Liên hệ với chúng tôi

Trends

Ngắm nhìn bộ sưu tập mới của NTM Elise Antoine: bước đi tiên phong mạnh mẽ


Đã đăng lúc

NTM Elise Antoine cùng đội ngũ hé lộ BST tóc mới nhất Thu – Đông 2022 hứa hẹn mang đến một làn gió mới cho thế giới thời trang.

VARIATIONS 10 được mô tả như một bước tiên phong tái tạo lại vẻ đẹp truyền thống của sự thanh lịch nữ tính và nam tính. Khám phá những góc cạnh mới của thời trang, nơi phong cách tinh vi tạo dấu ấn bởi sự đơn giản và hiện đại. Élise Antoine đưa chúng ta đến một vùng trời gợi cảm mà cô ấy ẩn giấu nhiều bí mật trong đó.

Elise Antoine có độ nhạy cảm bén tuyệt vời với hệ sinh thái xung quanh. Cô yêu môi trường, thiên nhiên. Đồng thời, nhà thiết kế cũng bị mê hoặc bởi tinh thần du mục của người trẻ tự do, linh hoạt. Elise quan niệm rằng thời trang cần có trách nhiệm với hệ sinh thái tự nhiên, hài hoà với tiêu chuẩn cái đẹp toàn cầu và thế giới ngày nay. Cô nhấn mạnh về tầm quan trọng của sự cân bằng giữa vẻ đẹp bên ngoài và sức khoẻ bên trong, đặc biệt chú ý đến chất lượng. Điều này khiến Elise trở thành một trong những sứ giả hoàn hảo của vẻ đẹp lý tưởng.

Với VARITIONS 10, nhà tạo mẫu mang đến những mẫu thiết kế tóc tối giản, cá tính và tính ứng dụng cao. Phong cách uốn và duỗi tự nhiên và mềm mại, đem lại cảm giác phóng khoáng. Tông trầm lạnh đến sắc cam quyến rũ:

Hair : Elise Antoine

Photo : Weronika Kosinska

Make-up : Katarzyna Wrona

Stylism: Patryk Gajewski

Prod : MKproduction & Christophe Gaillet

Trending