Liên hệ với chúng tôi

Hair 360

Xu hướng Re-Rooted, thực hiện bởi Schwarzkopf Professional có gì?


Đã đăng lúc

Mở đầu xu hướng thời trang tóc Xuân – Hè 2024, đội ngũ Kỹ thuật đến từ Schwarzkopf Professional đã mang đến xu hướng Re-Rooted, lột tả hoàn hảo các sắc thái đa chiều, phong phú của mái tóc. Với sự tập trung vào các tone màu lạnh, tone tự nhiên và màu lông chồn, các kiểu tóc trong Bộ sưu tập (BST) mang điểm cùng một điểm chung, chính là sự tinh tế, sang trọng và độ phản sáng cao.

Tập trung vào lan tỏa câu chuyện của từng cá nhân trong xã hội, Re-Rooted mở ra những câu chuyện xưa cũ, giúp mọi người định hình chính mình trong quá khứ, từ đó mở ra những câu chuyện cho hiện tại và tương lai.

“Đây là nét đẹp hiện đại đầy cổ điển, là sự kết hợp giữa một khuôn mặt khả ái và một mái tóc sang trọng” Christos Michailidis, Nghệ sĩ khách mời

Để tạo ra Re-Rooted, đội ngũ Kỹ thuật của Schwarzkopf Professional đã có sự kết hợp tinh tế giữa việc sử dụng màu sắc và áp dụng các kỹ thuật cắt nổi bật. Được thực hiện bởi NTM Christos Michailidis, kiểu cắt này mang đậm phong cách cổ điển nhưng vẫn phảng phất hơi hướng hiện đại. Dựa trên cấu trúc của khuôn mặt, kiểu tóc sẽ được điều chỉnh và hoàn thiện để tạo nên một tổng thể hoàn hảo, sang trọng. Từng đường cắt mà NTM Christos thực hiện đều đảm bảo sự ổn định của form tóc nhưng vẫn giữ được sự bồng bềnh, cùng với đó tôn lên các nét đẹp sẵn có của khuôn mặt người mẫu và tạo độ phồng cho tóc. Về màu sắc, NTM Ashlee Norman đã sử dụng các kỹ thuật nhuộm màu truyền thống, tạo nên màu sắc có độ tương phản cao, ít cần chăm sóc. Kết quả cuối cùng chính là kiểu tóc màu lông chồn ngả lạnh, mang đến một vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng. 

Giám đốc Sáng tạo Quốc tế thương hiệu Schwarzkopf Professional: Simon Ellis 

Đại sứ toàn cầu: Tyler Johnston, Lesley Jennison 

Đại sứ toàn cầu về Tạo kiểu: Nick Irwin 

Nghệ sĩ khách mời: Christos Michailidis, Ashlee Norman và Grace Dalgleish 

Photo: Raffaele Cariou 

Make-up: Helge Branscheidt 

Styling: Fanny Ourevotch

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending