng kết quả kinh doanh thúc đẩy sự phát triển cho ngành tóc chuyên nghiệp tại Hải Phòng.

Chuyên gia Quốc Trung đã mang đến những kiến thức tiêu chuẩn và cần thiết về tầm quan trọng của kỹ năng quản trị và đào tạo trong việc vận hành một salon tóc hiệu quả. Các anh chị em chủ salon được trang bị những công cụ và phương pháp mới nhất để kết hợp kỹ năng làm việc với đội nhóm nhân sự, từ đó tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và phát triển.

Tại buổi đào tạo, Nhà tạo mẫu Trịnh Thị Hậu cũng đã có những chia sẻ sâu sắc về chuyện đời, chuyện nghề: “Hậu bắt đầu công việc từ một người làm móng, với thu nhập rất nhỏ khi đó chỉ 1000 đồng/bộ. Sau đó Hậu mới bắt đầu công việc trong ngành tóc chuyên nghiệp, cũng bắt đầu từ những vị trí thấp nhất. Và trong suốt quãng thời gian làm nghề, Hậu nhận ra rằng, nếu muốn thu hút các đối tượng khách hàng cao cấp, thì mỗi người thợ làm tóc đều cần tạo dựng hình ảnh cho mình như một Nhà thiết kế tóc, cần phải thấu hiểu tâm lý khách hàng để có thể tư vấn đến các khách hàng mục tiêu. Bên cạnh đó, việc có thể truyền đạt và đào tạo cho đội nhóm nhân sự để nhân sự có thể cùng khai thác đơn giá cao cũng là vô cùng quan trọng để salon có thể đạt đến doanh số hơn 300 triệu/ tháng.”

Chia sẻ cùng các Nhà tạo mẫu tham gia khóa đào tạo, NTM My Tuyến (chủ My Tuyến Hair Salon) bày tỏ sự hào hứng và không kém phần cảm xúc với khóa học: “Tôi đã bắt đầu công việc là một nhà tạo mẫu tóc từ cách đây hơn 30 năm, và cũng đã đồng hành cùng NTM Trịnh Thị Hậu trong suốt quãng thời gian đầu anh em bắt đầu sự nghiệp làm tóc. Và trong suốt quãng thời gian làm nghề, chúng tôi nhận ra rằng, kỹ thuật là cần thiết để một Nhà tạo mẫu có thể làm nghề. Tuy nhiên, chỉ kỹ thuật thôi thì không thể đủ để phát triển kinh doanh cho salon, mà còn cần phải kết hợp với tư duy quản lý, làm việc đội nhóm hiệu quả, chỉ khi đó salon mới thực sự có thể đi xa và phát triển bền vững.”

NTM My Tuyến (Áo caro xanh) bày tỏ suy nghĩ về khóa học

Ngoài ra, khóa học còn mang lại rất nhiều cảm xúc cho đội ngũ chuyên gia cùng các anh chị em chủ salon ngành tóc Hải Phòng thông qua những câu chuyện thực tế về đời, về nghề và con đường thành công của một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Sự gắn kết và những chia sẻ, tâm tình từ NTM Trịnh Thị Hậu đã góp phần làm cho buổi học trở nên phong phú và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

NTM Đại diện thành phố Hải Phòng – Trịnh Thị Hậu

Sự kiện đã kết thúc với những phản hồi rất tích cực từ phía các anh chị em nhà tạo mẫu tham gia, đồng thời mở ra những triển vọng phát triển mới tại Hải Phòng. Có thể thấy rằng sự kiện không chỉ là nơi học hỏi kiến thức mà còn là một cơ hội để tạo ra sự kết nối và trao đổi kinh nghiệm giữa các chuyên gia và những người yêu nghề trong ngành.

Minh Ngọc

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending